Vận may của bạn tháng thứ tư (6/5 đến 5/6/2022)

Thứ sáu - 06/05/2022 11:34

Vận may của bạn tháng thứ tư (6/5 đến 5/6/2022)

Vận may của bạn tháng thứ tư (6/5 đến 5/6/2022)
Vận may của bạn tháng thứ tư (6/5 đến 5/6/2022)

1. Tuổi Tý

Có sự cải thiện rõ rệt trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của người tuổi Tý, nhất là cách mọi người đón nhận bạn. Các mối quan hệ được cải thiện, mọi bất đồng giữa bạn và những người thân thiết trong tháng trước sẽ tan biến. Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác và bỏ qua mọi chuyện. Tâm trạng hào phóng sẽ giúp bạn hàn gắn rất tốt những rạn nứt của quá khứ. Năng lượng của tháng cho phép bạn bắt đầu lại mọi chuyện, nếu đó là điều bạn muốn.

 

Học sinh sinh viên hưởng lợi nhiều từ ngôi sao #4, với vận may trong học hành, thi cử. Người làm công việc báo chí, truyền thông, nhà văn… cũng gặt hái nhiều thành công trong tháng này. Tuổi Tý có gia đình cần thận trọng với nguy cơ không chung thủy. Ngôi sao Đào hoa có thể khiến bạn có những hành vi khác thường, và nếu không biết kiềm chế, mọi chuyện có thể trở nên hết sức tồi tệ.

 

Bạn tỏ ra hết sức hòa hợp với đồng nghiệp và có thể là thành viên quan trọng của bất kỳ tập thể nào. Có rất nhiều cơ hội, chỉ có điều bạn có biết cách nắm bắt chúng không mà thôi. Tháng này sẽ rất nguy hiểm nếu bạn cho phép các mối quan hệ công việc và tình cảm đan xen. Năng lượng của ngôi sao Đào hoa rất mạnh, khiến tuổi Tý khát khao tìm người đồng hành. Nếu dành quá nhiều thời gian ở nơi làm việc thì ngay cả người có gia đình cũng có thể rơi vào vòng cám dỗ. Đừng để mình trở thành đối tượng của những chuyện tình nơi công sở, làm vậy bạn có thể mất cả gia đình lẫn công việc.

Tháng này, để mở rộng cơ hội kinh doanh, bạn nên tập trung củng cố các mối quan hệ đã có và tạo dựng các mối quan hệ mới, điều này sẽ giúp ích nhiều cho bạn trong tương lai gần. Đừng quên tạo dựng cả các kết nối ngoài công việc. Tháng này bạn được phép lắng nghe trực giác, nếu thấy ổn thì cứ mạnh dạn tiến lên. Vận may tiền bạc tháng này tốt, doanh thu có thể tăng, có cơ hội kiếm được tiền lớn.

Trong chuyện tình cảm, đây là lúc tuổi Tý có thể dành được những gì mình mong muốn. Nếu tình yêu là điều bạn cần thì chẳng phải đi đâu xa, tình yêu sẽ mau chóng tới gõ cửa. Tuy nhiên bạn cần thận trọng với các mối quan hệ không hợp pháp. Cám dỗ sẽ nhiều và chấp nhận nó hay không là tùy ở bạn. Hãy tránh xa những kẻ thích tán tỉnh, đề cao cảnh giác để biết khi nào cần dừng lại. Nếu thực sự cố gắng, tuổi Tý có gia đình có thể cảm thấy dễ chịu bên vợ/chồng mình, bằng không người thứ ba có thể chen vào giữa hai bạn.

2. Tuổi Sửu 

Sự xuất hiện của sao Bệnh tật #2 là lời cảnh báo cho sức khỏe của người tuổi Sửu, nhắc bạn sống chậm lại và tránh dồn nén mình quá sức. Dàn trải quá có thể khiến bạn đổ bệnh và kiệt sức. Hãy quản lý thời gian tốt hơn để không phải cuống cuồng với các mốc thời hạn, để người khác giúp bạn và tìm kiếm sự trợ giúp khi cần. Đừng tự mình làm hết mọi việc. Rất may sao tháng #2 kết hợp với sao năm #8 tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Đây là dấu hiệu tốt lành, cho thấy mọi việc sẽ được kết thúc tốt đẹp. Đừng dành quá nhiều thời gian lo lắng về chất lượng hay kết quả của công việc. Hãy tập trung duy trì sức khỏe, nghỉ ngơi và ngủ đủ, mọi thứ rồi sẽ ổn thôi.

Một tháng hết sức bận rộn cho người tuổi Sửu tại công sở. Với quá nhiều việc phải hoàn thành và mức năng lượng sụt giảm mạnh, bạn dễ cảm thấy sao lãng, mệt mỏi. Khi thấy bế tắc về tinh thần, đừng cố gắng đâm đầu đi tiếp. Hãy rời bàn làm việc, dạo vòng quanh, nghỉ ngơi một lát. Chia nhỏ công việc và xử lý từng phần sẽ phù hợp hơn với mức năng lượng thấp của bạn trong tháng này.

Vận may kinh doanh tháng này tốt. Tuổi Sửu biết mình muốn đi tới đâu và có kế hoạch hành động hợp lý. Bạn sẽ không thể làm việc hiệu quả như mong muốn, kêu gọi sự trợ giúp sẽ khiến mọi việc tiến triển nhanh hơn nhiều. Tháng này tuổi Sửu hòa hợp tốt và rất thành công trong việc khai thác ý tưởng từ mọi người. Mức năng lượng sẽ được gia tăng khi bạn tham gia tích cực vào các cuộc trò chuyện, tranh luận. Kể cả khi đã có câu trả lời cần thiết, trao đổi thêm một lần nữa với người mà bạn tin tưởng có thể mang lại những góc nhìn mới giá trị. Nó giống như khi ta gia giảm thêm thứ gia vị cốt yếu bị thiếu hụt. Một tháng hạnh phúc và thành công nếu bạn biết giữ tốc độ vừa phải. Người phải di chuyển nhiều từ nhà tới nơi làm việc nên sắp xếp lại lịch trình cho hợp lý để sức khỏe không bị ảnh hưởng.

Trong chuyện tình cảm, mọi việc diễn tiến rất nhanh. Bạn ý thức về vẻ ngoài kém hấp dẫn của mình trong tháng này. Mức năng lượng thấp khiến bạn không còn thời gian để chăm chút làm đẹp, nhưng nên nhắc mình đừng chú tâm vào những gì chưa ổn. Mọi người yêu quý bạn theo cách bạn đang là, và đôi khi cố gắng quá nhiều lại không phải điều tốt nhất. Với đa số người tuổi Sửu, một cuộc hẹn hò lý tưởng lúc này có thể là bữa tối thanh bình trong ánh nến êm dịu hay cùng nhau lặng lẽ theo dõi một bộ phim. Bạn thích được ở riêng hai người thay vì xuất hiện nơi đông đúc. Đây là lúc tuổi Sửu cảm nhận rõ thế nào là yêu và được yêu.

3. Tuổi Dần 

Ngôi sao # 2 khiến mức năng lượng của tháng giảm sút, Tuổi Dần dễ bị ốm và có nguy cơ bị tai nạn, tuy nhiên vận may trong các lĩnh vực khá c vẫn ổn. Tránh đi xa hoặc tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Những rắc rối nhỏ về sức khỏe có thể trở nên trầm trọng nếu không được quan tâm đúng mức, vì vậy hãy đi khám bác sĩ ngay khi có việc không ổn. Sự kết hợp giữa ngôi sao #2 và sao năm #8 tạo nên tổ hợp 10, mang tới cho tuổi Dần cơ hội hoàn thành các dự án bạn đang thực hiện. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu.

Hãy làm việc một cách chừng mực, nghỉ ngủ đủ để không kiệt sức. Tháng này làm việc thông minh sẽ tốt hơn làm việc chăm chỉ. Biết cách lập kế hoạch tỉ mỉ để chinh phục những mốc nhỏ sẽ giúp bạn dễ dàng về đích đúng thời hạn hơn. Cũng không nên quá khắt khe với bản thân nếu công việc không được tuyệt đối chỉn chu. Người khác sẽ không nhận ra những sơ hở này nếu tự bạn không chỉ cho họ biết.

Trong kinh doanh, tốt nhất tuổi Dần nên thuận theo diễn biến tự nhiên, đừng tìm cách can thiệp nhiều quá. Hãy tiếp tục tiến lên thay vì tìm cách phân tích từng bước đi của bạn. Nghĩ quá kỹ không phải khi nào cũng tốt và tháng này bạn có thể bị quá đà. Không cần lúc nào cũng phải tuyệt đối làm chủ tình huống. Đôi khi để mọi việc diễn biến tự nhiên lại đem lại kết quả tốt hơn. Tổ hợp 10 cho thấy các dự án bạn đang thực hiện sẽ được hoàn thành tốt đẹp, nhưng chú ý quá nhiều tới các chi tiết có thể cản trở bạn hoàn thành việc lớn. Người họa sĩ thường bắt đầu bằng những nét vẽ phóng khoáng, rồi hoàn thiện bằng những nét vẽ tinh xảo hơn. Nghệ thuật này cũng có thể áp dụng cho công việc kinh doanh và giúp ích nhiều cho bạn vào lúc này.

Cuộc sống tình cảm của tuổi Dần tháng này thuận buồm xuôi gió. Quan hệ của hai bạn bước thêm một bước mới. Một số người tuổi Dần sẵn sàng đưa ra những lời hứa hẹn. Năng lượng của tháng rất tích cực, mang tới kết thúc tốt đẹp cho những gì bắt đầu vào lúc này. Một tháng tốt đẹp cho ăn hỏi, cưới xin. Tuổi Dần độc thân được rất nhiều người quan tâm. Cho phép họ tới gần bao nhiêu phụ thuộc hoàn toàn vào bạn.Vận may đang mỉm cười và bạn ít khả năng bị tổn thương trong tháng này.

4. Tuổi Mão 

Một khoảng thời gian tuyệt vời cho người tuổi Mão. Vận may đang mỉm cười, tất cả những việc bạn tham gia trong tháng này đều có vẻ nhẹ tênh. Kết quả tới rất nhanh, điều này khích lệ bạn tiếp tục cố gắng. Nếu có thêm đam mê thì thành công sẽ càng đáng kể. Năng lượng tích cực bạn đổ vào công việc sẽ hoàn toàn tương xứng với chất lượng sản phẩm bạn cho ra lò. Đây cũng là thời gian tốt để củng cố tình bạn bè, tình đồng nghiệp. Tranh thủ thời gian này để mở rộng kết nối và xây dựng đồng minh cho tương lai.

Tháng này tuổi Mão có thể đạt những bước tiến lớn trong sự nghiệp. Vận may của trời đất sẽ dẫn bạn đi đúng hướng, giúp bạn đưa ra những quyết định sáng suốt. Hãy lắng nghe trực giác của mình. Vận may Quý nhân phù trợ tháng này rất cao. Tuổi Mão có được một người cố vấn tốt sẽ hưởng lợi rất nhiều trong tháng này. Những cánh cửa mới mở ra, nhiều cơ hội tuyệt vời ùa đến. Nhưng bạn phải nhanh mắt nhận ra chúng. Muốn nắm bắt cơ hội, trước tiên bạn cần nhìn ra chúng. Đừng ngại đảm nhận những nhiệm vụ mới hay gánh thêm công việc. Cố gắng của bạn sẽ được đền bù xứng đáng.

Tuổi Mão làm kinh doanh sẽ có một tháng thực sự hiệu quả. Nhân viên ngưỡng mộ và lắng nghe những lời chỉ dẫn của bạn. Hãy gần gũi để hiểu hơn về cấp dưới, về những gì vượt ra ngoài khuôn khổ công việc. Tìm hiểu xem họ nghĩ gì và điều gì có thể trở thành động lực đối với họ. Bằng cách này, ảnh hưởng của bạn tới họ sẽ càng gia tăng. Có thể có một vài nhân viên đã theo bạn một thời gian dài hay đã nhiều lần chứng tỏ giá trị của họ với công ty. Hãy khen thưởng họ một cách xứng đáng, đây là thời điểm rất phù hợp để làm việc này.

Vận may giao tiếp và tình cảm tháng này lớn nhưng hoàn toàn tùy thuộc vào sự tích cực của bạn. Đừng chỉ ngồi đó mong chờ trời đất ra tay. Có thể xuất hiện tình huống khó xử, chẳng hạn người bạn thích lại đang để mắt tới người khác, hoặc bạn không chắc họ có thích mình hay không. Tâm trí bạn rối bời. Hãy hành động. Khéo léo bày tỏ tình cảm của mình hoặc là quay lưng bước tiếp. Đừng chết kẹt trong những câu chuyện tình tưởng tượng, cuộc sống thực tại đang chờ đợi bạn.

Tháng này tuổi Mão thấy vui khi ở chính ngôi nhà của mình. Mời bạn bè tới nhà liên hoan, trò chuyện, thậm chí là bàn công việc sẽ mang lại nhiều năng lượng quý giá cho ngôi nhà của bạn. Những người lớn tuổi hơn sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời bạn, vì vậy hãy quan tâm nhiều hơn tới họ.

5. Tuổi Thìn 

Ngôi sao #7 bay vào cung tử vi của tuổi Thìn, mang theo nguy cơ mất tiền và phản bội. Tăng cường mặc đồ màu đen, xanh nước biển và tím than để giảm thiểu năng lượng Kim của ngôi sao này. Đây là xung đột chết người nên bạn cần hết sức cẩn thận. Tuổi Thìn có thể thất vọng bởi chính những người mà bạn tin tưởng. Nếu chuyện không may xảy ra, bạn cũng đừng quá buồn rầu, hãy cứ bước tiếp. Nếu tiền bị mất thì cũng hãy cảm ơn số phận vì bạn đã không mất nhiều hơn thế.   

Gánh nặng công việc có vẻ gia tăng, nguyên nhân có thể do bạn đưa ra quá nhiều cam  kết trong các lĩnh vực khác của cuộc sống. Tuổi Thìn thấy mình luôn chân luôn tay, chẳng có thời gian dừng lại để trò chuyện hay hít thở chút không khí trong lành. Bạn cũng ngủ ít hơn, đơn giản vì không thể làm hết việc trong ngày. Hãy tranh thủ ngủ bù vào cuối tuần nếu cần. Đừng để ngã bệnh vào lúc nước sôi lửa bỏng thế này. Làm việc tích cực nhưng đừng làm lấy chết. Hãy xin nghỉ phép ít ngày để nạp thêm năng lượng. 

Đây không phải tháng tốt lành để ký kết các thỏa thuận hay bước chân vào những lĩnh vực kinh doanh mới. Mọi việc có thể sẽ không tiến triển như tuổi Thìn dự định, dẫn tới mất tiền. Nên tập trung duy trì những gì bạn đang làm tốt, trì hoãn các kế hoạch mở rộng. Tháng này giữ nguyên trạng là tốt nhất, tránh tuyển nhân viên mới, để dành những thay đổi về cấu trúc hoạt động và cấp bậc nhân sự của công ty cho một thời điểm khác.  

Tuổi Thìn không ở trong tâm trạng đáng yêu nhất lúc này. Cãi cọ với bạn đời chẳng còn là chuyện ngoại lệ. Tính khí cứng đầu trỗi dậy, khiến bạn không thể nguôi giận nếu xảy ra bất đồng. Đừng để chuyện bé xé ra to.  Liệu có đáng để mất ngủ chỉ vì những chuyện bé cỏn con?

6. Tuổi Tỵ

Vận may của người tuổi Tỵ tháng này tạm thời lắng xuống. Ngôi sao Mất mát #7 kéo theo nguy cơ mất tiền, bị lừa đảo hay phản bội bởi những người bạn vẫn tin tưởng. Đừng để trục trặc tạm thời ảnh hưởng tới tình bạn. Hãy minh oan cho người kia vì khi ngôi sao bạo lực xuất hiện, nó có thể khiến những người thân của bạn hành động một cách khác thường. 

Ngôi sao #7 cũng mang tới nguy cơ trộm cắp, cướp giật. Hãy cẩn thận đừng ra ngoài muộn về đêm hay lui tới nơi vắng vẻ. Tăng cường các biện pháp an toàn tại khu vực nhà ở của bạn. Hạn chế mạo hiểm trong kinh doanh. Đây là lúc cần bảo toàn và củng cố lực lượng, tránh đầu tư mới. Tăng cường mặc đồ màu đen, xanh nước biển, tím than để hóa giải năng lượng Kim của sao #7. 

Trong công việc, khi đối mặt với những thách thức mới, tuổi Tỵ bắt đầu cảm thấy quá sức, và các đối thủ cạnh tranh có thể tìm được cơ hội hạ bệ bạn trong mắt cấp trên. Nếu ý thức được tất cả những gì đang diễn ra xung quanh, bạn sẽ không khó kiểm soát tình hình. Hãy nhờ giúp đỡ nếu cần. Sự giúp đỡ có thể đến từ những nguồn bạn không ngờ tới. Đây là lúc bạn cần học cách đánh giá ai là người thực sự ủng hộ bạn. Giữ kín những suy nghĩ của mình, đừng bày tỏ quan điểm nếu không cần thiết.  

Trong kinh doanh, đây là lúc nên lùi lại và nằm yên. Có nguy cơ mất tiền nhưng đừng để điều này khiến bạn trở nên bất động. Nguy cơ này chỉ là tạm thời, tháng sau mọi việc sẽ tốt trở lại. Đừng đặt hy vọng quá cao vào tương lai gần thì bạn sẽ không thất vọng. Đây là tháng chuyển tiếp, thời gian để xây dựng nền móng. Công sức lao động của bạn sẽ được đền bù khi đến hạn. 

Tuổi Tỵ cảm thấy dễ xúc động hơn bình thường, khiến những người xung quanh cảm thấy khó xử. Đừng để tâm trạng thất thường của bạn ảnh hưởng tới người khác. Khi giao tiếp, hãy gác sang một bên các rắc rối ở cơ quan, đừng để nỗi lo của bạn trở thành con vi trùng lây nhiễm. Cách tốt nhất để giải tỏa căng thẳng là quên đi rắc rối và cho phép mình vui vẻ. Đây không phải thời điểm tốt để bắt đầu một quan hệ mới vì suy nghĩ của bạn đang hướng về chỗ khác. Dành thời gian bên những người bạn tốt có thể giúp tâm trạng bạn vui vẻ hơn.

7. Tuổi Ngọ 

Ngôi sao cãi cọ #3 mang tới năng lượng thù địch, khiến bạn nóng nảy hơn bình thường. Hơn nữa, sao Cửu tử #9 của năm còn khiến tác hại của sao #3 bị nhân lên. Tuy Ngọ là một trong những con giáp đáng mến, tính cách này sẽ bị dập tắt khi những kẻ phá đám xuất hiện trong cuộc đời bạn. Rắc rối cũng có thể xuất hiện dưới dạng kiện tụng hay tranh chấp pháp lý. Vào thời điểm như thế này, tốt nhất hãy nằm im, tránh đưa ra những quyết định quan trọng có thể ảnh hưởng đáng kể tới cuộc đời bạn. Nếu được, hãy xin nghỉ phép ít ngày để giúp đầu óc được sáng sủa. Cãi cọ cũng có thể bủa vây cuộc sống gia đình của người tuổi Ngọ, ảnh hưởng tới quan hệ vợ chồng hay quan hệ tình yêu. 

Công việc không trôi chảy như mong muốn. Bạn có thể cảm thấy khó nhất trí với người khác, kể cả trong những việc hết sức đơn giản. Điều này khiến quan hệ nơi công sở không mấy dễ dàng. Nếu được thì nên giảm phần việc đòi hỏi làm việc nhóm hay hội họp. Dành nhiều thời gian hơn cho những việc không cần tới ý kiến của nhiều người. Cẩn thận với lời ăn tiếng nói vì khi sao Cãi cọ xuất hiện, bạn có thể nói những điều không định nói, gây ảnh hưởng xấu về lâu dài. 

Trong kinh doanh, tránh thực hiện những thay đổi quan trọng cho công việc thường kỳ. Nên ưu tiên dành thời gian củng cố kinh doanh và lập kế hoạch cho tương lai. Tiếp tục hoàn thiện những gì bạn đang làm tốt và tránh rẽ vào những miền đất xa lạ. Đây không phải thời điểm tốt để ký kết thỏa thuận mới. Tránh lên kế hoạch cho những cuộc gặp gỡ hay thỏa thuận quan trọng trong tháng này. Hãy nằm yên cho tới khi vận may của bạn tốt hơn. 

Trong tình cảm, người tuổi Ngọ có xu hướng biến chuyện nhỏ thành lớn. Nên cố gắng kiềm chế, không trút bực dọc lên bạn đời hay người yêu, nếu không cãi có lớn  có thể xảy ra. Hãy 'uốn lưỡi bảy lần' trước khi định thốt ra những lời xúc phạm, chúng có thể khiến bạn phải hối tiếc sau này. Với tuổi Ngọ độc thân, đây không phải thời điểm tốt để theo đuổi một mối quan hệ mới, hãy hành động từ tốn và vững vàng. Tháng sau chuyện tình cảm của bạn sẽ tốt đẹp hơn nhiều. 

8. Tuổi Mùi 

Ngôi sao bất hạnh Ngũ hoàng #5 có thể khiến cuộc đời người tuổi Mùi trở nên không mấy dễ chịu. Nó mang đến trở ngại bất ngờ, ngay khi bạn nghĩ mọi việc đang rất ổn. Ngôi sao này cũng gây khó khăn cho các mối quan hệ khi hiểu nhầm vượt ra ngoài mọi khuôn khổ. Giữ cho khu vực Tây Nam của ngôi nhà bạn được yên tĩnh, tránh bât đèn, bật quạt tại khu vực này. Bày biện nhiều đồ kim loại để hóa giải năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu. Tránh mặc đồ mang tính Hỏa (đỏ, tím, hồng…). 

Tuổi Mùi dễ nóng giận hơn bình thường và dễ bị xa lánh. Các cuộc thảo luận nhóm khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Tháng này, bạn rất dễ rơi vào tranh cãi. Sự căng thẳng này có thể xuất phát từ việc thiếu ngủ, quá nhiều áp lực hay không đảm đương tốt công việc ở cơ quan. Bất kể lý do là gì, hãy dừng lại, tìm hiểu về bản thân để không rơi vào vòng xoáy tự hủy hoại. Tránh thu hút sự chú ý của mọi người khi phong độ bạn xuống thấp như lúc này. Nhưng cũng cần ghi nhớ nằm yên không có nghĩa là không làm gì. Khi vận may sụt giảm, không động chân động tay có thể khiến bạn gặp thêm nhiều rắc rối. Hãy hành xử một cách cẩn trọng. Mọi chuyện sẽ ổn thỏa trở lại vào tháng sau. 

Đây không phải thời điểm thích hợp để mở rộng kinh doanh hay bước vào lĩnh vực xa lạ. Vận may của bạn xuống thấp, vì vậy tốt nhất nên duy trì nguyên trạng. Tập trung làm tốt công tác lãnh đạo, quan tâm gần gũi với nhân viên để động viên tinh thần họ. Ngay cả khi bạn có phần thiếu tự tin, đừng để cấp dưới nhận ra điều đó. 

Cảm xúc của tuổi Mùi trồi sụt thất thường. Đây không phải lúc để tìm kiếm một quan hệ mới. Tốt hơn hãy dành thời gian cho riêng mình để tránh gây ấn tượng xấu. Hãy để dành những cuộc hẹn hò nghiêm túc cho tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. Với người đã có gia đình hay đã quan hệ lâu, đừng coi sự quan tâm của bạn đời đối với mình là điều nghiễm nhiên. Khi có trục trặc nội bộ, hãy cùng nhau giải quyết khúc mắc, đừng tìm cách lao vào vòng tay người ngoài. Những lúc bạn cảm thấy mong manh như bây giờ, cám dỗ có thể trở thành điều khó vượt qua. 

9. Tuổi Thân 

Sự xuất hiện của sao Ngũ Hoàng #5 mang theo rủi ro cho người tuổi Thân. Khi vận may xuống như lúc này, cần xử lý mọi việc một cách hết sức thận trọng. Mỗi bước đi đều phải được tính toán kỹ lưỡng, tốt nhất là nằm yên. Đừng thu hút sự chú ý của người khác, nếu không bạn có thể bị đồng nghiệp ghen tị. Luôn đề cao cảnh giác để xử lý sự cố sớm nhất có thể. Một số người tuổi Thân thấy sức khỏe không ổn, thậm chí có thể đổ bệnh. Tránh bật đèn hay gây tiếng ồn tại khu vực Tây Nam của ngôi nhà. Đặt nhiều đồ kim loại ở khu vực này, tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và mang đồ trang sức kim loại, nhất là vàng để hóa giải năng lượng xấu.

Tuổi Thân theo đuổi sự nghiệp sẽ gặp nhiều thách thức trong công việc tháng này. Đó có thể là lo lắng do không hoàn thành tốt và kịp thời các công việc quan trọng, hay do xung đột giữa các cá nhân. Một số đồng nghiệp có thể khiến cuộc sống của bạn trở thành địa ngục. Đừng để họ đánh gục bạn. Nếu việc lờ họ đi không mang lại kết quả, đôi khi bạn cũng cần bày tỏ sự phẫn nộ của mình, nhưng đừng nổi khùng vì sẽ không ai nghe theo bạn nữa.  Bảo vệ bản thân trong công việc bằng cách duy trì quan hệ tốt với cấp trên. Bạn có thể bất hòa với đối thủ cạnh tranh trong công việc nhưng đừng vượt qua đường ranh giới và bất tuân thủ mệnh lệnh cấp trên. Nếu thấy mình bị đối xử bất công, hãy đợi xem tháng sau mọi chuyện có thay đổi hay không.

Trong kinh doanh, tuổi Thân nên tránh lên kế hoạch cho những sự kiện quá quan trọng tháng này. Sao tháng và năm đều rất xấu, vì vậy tốt nhất bạn nên đi nghỉ phép ít ngày. Trì hoãn các cuộc tranh luận quan trọng cho tới tháng sau. Tài chính lên xuống thất thường, một số vụ việc khiến bạn lo ngại nhưng cuối cùng cũng sẽ ổn. Người lãnh đạo cần cố gắng khuấy động, duy trì sức mạnh đoàn kết và tự tin của tập thể, giải thích để mọi người thấy những rủi ro xảy ra lúc này chỉ là điều nhỏ so với bức tranh tổng thể của công ty. 

Trong tình cảm đây là thời gian thích hợp để người tuổi Thân chiêm nghiệm về cuộc sống. Bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi được ở một mình, do đó những người xung quanh cũng không hứng thú khi gần bạn. Đây không phải thời điểm thích hợp để theo đuổi tình yêu mới. Tuổi Thân có gia đình nên tạo khoảng trống nhất định cho những hoạt động cá nhân. Dành thời gian cho vợ/chồng nhưng cũng đừng quên những khoảng thời gian riêng để theo đuổi điều mình yêu thích.

10. Tuổi Dậu

Ngôi sao #1 mang tới năng lượng biến đổi và chuyển hóa. Đây cũng là sao chiến thắng. Tuổi Dậu cạnh tranh trong bất kỳ lĩnh vực nào sẽ có cơ hội chiến thắng trong tháng này. Cạnh tranh đẩy bạn đi xa hơn những gì bạn nghĩ mình có thể làm được. Nếu bền bỉ và tin tưởng vào chiến thắng, bạn có thể đạt được những điều tưởng chừng không thể. Hãy tập trung vào mục tiêu, ghi chúng ra nếu điều này giúp bạn nhìn nhận vấn đề rõ ràng hơn. Đây là tháng may mắn cho người tuổi Dậu.

Lúc này khả năng thích nghi của bạn đạt đỉnh điểm, khiến bạn hòa hợp rất tốt với mọi người. Cái tôi được thu nhỏ, bạn quý trọng sự hài hòa và tình bạn hơn cơ hội chiến thắng trong các cuộc tranh luận. Điều này khiến mọi người dễ cộng tác với bạn. Nếu có tham vọng lớn, tuổi Dậu cũng không bộc lộ chúng và không tìm cách vượt lên làm người dẫn đầu. Bạn khá hài lòng với những gì đang có. Có thể có cơ hội thay đổi chỗ ở, việc làm, lối sống… Những thay đổi thực hiện trong tháng này hứa hẹn nhiều điều tốt lành về lâu dài tuy bước đầu có thể gặp một số trở ngại.

Thay đổi trong công việc kinh doanh có thể là điều bạn thường xuyên làm trong tháng này. Điều này không phản ánh sự thiếu ổn định của bạn, nó cho thấy khả năng thích ứng với hoàn cảnh. Một số người có thể cảm thấy như vừa bước từ bóng tối ra ngoài ánh sáng, mọi sự trở nên hết sức rõ ràng. Năng lượng của tháng thuận cho việc tìm hiểu một lĩnh vực kinh doanh mới.

Có rất nhiều cơ hội để tình yêu nảy nở. Hoặc là bạn lơ là cảnh giác và bị ai đó bắt mất con tim, hoặc là bạn chủ động theo đuổi một vài đối tượng và chọn lấy người mình ưng ý nhất. Nếu bạn muốn quan hệ tình cảm tiến triển thành tình yêu thực sự thay vì là sự vui vẻ, hãy để con tim bạn lên tiếng, buông xả bớt một phần lý trí và để số phận góp một tay trong việc lựa chọn người phù hợp.

11.Tuổi Tuất 

Đây là tháng để xây dựng nền móng cho những gì bạn dự định theo đuổi trong tương lai. Tuổi Tuất có thể bắt đầu các dự án mới vào lúc này nhưng thành công sẽ không đến ngay. Đừng tìm cách kiếm tiền nhanh. Những người biết kiên nhẫn và có tầm nhìn xa sẽ gặt hái được nhiều nhất. Ngôi sao #9 làm gia tăng nhịp điệu sống, khiến bạn luôn hối hả, muốn hoàn thành công việc thật nhanh. Hãy kiềm chế và cố gắng đảm bảo chất lượng công việc. Thận trọng để không quá tự tin, cứ khiêm tốn thì mọi việc sẽ ổn. Vận may kinh doanh đầy hứa hẹn, sẽ có những người chìa tay giúp đỡ. Vận may quan hệ cũng tốt và nỗ lực bạn đổ vào khu vực này sẽ được đền đáp. Có thể có cuộc hội ngộ bất ngờ và bổ ích với một người bạn cũ. 

Tại công sở, dù muốn hay không, tuổi Tuất vẫn trở thành tâm điểm của sự chú ý. Năng lượng tràn trề, bạn sẵn sàng cho những cuộc chiến lớn, những thay đổi quan trọng. Bạn nhận được sự hỗ trợ của đồng nghiệp và càng làm việc chăm chỉ bao nhiêu thì kết quả thu được càng lớn bấy nhiêu. Đồng minh vây quanh bạn với thiện chí, trong khi các phát ngôn của bạn được những người có ảnh hưởng ghi nhận. Hãy mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng, chúng sẽ được mọi người đón nhận tốt nếu bạn tỏ rõ sự tự tin. Đây là thời điểm bước ngoặt khi bạn chợt nhận ra mình thật may mắn được làm những việc đang làm. Đầu tư thêm vào khía cạnh chiến lược sẽ đưa bạn tới những đỉnh cao mới. Có cơ hội thăng tiến, nhưng muốn thành công bạn phải đổ rất nhiều mồ hôi. 

Một tháng tốt lành để mở rộng kinh doanh. Phát triển nguồn nhân lực và đầu tư cho đào tạo là những việc tuổi Tuất nên cân nhắc. Đây là thời điểm thuận lợi để tập trung phát triện đội ngũ quản lý. Nếu bạn có kế hoạch mở rộng hoạt động thì cần biết ai có thể giúp bạn đưa ý tưởng tới thành công cuối cùng. Cũng đừng quên rằng những gì bạn làm và cách bạn lập kế hoạch thực hiện phải có ý nghĩa thương mại. Bạn có những ý tưởng lớn nhưng nếu chúng không mang lại lợi nhuận thì đừng tốn thêm thời gian. Ngôi sao #9 có tác dụng phóng đại, làm gia tăng đáng kể ảnh hưởng của sao năm Thiên vận #6, mang tới rất nhiều cơ hội. Nhớ duy trì chiến lược dài hạn trong những dự án bạn muốn theo đuổi. Tháng này, uy tín là thứ tài sản quý giá nhất mà bạn có thể đặt lên bàn thương lượng. Đừng tìm cách chèn ép đối phương để giành lợi cho riêng mình. Sự hợp tác hai bên cùng có lợi sẽ giúp ích nhiều cho sự phát triển bền vững của công ty. 

Có năng lượng Hỏa mãnh liệt trong cung tử vi của tuổi Tuất, điều này ám chỉ niềm đam mê thầm kín và những phiêu lưu tình cảm. Đam mê nếu không bị kìm nén có thể mang tới nhiều hạnh phúc hoặc gây ra vô vàn rắc rối. Nam tuổi Tuất sẽ khó kiểm soát các quan hệ tình cảm của mình hơn nữ tuổi này, nhưng tất cả các bạn tháng này đều có thể gặp gỡ người mà mình muốn cùng đi trong suốt đoạn đường còn lại. 

12. Tuổi Hợi

Sự xuất hiện của sao tháng #9 khiến mọi việc diễn ra với tốc độ chóng mặt. Khi sao #9 xuất hiện, nó thường phóng đại ảnh hưởng của các sao cùng có mặt. Do đó tác động của sao năm Thiên vận #6 cũng sẽ gia tăng đáng kể, mang lại cho bạn rất nhiều cơ hội mới. 

Tuổi Hợi có thêm động cơ để theo đuổi và đạt giấc mơ của mình. Bạn hết sức bận rộn nhưng đây là sự bận rộn dễ chịu, công việc không khiến bạn bị căng thẳng mà còn tiếp thêm sinh lực. Mức tự tin rất cao của tuổi Hợi lây lan sang những người khác. Tháng này bạn dễ dàng tạo ảnh hưởng lên mọi người và được họ ủng hộ.  

Tuổi Hợi có thể đạt nhiều tiến bộ trong sự nghiệp. Vận may Quý nhân phù trợ tháng này cao. Nếu có người nâng đỡ chỉ bảo, bạn có thể tiến rất xa trong thời gian ngắn. Người tham vọng cao sẽ được lợi nhiều nhất từ năng lượng của tháng. Tuy vận may tháng này tốt và mọi việc sẽ ổn thỏa, để đạt được những bước tiến lớn bạn vẫn phải bỏ ra rất nhiều công sức. Cái mà bạn có trong tay là chiếc vé để lên chuyến tàu nhanh chứ không phải bữa ăn trưa miễn phí. Với thái độ đúng đắn, thành công sẽ là của bạn. Hãy kiên trì, hãy khát khao và hãy dũng cảm! 

Trong kinh doanh, đây là thời điểm tốt để gây dựng mạng lưới quan hệ và mở rộng tầm quen biết. Càng hợp tác tốt với mọi người bao nhiêu bạn càng có thể tăng trưởng nhanh bấy nhiêu. Đây là lúc tuổi Hợi có thể mạo hiểm đôi chút để đặt chân vào những vùng đất mới. Nếu muốn có thành công lớn, hãy xắn tay áo và tiến lên, tận dụng triệt để năng lượng tốt lành của tháng. Đây là thời điểm thích hợp để lập kế hoạch cho những dự án mới. Mạo hiểm có tính toán có thể mang lại cho bạn thành công và tiền bạc. Cỗ máy vô hình đang hoạt động, khiến mọi việc tiến triển rất nhanh. Đừng dừng lại nếu bạn muốn đạt được thành công lớn. 

Quan hệ tình cảm của tuổi Hợi tháng này có thể bị rung lắc liên tục, bạn thấy mình bước tới một ngã tư. Lựa chọn lúc này có thể khiến hai bạn gắn bó với nhau hơn, hoặc ngược lại đẩy hai người xa nhau. Đây là tháng bất ổn, và quan hệ tình cảm có thể đi tới hồi kết thúc nếu con đường bạn chọn quá khác với con đường của người kia. Trường hợp ngược lại, nếu cảm thấy bình yên khi ở bên nhau thì đây chính là lúc nên đầu tư thêm công sức.  

* Ngày tháng trong bài được tính theo Dương lịch.

Tác giả: quocbaoit

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây