Vận may của bạn tháng thứ tám (8/9 đến 7/10/2021)

Thứ hai - 06/09/2021 07:00
Vận may của bạn tháng thứ tám (8/9 đến 7/10/2021) 
Một tháng may mắn với người tuổi Sửu, tuyệt vời cho người tuổi Dần, tuổi Thìn, tuổi Tuất, tuổi Hợi.
 
Dieu gi quyet dinh nen van may cua ban
Dieu gi quyet dinh nen van may cua ban
Vận may của bạn tháng thứ tám (8/9 đến 7/10/2021)

1. Tuổi Tý

Đây là một tháng nguy hiểm cho người tuổi Tý không có khả năng kiểm soát sự nóng nảy. Ngôi sao Cãi cọ bay vào cung tử vi của bạn, mang theo rất nhiều bất đồng và hiểu nhầm. Khả năng tự kiềm chế trong các tình huống xung đột của bạn cũng giảm sút. Hãy cố gắng ăn nói chừng mực khi tranh cãi. Đừng tạo thêm kẻ thù và đẩy mình vào tình huống không thể cứu vãn chỉ vì vài câu nói gắt gao. Tránh xa tranh chấp và chỉ quay lại khi bạn đã lấy được bình tĩnh.


 Mâu thuẫn nơi công sở khiến cuộc sống trở nên nặng nề. Bạn thường xuyên bị người khác hiểu nhầm, giao tiếp trở nên khó khăn. Bạn phải tìm cách đề phòng vì không biết ai thực sự đứng về phía mình. Tuy không cần quá nghi ngờ nhưng cẩn thận vẫn hơn. Đừng quá gần gũi với những đồng nghiệp mà bạn chưa biết rõ. Có nguy cơ xảy ra xung đột vượt quá tầm kiểm soát, cách duy nhất để tránh không cho điều này xảy ra là phải biết nhượng bộ. Hãy cố gắng vượt qua bản năng nếu muốn mọi chuyện kết thúc tốt đẹp. 

Trong khi kiếm tiền có thể là một nhiệm vụ quan trọng với bạn lúc này, cơ hội làm giàu chỉ có thể hiện thực hóa nhờ những nỗ lực hết sức lớn lao. Con đường sẽ chông gai và sức lực bỏ ra lúc này chưa thể đem lại trái ngọt ngay. Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu, những gì bạn làm hôm nay sẽ tạo nền móng tốt đẹp cho thành công sau này. Cẩn thận khi tham gia những thương vụ mới hay kết hợp với đối tác mới. Duy trì thực trạng là phương án an toàn nhất cho bạn lúc này. Tránh tuyển nhân viên mới hay ký kết những thỏa thuận mới. 

Năng lượng cãi cọ của tháng dễ dàng luồn lách vào da thịt bạn, làm xấu đi quan hệ của bạn với những người thân. Người tuổi Tý có thể có những lời nói hay việc làm không hợp lý, gây tổn thương cho bạn đời. Hãy cố gắng sửa chữa lỗi lầm trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn. Ngôi sao #3, nếu không được kiểm soát tốt, có thể ảnh hưởng rất xấu tới những cặp vợ chồng đã chung sống lâu năm, thậm chí có thể dẫn tới đổ vỡ. 

2. Tuổi Sửu

Tháng này mang lại rất nhiều điều tốt đẹp cho người tuổi Sửu. Ngôi sao chiến thắng #1 bay vào cung tử vi, mang tới cho bạn cơ hội vượt lên trong các cuộc tranh đua. Và còn hơn thế nữa, sao tháng #1 kết kết hợp với sao năm #9 tạo nên tổ hợp 10 may mắn, mang lại cơ hội đạt được mục tiêu cuối cùng. Những dự án dang dở có thể được hoàn thành tốt đẹp, phần thưởng sẽ tới cho những nỗ lực trải dài qua nhiều năm tháng. Ngôi sao #1 cũng mang tới may mắn cho những gì bạn khởi động trong tháng này, các mục tiêu lớn nhỏ đều trong tầm với của bạn. 

Có thể có một số thay đổi trong công việc gây lúng túng lúc ban đầu, nhưng rồi bạn sẽ nhanh chóng nhận ra những lợi ích của chúng. Bạn càng thay đổi nhanh chóng để thích nghi thì càng sớm được hưởng lợi từ tình huống này. Với một số người, thay đổi này là sự thăng quan tiến chức hoặc lên lương. Một số khác thấy mình đang hướng tới một công việc thú vị hơn, tuy lợi ích của nó không thể đo đếm. Mức năng lượng cao và tinh thần phấn chấn sẽ giúp bạn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mới được giao. 

Trong kinh doanh, nhiều cơ hội tốt lành chào đón tuổi Sửu. Đừng tìm cách theo đuổi nhiều dự án cùng lúc, hãy cân nhắc kỹ để chọn ra những gì bạn cho là quan trọng nhất. Hãy bàn luận, tham khảo ý kiến của những người bạn tin cậy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nói thành lời sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề rõ ràng hơn, nhận định sáng suốt hơn. Vận may tháng này rất tốt, vì vậy rất ít khả năng bạn phạm sai lầm. Doanh thu sẽ tăng, vấn đề chỉ là nhiều hay ít mà thôi. Hãy lắng nghe cả con tim và khối óc trong tháng này, tự tin tiến về phía trước. Bạn có thể chấp nhận một số rủi ro, nếu điều đó không quá mạo hiểm, nhưng cũng đừng quá sợ sệt khi bước chân vào những vùng đất mới. Một số người tuổi Sửu có thể đang đứng trước ngưỡng cửa của một sự kiện lớn trong cuộc đời. 

Một tháng đầy biến chuyển trong lĩnh vực tình cảm. Các mối quan hệ có thể được đẩy xa hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để tổ chức ăn hỏi, cưới xin. Nếu bạn còn chưa gặp được nửa thứ hai của mình thì hãy tiếp tục tìm kiếm, có cơ hội bạn sẽ tìm được tình yêu trong tháng này. Năng lượng tích cực đang ở bên bạn và thái độ lạc quan sẽ khiến bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn. Tuổi Sửu đã có gia đình có cơ hội làm sống lại những đam mê thuở trước. Bạn càng nỗ lực bao nhiêu thì sẽ càng cảm thấy hạnh phúc bấy nhiêu. 

3. Tuổi Dần 

Một tháng hết sức tuyệt vời cho tuổi Dần. Ngôi sao chiến thắng #1 xuất hiện, kết hợp với sao #9 của năm, tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Ngôi sao số 1 cũng mang lại những luồng gió của sự thay đổi, hứa hẹn những kết cục tốt lành. Hãy dang tay đón nhận những trải nghiệm mới và cơ hội mới, bỏ lại đằng sau mọi nghi hoặc. Hãy vững tin rằng mọi chuyện có thể sẽ tốt hơn cả những gì bạn tưởng. Khi bắt đầu một con đường mới, rất khó đoán định điều gì chờ đợi chúng ta ở phía trước. Hãy nghe theo trực giác và vững tin tiến bước. Đừng để những trở ngại ban đầu khiến bạn vội vàng bỏ cuộc. Đây là tháng chuyển đổi và nếu không có những thay đổi lớn, bạn khó lòng đạt tới tầm cao mới. 

Một tháng tốt lành để tuổi Dần tập trung vào việc tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp. Công việc mang lại cho bạn cảm xúc dễ chịu và có thể đưa bạn đi xa. Có cơ hội thăng tiến. Khi được đề xuất một vị trí mới, hãy vui vẻ đón nhận. Về mặt tài chính, có vẻ như bạn sẽ không thu được lợi lộc gì ngay nhưng hãy kiên nhẫn, chấp nhận các nước cờ cuộc đời dàn xếp cho bạn lúc này. Hãy dành thời gian để học hỏi. Có thể bạn còn chưa được trang bị thật tốt hay chưa có đủ kỹ năng cần thiết cho công việc mới nhưng cấp trên sẽ cho bạn thời gian để hoàn thiện. Một số người tuổi Dần có dự định rời bỏ thị trường lao động và thành lập công ty riêng. Nếu bạn đã có ý tưởng rõ ràng về những điều mình muốn làm thì đây có thể là thời điểm tốt. Vận may đang mỉm cười, cho phép bạn tạo dựng những thay đổi đáng kể trong cuộc đời. 

Trong kinh doanh, vận may hoàn thành công việc đồng nghĩa với việc các dự án bạn đang thực hiện sẽ kết thúc tốt đẹp. Bên cạnh đó ngôi sao #1 cũng mang tới sự khởi đầu mới tốt đẹp. Tháng này sẽ có rất nhiều sự kiện xảy ra, bạn vừa kết thúc việc này thì việc khác lại xuất hiện, sẽ chẳng có lúc rảnh tay. Vận may của cải tốt nhưng cần suy nghĩ dài hơi, tránh tìm kiếm lợi nhuận tức thì. 

Chuyện tình cảm cũng có nhiều thay đổi. Một số người tuổi Dần có thể nhìn khác đi về bạn của mình. Một tình bạn phẳng lặng biến thành tình yêu lãng mạn. Người đang trong quan hệ bế tắc nói lời chia tay để sớm tìm được bến bờ mới. Vận may tình yêu tháng này tốt nhưng có thể bạn sẽ không nhận ra ngay mặt tích cực của nó. Sự tan rã này là kết cục tự nhiên và tốt cho cả hai. 

4. Tuổi Mão 

Sau những tốt lành của tháng trước, con đường của tuổi Mão trở nên đặc biệt gập gềnh trong tháng này. Trở ngại xuất hiện từ không đâu. Ngôi sao Ngũ hoàng #5 mang tới bệnh tật, mất mát tiền bạc và khiến công việc đình trệ. Nhưng bạn đừng nản lòng, khó khăn chỉ là nhất thời. Nếu biết chia việc lớn thành những việc nhỏ và từng bước giải quyết chúng, bạn sẽ thấy thử thách cũng mang lại những điều thú vị. Đừng nóng nảy hay đổ lỗi cho người khác khi xảy ra sự cố. Lúc này, bạn bè và đồng mình là những gì bạn cần hơn bao giờ hết. Trong mọi trường hợp, hãy dừng lại và suy nghĩ kỹ trước khi phản ứng. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng thù địch. Giữ cho khu vực Đông ngôi nhà của bạn được yên tĩnh, tránh bật Tivi, quạt hay đèn sáng ở đây. Người già hay bệnh nhân tuổi Mão nên di chuyển khỏi khu vực này. 

Tại công sở, bầu không khí khá căng thẳng, mọi người không nhìn nhận vấn đề theo cách của bạn. Nếu mâu thuẫn trở thành vấn đề lớn thì hoàn thành nhiệm vụ sẽ là việc khó khăn. Bạn thấy mình tốn nhiều thời gian cho cãi cọ hơn là để làm việc. Cố gắng đừng phản ứng giận dữ khi ai đó chọc tức bạn. Rút lui khỏi xung đột bất cứ khi nào có thể. Các lỗi bất cẩn có thể xuất hiện trong tháng này. Bạn chóng mệt hơn và dễ phạm sai sót. Hãy học cách tự kiềm chế, nghỉ ngơi đầy đủ và tập trung vào công việc. Cố gắng kiểm soát nóng giận, khi bế tắc, hãy lùi lại để có cái nhìn toàn cảnh. Khi đầu óc tĩnh lặng, các giải pháp sẽ tự tìm đến. Đôi khi, nếu tham gia quá sâu vào dự án bạn sẽ khó nhận ra điều gì là quan trọng, điều gì không. 

Tránh tổ chức các buổi gặp gỡ hay đưa ra quyết định quan trọng trong tháng này. Không nên coi thường ảnh hưởng của sao bất hạnh #5, kể cả khi bạn nghĩ mình đã kiểm soát được nó. Tránh bước chân vào những lĩnh vực mới và đừng chi tiêu quá nhiều hay mạo hiểm những khoản tiền lớn. Hãy dè dặt trong tất cả các quyết định kinh doanh của bạn. Tốt nhất nên bảo tồn lực lượng cho tương lai. Kể cả nếu thấy những cơ hội mới tốt lành xuất hiện, bạn vẫn nên ngồi yên và chờ cho tới tháng sau, khi vận may được cải thiện. Hãy xin nghỉ phép ít ngày nếu cần. 

Tâm trạng dễ thay đổi, những điều nhỏ nhặt nhất cũng có thể khiến bạn mất bình tĩnh. Hãy tỏ ra quân tử trong các cuộc tranh cãi. Đừng quá nhạy cảm hoặc nhìn nhận mọi việc quá nghiêm túc. Vào những thời điểm mà vận may xuống thấp như lúc này, bạn không nên chiến đấu với những người lẽ ra có thể kề vai sát cánh với mình. Tuổi Mão độc thân cần trì hoãn các dự định tìm kiếm người yêu. Hành động quá nhanh sẽ khiến những mối quan hệ lẽ ra có thể bén rễ và phát triển bị chết yểu mà thôi. Hãy dành các cuộc hẹn hò cho tháng sau. 

5. Tuổi Thìn 

Ngôi sao #6 mang tới rất nhiều điều tốt lành. Bạn thấy dường như cuộc đời đang thổi vào mình những luồng gió mới. Nhiều cơ hội mới xuất hiện và có thể nắm bắt. Những nghi hoặc của tháng trước vụt tan biến, mọi người tỏ ra hết sức vui vẻ với bạn. Tuổi Thìn được hưởng vận may quý nhân phù trợ, người trẻ tuổi sẽ nhận được nhiều hỗ trợ mong muốn. Đây là lúc bạn có thể bước những bước dài về phía trước. Tinh thần phấn chấn, sự lạc quan của bạn lan tỏa sang cả những người xung quanh. Sẽ có nhiều tiến bộ được thực hiện, vì vậy hãy bước ra ngoài kia và tự tin  sải bước. Những băn khoăn do dự rồi sẽ qua mau. Đừng ngại tìm lời khuyên nếu cần. Năng lượng của tháng thuận cho bạn và sẽ mang tới sự giúp đỡ hữu hiệu cần thiết. 

Một tháng thuận lợi cho những người muốn thăng tiến trong sự nghiệp. Cơ hội được thăng chức có thể xuất hiện một cách bất ngờ. Sẽ có một vài phương án để bạn lựa chọn nhưng cách nào cũng có chi phí cơ hội đi kèm. Hãy cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định. Đừng để những lợi ích ngắn hạn làm bạn hoa mắt. Đừng tìm cách tự mình quyết định mọi việc, hãy trò chuyện với những người thân để có cái nhìn từ nhiều góc độ. Mọi việc sẽ kết thúc tốt đẹp nếu bạn tin vào con đường mình chọn. 

Tư duy của bạn trở nên sáng sủa, mọi việc trở nên rõ ràng. Dành thời gian này để xây dựng chiến lược lâu dài. Thành công sẽ không đến tức thì nhưng con đường trước mắt vẫn đầy triển vọng. Bạn sẽ được làm việc với những người mà bạn quý mến. Đây là thời điểm tốt đẹp để tham gia liên minh mới hay củng cố các mối quan hệ sẵn có, mở rộng kinh doanh, đầu tư hay bắt đầu những dự án mới. 

Cuộc sống tình cảm tháng này hết sức êm đẹp. Bạn sống hòa thuận và được mọi người yêu quý. Tuổi Thìn độc thân sẽ có nhiều kẻ hâm mộ. Bạn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và tìm thấy ở đó nhiều niềm vui. Nhiều người tìm cách tiếp cận bạn nhưng họ có làm được hay không còn tùy thuộc ở bạn. Lúc này người tuổi Thìn có quyền chọn lọc các mối quan hệ và chỉ giữ lại cho mình những gì thực sự cần thiết. 

6. Tuổi Tỵ 

Một tháng hết sức tuyệt vời cho tuổi Tỵ. Ngôi sao Thiên vận #6 mang lại những cơ hội mới và một số người trong các bạn có thể có thêm thu nhập. Vận may quý nhân phù trợ mang lại sự giúp đỡ giá trị từ một người có vị thế hay giàu kinh nghiệm. Học sinh sinh viên tuổi Tỵ được lợi nhiều từ lĩnh vực này. Vận may tài chính và sự nghiệp đều tốt. Cơ hội thăng tiến sẽ đến với những người có hoài bão. Chuyện tình cảm cũng sẽ trôi chảy hơn nhiều so với tháng trước. Bạn có thể thành công khi là đối tượng được theo đuổi nhưng đừng tìm cách đuổi bắt đối tượng khác vào tháng này. 

Tại công sở, việc nỗ lực gieo trồng và vun xới quan hệ hữu hảo với cấp trên và đồng nghiệp sẽ sớm mang lại kết quả. Hãy đầu tư thời gian cho lĩnh vực này, chủ động kết thân với một vài đồng nghiệp. Nếu đủ may mắn để gặp được người đỡ đầu dang tay giúp đỡ, bạn sẽ cảm nhận rất rõ sự Tỵt ngào của tháng này. Hãy tìm kiếm lời khuyên khi cần và mở lòng lắng nghe, học hỏi. Mặt khác, nếu bạn có khả năng hỗ trợ người khác thì cũng nên cố gắng làm tốt nhất những gì có thể. Tháng này bạn càng hào phóng bao nhiêu thì càng gặt hái nhiều bấy nhiêu. 

Nếu để mắt, tuổi Tỵ có thể tìm được những cơ hội làm ăn tốt trong tháng này. Hãy dành nhiều thời gian tương tác với những người có cùng mối quan tâm với bạn. Hãy gặp gỡ, trò chuyện và rất có thể những gì bạn đang tìm kiếm sẽ tự mình xuất hiện. Đừng theo đuổi những thỏa thuận chỉ mang lại lợi ích cho phía bạn. Nguyên tắc hợp tác hai bên cùng có lợi là bí quyết để đưa tới thành công. Hãy là người dẫn dắt trong các cuộc thương thảo vì quan điểm và ý tưởng của bạn được mọi người đánh giá cao vào lúc này. Tuy nhiên, cũng đừng dẫm lên chân của bất kỳ ai và không tìm cách hạ uy tín của đối thủ. Hãy tận dụng khả năng lãnh đạo tốt của bạn trong tháng này, dành thêm thời gian để gần gũi và động viên nhân viên của bạn. 

Quan hệ tình cảm nở hoa. Hãy tăng cường gặp gỡ những nhân vật mới và trân trọng những lời khen. Bạn có thể trở thành đối tượng quan tâm của ai đó. Nếu bạn cũng có tình cảm thì hãy tiến lên. Trường hợp ngược lại, đừng nên để mọi chuyện kéo dài quá lâu, nếu không mọi thứ có thể trở nên rất phức tạp. Tuổi Tỵ đã kết hôn lâu ngày cần dành thời gian chăm sóc bạn đời, làm ấm lại Tỵn lửa một thời. Hãy cùng nhau đi nghỉ hay tham gia hoạt động mà ca hai cùng hứng thú. 

7. Tuổi Ngọ 

Sức khỏe của người tuổi Ngọ có thể bị ảnh hưởng do sự xuất hiện của ngôi sao #2, khiến bạn dễ bị ốm, cảm cúm và mệt mỏi hơn thường lệ. Điều này có thể ảnh hưởng tới khả năng tập trung cũng như tính hiệu quả trong công việc. Tháng này tuổi Ngọ có thể thấy nản lòng nếu phải tự mình làm lấy mọi việc. Bạn cảm thấy dễ chịu hơn khi ở trong vòng bạn bè. Những ý tưởng sống động của đồng nghiệp tiếp cho bạn năng lượng mới. Nên nghỉ ngơi vừa đủ nhưng cũng đừng để mình trở nên lười biếng. Ngôi sao #2 cũng mang lại nguy cơ tai nạn. Hãy trì hoãn các chuyến đi xa nếu có thể, cẩn thận khi đi xe và tránh tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Tăng cường mặc màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức bằng vàng để giảm thiểu năng lượng xấu. 

Hoàn thành mọi việc đúng thời hạn có thể là điều khó khăn với tuổi Ngọ khi phong độ đang xuống dốc. Hãy dành thời gian lên kế hoạch tỉ mỉ thay vì làm việc một cách ngẫu hứng. Kế hoạch hợp lý sẽ giúp bạn kiểm soát mọi việc. Nếu bị ốm, hãy xin nghỉ phép một hai ngày nhưng đừng nghỉ quá dài, nếu không tác động tiêu cực sẽ lớn hơn bạn tưởng rất nhiều. 

Trong kinh doanh, thay vì tìm cách mở rộng quy mô hay đa dạng hóa sản phẩm, tháng này tuổi Ngọ chỉ nên tập trung củng cố và cải thiện những gì đang có. Kế hoạch được xây dựng cẩn thận và hợp lý sẽ dẫn tới thành công về sau, nhưng đừng hành động quá nhanh hoặc đưa ra các quyết định bột phát. Củng cố tinh thần đoàn kết của nhân viên, chia sẻ các dự định của bạn với họ và khuyến khích những ý tưởng mới. 

Cuộc sống tình cảm không mấy ổn định có thể khiến tuổi Ngọ phản ứng bột phát. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động. Tránh những lời nói hay hành động khiến bạn phải nuối tiếc về sau. Dành quyền kiểm soát nhiều hơn trong quan hệ vợ chồng có thể khiến gia đình bớt căng thẳng. Đừng phó mặc mọi chuyện để người kia giải quyết rồi lại nổi giận vì quyết định của họ không vừa ý bạn. Tuổi Ngọ độc thân nên dành những quyết định quan trọng cho tháng sau. 

8. Tuổi Mùi

Vận may của tuổi Mùi được cải thiện đáng kể. Bạn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ khi cần thiết và có đủ năng lượng để thực hiện những điều mình muốn. Khác với tháng trước, giờ đây bạn cảm thấy rất tự tin. Ngôi sao #4 giúp cải thiện các mối quan hệ trong tất cả các lĩnh vực. Trong công việc cũng như cuộc sống riêng tư, bạn trở nên hòa hợp hơn với những người xung quanh. Kiếm thêm đồng minh cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đây cũng là tháng may mắn cho tuổi Mùi theo đuổi việc học hành,nghiên cứu vì ngôi sao #4 mang lại vận may học tập. Hãy tận dụng thời gian này để tập trung vào việc học, bạn sẽ thấy mình tiến bộ rất nhanh. 

Tại công sở, mọi việc sẽ suôn sẻ hơn rất nhiều. Tâm trạng bạn vui vẻ, nét duyên dáng vốn có đã trở lại. Làm việc nhóm sẽ mang lại nhiều thành công. Vận may thăng tiến tháng này tốt, tuy nhiên để vượt lên phía trước bạn sẽ phải bỏ ra nhiều công sức. Điều này không có nghĩa là bạn phải cố hết tỏ ra chăm chỉ hay tìm mọi cách gây ấn tượng với lãnh đạo. Hãy tập trung để công việc được hoàn thành với chất lượng cao nhất. Sự hăng hái và khả năng làm việc độc lập sẽ giúp bạn ghi điểm nhiều hơn là cứ phải để người khác dắt tay. 

Những người tuổi Mùi phải làm việc vất vả thời gian gần đây sẽ bắt đầu thấy nỗ lực của mình được đền đáp xứng đáng. Bạn có thể chốt thành công một số hợp đồng, hoàn thành tốt các dự án và cán mốc doanh thu đề ra. Hãy hào phóng với bản thân và những người đã cùng bạn đồng cam cộng khổ. Dành thời gian cảm ơn tất cả các thành viên của nhóm. Tháng này, chăm bón tình đồng đội là việc rất quan trọng bạn cần làm. 

Ngôi sao Đào hoa khiến tuổi Mùi chú ý nhiều hơn tới chuyện tình cảm. Người vốn ít quan tâm tới lĩnh vực này cũng có thể thấy tình yêu nảy nở từ những nơi ít ngờ nhất. Người độc thân có thể sẽ không còn độc thân lâu nữa. Bạn cảm thấy sẵn sàng cho những lời cam kết, và nếu đã tìm được một nửa của mình thì chẳng phải chần chừ thêm nữa. Tuổi Mùi đã có gia đình lại cần thận trọng với năng lượng tình yêu của tháng. Có nhiều cám dỗ ở ngoài kia, cơn bão không chung thủy có thể để lại những hậu quả không lường. Vì vậy, đừng mắc sai lầm. 

9. Tuổi Thân

Sự xuất hiện của ngôi sao Đào hoa #4 khiến con tim bạn rộn ràng. Tất cả mọi mối quan hệ của người tuổi Thân đều được cải thiện trong tháng này. Bạn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt của người khác giới. Tuổi Thân độc thân sẽ không khó tìm được ai đó để trao tình cảm. Người đã có gia đình cần cẩn thận với các cám dỗ ngoài hôn nhân, cảnh giác với sự xuất hiện của người thứ ba khiến hạnh phúc gia đình bạn tan vỡ. Một tháng tốt lành cho học sinh sinh viên tuổi Thân. Người làm công tác nghiên cứu hay công việc đòi hỏi sáng tạo như nhà văn, nhà báo… cũng gặt hái thành công trong tháng này.

Tháng này quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp đóng vai trò đặc biệt quan trọng và ảnh hưởng tích cực tới con đường tiến thân của người tuổi Thân. Vận may mỉm cười, những nỗ lực của bạn được ghi nhận. Cẩn thận với chuyện lãng mạn nơi công sở, điều vốn chẳng mấy khi mang tới chuyện tốt lành. Nếu ai đó tìm cách gạ gẫm, hãy tỏ ra nghiêm khắc và cho họ hiểu rằng bạn không quan tâm tới họ. Nguy hiểm nằm ở chỗ có thể bạn cũng muốn bị khuất phục, tạo cơ hội cho những dòng chảy ngầm trỗi dậy. Đôi khi áp lực lớn từ công việc khiến bạn trở nên yếu ớt. Hãy cảnh giác và tránh xa các quan hệ vượt ra khỏi khuôn khổ công việc, nhất là nếu một trong hai bạn hoặc cả hai đã có gia đình. 

Tháng này tuổi Thân có lợi thế lớn trong các cuộc bàn thảo về kinh doanh. Năng lượng của tháng thuận cho việc giao lưu trực tiếp, vì vậy gặp để trao đổi trực diện tốt hơn gửi thư hay gọi điện. Nếu muốn chốt các thỏa thuận hay hợp đồng quan trọng, đừng ngại vượt quãng đường xa để gặp khách hàng hay đối tác của bạn. Một tháng tốt lành cho công việc quảng bá hình ảnh của công ty.

Ngôi sao Đào hoa khiến bạn cảm thấy bay bổng. Tháng này, hãy cho phép mình sống đôi phần hoang dã. Bạn có cả thế giới rộng lớn để khám phá, nhưng bạn sẽ chẳng cảm nhận được nhiều nếu lúc nào cũng lo lắng sao cho mọi việc đều chỉn chu, trong tầm kiểm soát. Tuổi Thân có gia đình cần cẩn thận với nguy cơ không chung thủy. Ngôi sao #4 có thể gây nhiều xáo trộn trong cuộc đời bạn. Hãy trung thành với bạn đời, đừng để những cám dỗ tạm thời khiến bạn lầm đường lạc lối. 

10. Tuổi Dậu

Một tháng tốt xấu lẫn lộn cho người tuổi Dậu. Bạn dễ cáu gắt hơn bình thường do ảnh hưởng của sao cãi cọ #3. Hiểu nhầm xuất hiện thường xuyên hơn và mọi việc có thể không diễn ra như bạn mong muốn. Rất may sự kết hợp của sao tháng #3 và sao năm#8 tạo nên tổ hợp Hà đồ 3/8, lấn át năng lượng xấu của sao cãi cọ và mang lại vận may của cải và quyền lực. 

Tháng này tuy tính cách của tuổi Dậu vô cùng cứng rắn nhưng kỹ năng thương thuyết của bạn lại rất tuyệt vời. Bất kể đối tác thích hay không thích các điều kiện bạn đặt ra, những gì bạn nói cuối cùng cũng gây ảnh hưởng tích cực. Tuy lời nói của bạn có phần thiếu tế nhị nhưng những phân tích của bạn đều sắc sảo. Căng thẳng là điều khó tránh nhưng cuối cùng có vẻ như bạn sẽ đạt được điều mình muốn. Tăng cường mặc đồ màu đỏ, bày đồ màu đỏ ở cung Tây ngôi nhà để hóa giải năng lượng Mộc của sao cãi cọ. Giữ cho khu vực này yên tĩnh. 

Tại công sở, mọi việc diễn ra tốt lành nếu tuổi Dậu kiểm soát được sự nóng giận. Bạn dễ nổi cáu hơn và những nhận xét vô tư của đồng nghiệp có thể bị tiếp nhận sai lệch. Đừng vội kết tội mọi người, hãy tìm cách biện minh cho họ. Cũng đừng quá nhạy cảm với những gì mọi người nghĩ về bạn hay nói về bạn. Đón nhận những thách thức mới sẽ là một phần công việc mỗi ngày của bạn. Một trong những cơ hội đó có thể rất tuyệt vời. Nếu bạn toàn tâm với công việc và không tham gia vào các trò bè phái thì tháng này có thể kết thúc hết sức êm đẹp. 

Với tuổi Dậu làm kinh doanh, các dự án đến thời điểm khép lại, tiền được thu về. Hãy cẩn thận với lời ăn tiếng nói trong tháng này, nếu không bạn có thể chuốc cho mình những kẻ thù rất nguy hiểm. Tránh tán gẫu đưa chuyện vì những gì bạn nói ra có thể quay lại phản bạn rất sớm. Có thể có sự cạnh tranh, nhưng bạn sẽ chiến thắng nếu giữ được bình tĩnh. Nếu biết hướng nguồn năng lượng dư thừa đúng hướng thì việc đạt được mục tiêu đề ra là chuyện trong tầm tay. 

Tuổi Dậu có thể quá bận rộn với công việc nên không còn đủ thời gian theo đuổi chuyện yêu đương. Người đã có gia đình hay trong quan hệ tình cảm lâu dài có thể coi việc người kia chăm sóc mình là điều đương nhiên. Dù là không cố ý nhưng quan hệ của hai bạn có thể vì thế mà xấu đi. Hãy ý thức rõ chuyện này và bồi đắp cho mình hạnh biết ơn. 

11.Tuổi Tuất 

Ngôi sao Thịnh vượng #8 mang tới những cơ hội tuyệt vời cho người tuổi Tuất. Ngoài của cải vật chất, ngôi sao này còn mang tới vận may thành công. Đây là tháng bạn có thể đạt những bước tiến quan trọng và có điều kiện để tận hưởng chúng. Những nỗ lực trong vài tháng trước bắt đầu cho quả ngọt, và nếu bạn đã bỏ nhiều công sức để theo đuổi một mục tiêu dài hạn thì đây chính là lúc có thể chạm tay tới thành công. Tháng này bạn có thể bước cùng lúc vài bước, thậm chí có thể có bước nhảy vọt. 

Người theo đuổi sự nghiệp sẽ có một tháng vui vẻ. Bạn đạt được một số tiến bộ đáng kể, lọt vào tầm ngắm của cấp trên. Các đóng góp của bạn được nhìn nhận đúng mức bởi cả lãnh đạo và đồng nghiệp. Hãy tiếp tục duy trì quan hệ hữu hảo ở mọi cấp độ, bạn sẽ cần tới sự hỗ trợ của đồng đội nếu muốn tiếp tục tiến lên. Tháng này tuổi Tuất cảm thấy hạnh phúc vì có thể đóng góp tích cực về mặt chiến lược cho cơ quan, với các ý tưởng và đường hướng thiết thực. Hãy tham gia vào nhiều công việc để trở thành thành viên quan trọng của tập thể. 

Người làm kinh doanh cũng có thể gặt hái nhiều thành quả trong tháng này, bạn có thể giành được những dự án mới, chốt các thỏa thuận và tiến nhanh trên con đường đã chọn. Rất nhiều người muốn hợp tác với bạn. Hãy tập trung gây dựng các liên kết chiến lược, cùng nhau tiến tới mục tiêu chung. Tuổi Tuất có vận may của cải và lợi nhuận, các ý tưởng của bạn có thể nhanh chóng mang lại trái ngọt. Đây cũng là thời điểm tốt để tung ra những sáng kiến mới và tăng cường công tác tiếp thị, quảng cáo. Những điều bạn nói sẽ đi vào lòng người. Nguyên nhân chủ yếu là vì bạn có niềm tin vững chắc vào những gì đang làm và vào sản phẩm của mình. Truyền thông đứng về phía bạn. 

Tuổi Tuất  thấy mình bay bổng, dường như thế giới chỉ toàn một màu hồng. Hãy cho phép mình mơ mộng một chút. Bạn trở nên hấp dẫn và đặc biệt quyến rũ. Và bạn càng tin ở điều này thì sức hấp dẫn của bạn càng tăng. Một tháng tuyệt vời khi người độc thân có thể tìm thấy tình yêu đích thực và hạnh phúc lâu bền. 

12. Tuổi Hợi 

Ngôi sao may mắn #8 bay vào cung tử vi của tuổi Hợi, mang theo nhiều cơ hội kiếm tiền và cải thiện vận may trong kinh doanh và đầu tư. Ngôi sao này cũng giúp gia tăng khả năng sáng tạo của bạn và nhiều điều may mắn khác. Mức năng lượng tăng cao khiến bạn hăng hái theo đuổi những dự án mới. Ngôi sao này cũng thổi luồng gió mới vào tất cả những gì bạn đang tham dự. Đây là thời điểm tốt để tích cực theo đuổi các thoản thuận, dự án và tìm cách mới để mở rộng những gì bạn đã có. Năng lượng có thể thay đổi rất nhanh, vì vậy hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian tốt lành này. 

Cuộc sống nơi công sở trở nên dễ chịu, tuổi Hợi cảm thấy thừa khả năng xử lý tất cả mọi nhiệm vụ. Nỗ lực của bạn được đánh giá đúng mức và một số người trong các bạn có thể được trao những cơ hội vàng. Hãy đón nhận chúng bằng tất cả nhiệt tình. Động lực tuyệt vời chính là sức mạnh của bạn trong tháng này. Bạn đã hình dung rõ con đường phải đi để tiến xa hơn trong sự nghiệp. Sẽ phải làm việc chăm chỉ và hy sinh một số thời gian riêng tư, nhưng cơ hội tốt không phải lúc nào cũng có đó cho bạn lựa chọn. Hãy làm tất cả những gì bạn có thể để tận dụng cơ hội này. 

Trong kinh doanh, có nhiều cơ hội tốt để tạo dựng tài sản cho người tuổi Hợi. Bạn hăng hái theo đuổi những mục tiêu lớn. Doanh thu có thể gia tăng. Hãy lên lịch cho càng nhiều cuộc gặp gỡ càng tốt. Tăng cường tiếp thị, quảng cáo và xuất hiện trước công chúng. Đây là một trong những tháng tốt lành nhất của năm, vì vậy đừng bỏ lỡ thời cơ. 

Một tháng tuyệt vời cho người tuổi Hợi, mọi thứ đều diễn ra đúng như bạn mong muốn. Trong chuyện tình cảm, bạn có thể bị gió cuốn đi. Bạn thích được kết nối và những người khác khó lòng cưỡng lại vẻ duyên dáng của bạn tháng này. Trái tim bạn thổn thức. Nếu thích ai đó hãy mạnh dạn bảy tỏ tình cảm của mình. Ngần ngại có thể khiến bạn lỡ mất cơ hội. 

* Ngày trong bài là ngày dương lịch 

Tác giả: quocbaoit

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây