Vận may của bạn tháng thứ nhất (4/2-5/3/2021)

Thứ năm - 04/02/2021 20:49
Vận may của bạn tháng thứ nhất (4/2-5/3/2021)
Xem thêm: Vận may của bạn tháng thứ năm (6/6-6/7/2021)
Tuổi Tý, tuổi Tuất, tuổi Hợi,...có thể trông đợi một tháng tốt lành. Ngôi sao Chiến thắng #1 bay vào cung tử vi khiến bạn..
Vận may của bạn tháng thứ nhất (4/2-5/3/2021)
Vận may của bạn tháng thứ nhất (4/2-5/3/2021)
 1. Tuổi Tý

Tuổi Tý có thể trông đợi một tháng tốt lành. Ngôi sao Chiến thắng #1 bay vào cung tử vi khiến bạn cảm thấy mạnh mẽ, năng động. Những trở ngại ngáng chân bạn vài tháng gần đây bắt đầu tan biến. Các giải pháp tự xuất hiện, một số phương án tuy đơn giản nhưng rất hữu hiệu, khiến bạn tự hỏi sao trước đây mình không hề nghĩ tới. Đây là lúc bạn có thể tự tin đảm đương nhiều việc hơn, mạo hiểm hơn và mơ ước cao xa hơn. Hãy đưa vào thực hiện những kế hoạch lớn bạn vẫn hằng ấp ủ.

Trong công việc, mức năng lượng tuyệt vời và tinh thần phấn khích sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Khi người tuổi Tý toàn tâm toàn ý cho việc gì thì họ sẽ thực hiện chúng một cách hoàn hảo. Bạn có thể tạo ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh trong tháng này, và do đó có thể đảm đương tốt vai trò lãnh đạo. 

Trong kinh doanh, tiếng nói của bạn cũng được mọi người tôn trọng. Hãy dành thời gian này để động viên cấp dưới. Đừng tìm cách tự mình làm hết mọi việc, công việc được phân công hợp lý cho các nhân viên sẽ mang lại hiệu quả cao nhất và giúp củng cố lòng trung thành. Đây là thời điểm tốt để mở rộng kinh doanh và tăng doanh số. Bạn cũng có thể tự tin đưa những ý tưởng mới vào thực tiễn. 

Tuổi Tý tìm kiếm tình yêu có thể đạt được những gì mình muốn. Người độc thân trở nên đặc biệt quyến rũ. Người muốn ổn định cuộc sống có nhiều cơ hội thực hiện điều này. Đây là thời điểm tuyệt vời để bước vào một mối quan hệ mới hoặc tiến tới hôn nhân. Trái lại, một số người tuổi Tý có thể đã đi tới cuối con đường của mình và muốn nói lời chia tay. Nhiều khả năng sự chia tay này không mang lại buồn đau, nó khiến bạn cảm thấy tự do, sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống mới. 

2. Tuổi Sửu

Một tháng hết sức tốt lành cho tuổi Sửu khi vận may của bạn lên rất cao. Ngôi sao Thịnh vượng #8 bay vào cung tử vi của bạn và trở nên đặc biệt mạnh mẽ nhờ tác động của sao năm Phóng đại #9. Điều này khiến vận may của cải của bạn gia tăng đáng kể. Hãy sẵn sàng nắm bắt cơ hội khi chúng xuất hiện. Bạn có thể chưa nhận ra chúng ngay nhưng một khi cơ hội đã lọt vào tầm ngắm, bạn sẽ cảm nhận sự tuyệt vời của chúng. Tuổi Sửu có thể vươn tới những  ước mơ xa vời nếu có đủ đam mê và nhiệt huyết. Thêm một may mắn nữa là những thành công bạn đạt được trong tháng này hứa hẹn sẽ bền lâu. Tương lai thật sự tươi sáng. Hãy tự tin và dũng cảm tiến lên.

Rất nhiều điều tốt lành chờ đợi tuổi Sửu muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Vận may thăng tiến tháng này tốt. Bạn cảm thấy tràn trề khí thế và sẵn sàng đối đầu với thách thức. Đồng nghiệp nhiệt tâm hỗ trợ, đâu đâu cũng có đồng minh, cho bạn cơ hội bước lên bậc thang cao hơn. Một tháng bận rộn nhưng cũng hết sức vui vẻ và bạn có thể chạm tay vào thành công.

Trong kinh doanh, vận may đã chín muồi, mọi điều tốt lành có thể xảy đến. Đừng bỏ lỡ cơ hội. Hãy mở lòng đón nhận mọi ý tưởng và lời đề xuất mới. Một điều gì đó bạn chờ đợi đã lâu có thể xuất hiện theo cách bất ngờ nhất. Tập trung nhiều hơn vào công việc kinh doanh vì đây là lúc bạn có thể đạt những tiến bộ nhảy vọt. Đây là thời điểm tốt để đa dạng hóa sản phẩm hay đầu tư vào những hướng mới. Bạn càm thấy dồi dào sinh lực và hút về mình sức mạnh của những người cùng làm việc.

Năng lượng tốt lành của tháng giúp bộc lộ những đức tính đẹp nhất trong con người tuổi Sửu, khiến bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn. Sẽ không thiếu lựa chọn tình cảm cho bạn. Tuổi Sửu đã kết hôn sẽ nhận được nhiều niềm vui từ gia đình nếu biết dành đủ thời gian cho tổ ấm. Cẩn thận không để những cám dỗ ngoài hôn nhân khiến gia đình rạn nứt.

3. Tuổi Dần 

Một tháng hết sức tốt lành cho tuổi Dần khi vận may của bạn lên rất cao. Ngôi sao Thịnh vượng #8 trở nên đặc biệt mạnh mẽ nhờ tác động của sao năm Phóng đại #9. Điều này khiến vận may của cải của bạn gia tăng đáng kể. Hãy sẵn sàng nắm bắt cơ hội khi chúng xuất hiện. Bạn có thể chưa nhận ra chúng ngay nhưng một khi cơ hội đã lọt vào tầm ngắm, bạn sẽ cảm nhận sự tuyệt vời của chúng. Tuổi Dần có thể vươn tới những  ước mơ xa vời nếu có đủ đam mê và nhiệt huyết. Thêm một may mắn nữa là những thành công bạn đạt được trong tháng này hứa hẹn sẽ bền lâu. Tương lai thật sự tươi sáng. Hãy tự tin và dũng cảm tiến lên. 

Rất nhiều điều tốt lành chờ đợi tuổi Dần muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Vận may thăng tiến tháng này tốt. Bạn cảm thấy tràn trề khí thế và sẵn sàng đối đầu với thách thức. Đồng nghiệp nhiệt tâm hỗ trợ, đâu đâu cũng có đồng minh. Một tháng bận rộn nhưng cũng hết sức vui vẻ và bạn có thể chạm tay vào thành công. 

Trong kinh doanh, vận may đã chín muồi, mọi điều tốt lành có thể xảy đến. Đừng bỏ lỡ cơ hội. Hãy mở lòng đón nhận mọi ý tưởng và lời đề xuất mới. Một điều gì đó bạn chờ đợi đã lâu có thể xuất hiện theo cách bất ngờ nhất. Tập trung nhiều hơn vào công việc kinh doanh vì đây là lúc bạn có thể đạt những tiến bộ nhảy vọt. Đây là thời điểm tốt để đa dạng hóa sản phẩm hay đầu tư vào những hướng mới. Bạn càm thấy dồi dào sinh lực và hút về mình sức mạnh của những người cùng làm việc. 

Năng lượng tốt lành của tháng giúp bộc lộ những đức tính đẹp nhất trong con người tuổi Dần, khiến bạn trở nên đặc biệt hấp dẫn. Sẽ không thiếu lựa chọn tình cảm cho bạn. Tuổi Dần đã kết hôn sẽ nhận được nhiều niềm vui từ gia đình nếu biết dành đủ thời gian cho tổ ấm. Cẩn thận không để những cám dỗ ngoài hôn nhân khiến gia đình rạn nứt. 

4. Tuổi Mão 

Ngôi sao Cãi cọ #3 bay vào cung tử vi của tuổi Mão, gây xáo trộn trong tất cả các mối quan hệ của bạn. Năng lượng tiêu cực này khiến bạn trở nên khó tính và dễ mất bình tĩnh. Bạn cáu bẳn hơn và những người tiếp xúc với bạn cũng cáu bẳn ngược lại. Cố gắng giữ bình tĩnh, không để chuyện bé xé ra to. Khi ngôi sao #3 xuất hiện, ảnh hưởng của nó có thể không thua kém các ngôi sao bất hạnh khác, trường hợp nặng có thể khiến hôn nhân tan vỡ. Hãy thôi tự làm khổ mình vì những chuyện không đâu. Năng lượng của tháng có thể khiến bạn hiểu sai ý định của những người khác và tưởng tượng ra những điều không có thực. Đừng quá nhạy cảm với nhận xét hay phản ứng của những người khác, cũng đừng trầm trọng hóa mọi việc. Tăng cường mặc đồ màu đỏ, da cam, tím để hóa giả năng lượng xấu. 

Tại công sở, đừng quá căng thẳng về việc những người khác làm gì. Không phải lỗi của bạn nếu đồng nghiệp không hoàn thành tốt nhiệm vụ. Hãy tập trung vào công việc của mình và đừng tìm cách khuyên người khác nên làm gì. Tránh dùng lời khuyên hay nhận xét để giúp đỡ đồng nghiệp vì điều này có thể khiến bạn gặp rắc rối lớn. Ngôi sao #3 cũng khiến những người khác dễ nổi quạu với bạn. Một số quan hệ đang ấm cúng có thể đột nhiên trở nên lạnh lẽo. Tháng này tốt nhất bạn nên dành nhiều thời gian làm việc một mình. Tránh tương tác quá nhiều với những người khác. Khi tranh luận, tránh trình bày quá cởi mở suy nghĩ của mình. 

Trong kinh doanh, những việc lặt vặt nhất cũng có thể khiến bạn buồn bực. Khi bạn mất bình tĩnh, hiệu quả công việc sẽ xuống dốc không phanh, đòi hỏi nhiều thời gian để hồi phục. Nóng giận là điều hoàn toàn không cần thiết và rất có hại, nó có thế khiến bạn gặp rắc rối lớn trong tháng này. Ngôi sao #3 mang theo nguy cơ kiện tụng, những rắc rối về pháp lý hay phiền toái với cơ quan chức năng. Đừng tìm cách tranh đấu. Tuyệt đối tuân thủ pháp luật, tránh vì lợi ích trước mắt mà làm hỏng chuyện lâu dài. 

Tâm trạng của bạn lên xuống thất thường, có thể bắt nguồn từ những rắc rối mà bạn tự chuốc lấy. Khi có bất đồng ý kiến, kể cả nếu bạn thấy mình có lý, nhường nhìn vẫn tốt hơn. Điều này cũng đúng cho chuyện tình yêu. Bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều nếu biết cách nhường nhịn, hoặc ít nhất là thỏa hiệp. Kể cả nếu bạn có vẻ là người thua cuộc lúc này, hãy tin rằng mọi việc sẽ tiến triển theo chiều hướng tốt nhất. Tuổi Mão độc thân nên hạn chế bước vào mối quan hệ tình cảm mới một cách quá nghiêm túc. Hãy kiên nhẫn, vận may tình yêu sẽ được cải thiện vào tháng sau. 
 

5. Tuổi Thìn 

Ngôi sao #4 bay vào cung tử vi của tuổi Thìn, làm êm dịu mọi mối quan hệ của bạn, nhất là các quan hệ tình cảm. Tuổi Thìn độc thân, kể cả những người không mấy quan tâm tới việc theo đuổi tình yêu, cũng có thể đột nhiên thay đổi, mất hồn vì một nhân vật mới xuất hiện. Học sinh sinh viên tuổi Thìn gặp nhiều thuận lợi trong học tập và thi cử,  khám phá thêm nhiều điều mới mỗi ngày. Người làm công tác nghiên cứu có thể đạt những đột phá lớn.  

Cuộc sống nơi công sở trở nên Thìnt ngào hơn nhiều so với tháng trước. Bạn nhân được sự ủng hộ nhiệt tình của đồng nghiệp. Cơ hội thăng tiến tháng này rất tốt, vì vậy đừng tìm cách chen lấn xô đẩy để vượt lên trước. Hãy dành thời gian này để củng cố các quan hệ đồng minh sẵn có và gây dựng các liên kết mới.  

Năng lượng của tháng rất phù hợp để tuổi Thìn rèn rũa các kỹ năng của mình và mở rộng hiểu biết liên quan tới ngành nghề. Hãy cố gắng nắm bắt những diễn biến mới nhất trên thị trường và học thêm các kỹ năng cần thiết để không bị tụt hậu. Đừng giữ các hiểu biết mới này cho riêng mình, hãy chia sẻ chúng với nhân viên của bạn. Đây là thời điểm tốt để theo đuổi các khóa học giúp phát triển kỹ năng hoặc tạo dựng động cơ mới. Tích cực tạo dựng mạng lưới nghề nghiệp cũng là hướng nên tập trung trong tháng này. Cơ hội sẽ đến với những ai tìm kiếm chúng. 

Một tháng tốt lành cho tuổi Thìn tìm kiếm tình yêu. Tháng này tình yêu sẽ gõ cửa nhà bạn. Có thể có vài người khiến bạn quan tâm. Đừng vội vàng nhận lời ai hay công khai mọi chuyện khi bạn chưa sẵn sàng. Tuổi Thìn có gia đình cần thận trọng vì sao #4 có thể làm gia tăng ảnh hưởng của năng lượng đào hoa của năm. Với một số người cám dỗ có thể đến từ bên ngoài hôn nhân. Hãy tỉnh táo, đừng để những tình cảm bột phát phá hủy hạnh phúc gia đình bạn. 

6. Tuổi Tỵ 

Ngôi sao Tình yêu và Học vấn #4 bay vào cung tử vi của người tuổi Tỵ. Tháng này bạn dành nhiều tâm trí cho gia đình, người thân nhiều hơn là cho công việc. Các mối quan hệ cá nhân mang lại nhiều niềm vui, nhắc bạn nhớ tới những điều thực sự ý nghĩa trong cuộc sống. Bạn cảm thấy bớt bức xúc vì các vấn đề đang vướng bận. “Trông xuống chẳng ai bằng mình” đôi khi là cách tốt nhất để lấy lại bình an trong tâm trí và trân trọng những gì đang có. Suy nghĩ theo cách này giúp tâm trạng bạn được cải thiện, công việc hoàn thành tốt hơn và bạn sẽ đỡ khổ vì vấn đề tài chính. Tuổi Tỵ tìm kiếm tình yêu có thể đạt được những gì mình muốn. Đây là thời điểm tốt lành để đưa ra lời hứa hẹn hay hợp thức hóa quan hệ tình cảm. Một tháng tốt cho người theo đuổi việc học hành hoặc nghiên cứu. 

Tháng này tuổi Tỵ làm việc rất hiệu quả và có thể hoàn thành mọi việc với tốc độ kỷ lục. Bạn dễ dàng tập trung cho công việc, quan hệ với đồng nghiệp được cải thiện rõ rệt. Đây là lúc nên mở rộng vòng bạn bè, làm quen với những người ngoài công sở. Tận dụng vận may của tháng để củng cố mạng lưới nghề nghiệp của mình. 

Thế mạnh nổi trội của tuổi Tỵ tháng này là khả năng giao tiếp và kết bạn. Hãy tranh thủ thời gian này để tạo các mối liên kết mới, săn lùng những khuôn mặt tài năng mới cho công ty. Hãy gọi điện hay viết thư cho những người quen lâu ngày chưa gặp. Bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn đến nhân viên để nuôi dưỡng trong họ lòng trung thành. Khuyến khích mọi người chia sẻ ý tưởng, có thể có một vài ý tưởng tốt bất ngờ. Điều này cũng giúp nhân viên phấn khích hơn. 

Một tháng với rất nhiều cơ hội lãng mạn cho tuổi Tỵ. Người độc thân mong muốn ổn định cuộc sống có thể gặp gỡ ai đó, nhưng bạn cần nỗ lực. Nếu bắt đầu hẹn hò trở lại, nhận lời mời tham dự các bữa tiệc, bạn có thể nhanh chóng cuốn vào vòng xoáy. Tình yêu xuất hiện từ những bối cảnh ít ngờ nhất. Tuổi Tỵ có gia đình cảm nhận niềm vui tương tự trong tháng này. 

7. Tuổi Ngọ 

Một tháng tốt lành khi sao tháng phóng đại #9 kết hợp với sao chiến thắng #1 của năm tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Điều này có nghĩa là các dự án bạn đang thực hiện có nhiều cơ hội hoàn thành tốt đẹp. Mọi việc diễn ra rất nhanh chóng, kết quả đến tức thì. Để tận dụng năng lượng tốt đẹp của tháng, hãy đặt cho mình những mục tiêu mới. Hãy suy nghĩ lớn vì thành công của bạn phụ thuộc rất nhiều vào điều này. Bạn sẽ chỉ đạt được những gì mình ngắm tới. Tháng này tuổi Ngọ có thể gặt hái nhiều thành công. 

Công việc xuất hiện dồn dập nhưng bạn đủ năng lượng để xử lý chúng. Tuổi Ngọ làm việc hiệu quả hơn, một phần vì cảm thấy hết sức hào hứng. Bạn làm việc quên thời gian và vừa đạt kết quả trong dự án này bạn lại muốn bắt tay ngay vào dự án tiếp theo. Thành công có thể sờ mó được là thứ động lực mạnh nhất với người tuổi Ngọ. Thường xuyên trao đổi với đồng nghiệp sẽ giúp cải thiện quan hệ nơi công sở, tạo nền tảng cho sự thăng tiến của bạn trong tương lai. Những ý tưởng mới xuất hiện dồn dập và có cơ hội được đánh giá đúng mức, vì vậy hãy mạnh dạn chia sẻ chúng. 

Trong kinh doanh, thành công của tuổi Ngọ sẽ không có giới hạn. Các doanh nhân tuổi này gặp nhiều may mắn. Hãy tiếp tục hướng tới những mục tiêu cao hơn và đừng dừng lại ở những gì bạn đang có. Hãy tìm cách tăng doanh số, lợi nhuận và tìm biện pháp tiếp tục củng cố thương hiệu của bạn. Tuổi Ngọ có thể cảm nhận sự cạnh tranh khốc liệt, những đối thủ mới tìm cách chiếm thị phần của bạn. Sẽ không có gì lo ngại nếu bạn giữ được đầu óc tỉnh táo và có chiến lược phù hợp. Đừng bó hẹp mình trong những mục tiêu nhỏ bé. Đây là lúc bắt tay vào hành động. Một tháng tốt lành để khởi nghiệp hay  tìm đối tác mới. Bạn có thể mạo hiểm đôi chút, vì vậy hãy tỏ ra dũng cảm trong các quyết định quan trọng. 

Về quan hệ tình cảm, tuổi Ngọ có thể phải đối mặt với một số thay đổi trong hoàn cảnh. Đây là thời gian chuyển đổi, nghĩa là người độc thân có thể sẽ có gia đình hoặc ngược lại. Một số trong các bạn có thể tiến xa hơn trong quan hệ, chẳng hạn sẽ ăn hỏi, cưới xin. Đây là lúc bạn đã sẵn sàng để đưa ra quyết định quan trọng. Dù diễn biến theo chiều hướng nào, bạn cũng làm chủ được tình thế, thực hiện được những thay đổi cuối cùng phù hợp với nguyện vọng của mình. 

8. Tuổi Mùi

Ngôi sao Bệnh tật #2 xuất hiện, kết hợp với sao Cãi cọ #3 của năm, tạo nên năng lượng cực kỳ khó chịu cho người tuổi Mùi, đặc biệt là về tâm lý. Cố gắng đừng để mình bị cuốn quá sâu vào vòng xoắn hay buồn rầu quá đỗi vì một kết cục không như ý. Hãy linh hoạt uyển chuyển, mở lòng và cố gắng nhìn vào những mặt tích cực của mỗi sự việc. Bạn sẽ nhận thấy rằng, khi bạn thay đổi cách nhìn nhận, mọi việc sẽ thay đổi một cách kỳ diệu theo hướng tốt lên. Ngôi sao #2 khiến mức năng lượng của bạn giảm sút, mệt mỏi và dễ ốm. Đừng nhận quá nhiều việc trong tháng này và cần học cách thư giãn. Vận may của bạn sẽ tốt trở lại vào tháng sau. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để hóa giải năng lượng Thổ của sao Bệnh tật. 

Tại công sở, tuổi Mùi có cả bạn và thù, và phân biệt ai là ai có thể trở nên khó khăn trong tháng này. Tốt nhất hãy giữ kín mọi chuyện cho riêng mình và tập trung vào công việc. Cố gắng đứng ngoài mọi tranh chấp, đấu đá. Đừng đương đầu với những thách thức mà bạn ít khả năng vượt qua. Đồng nghiệp hay cấp trên có thể tranh công của bạn, nhưng đừng tranh đấu để lập lại công bằng vào lúc này. Những việc tốt của bạn còn đó và sẽ được người cần biết biết đến. Lúc này bạn cần chú trọng nhiều hơn tới sức khỏe, đừng thường xuyên ở lại muộn tại cơ quan, thức quá khuya hay làm việc không nghỉ ngơi. Ốm vào lúc này sẽ gây thiệt hại nhiều hơn bạn tưởng. 

Một tháng đầy cạnh tranh cho người làm kinh doanh.Tuổi Mùi sẽ phải chiến đấu để dành lại thị phần. Điều này đòi hỏi những phản ứng nhanh nhẹn và chiến lược phục hồi. Sức khỏe giảm sút khiến bạn không thật sự ở đỉnh cao của phong độ và cố gắng đảm đương thêm quá nhiều việc có thể khiến bạn gục ngã. Hãy huy động sự đóng góp của tập thể cho các công việc quan trọng. Ngôi sao #3 có thể khiến bạn trở nên đặc biệt hay phản kháng trong tháng này. Đừng để người ngoài gieo mầm nghi kị về nhân viên của bạn. Hãy bày tỏ lòng trung thành và bạn sẽ nhận lại điều này từ nhân viên của mình. Nếu cảm thấy quá mệt mỏi, tốt nhất bạn nên nghỉ vài ngày để nạp lại năng lượng. Tâm trí mệt mỏi sẽ trở nên vô dụng khi phải đương đầu với cạnh tranh khốc liệt. 

Trong quan hệ tình cảm, tuổi Mùi trở nên nhạy cảm hơn, chủ yếu là do sức khỏe kém và mức năng lượng thấp. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy thất vọng. Hãy mạnh mẽ lên và đừng để những thất bại nho nhỏ khiến bạn sụp đổ. Điểm tích cực của tháng nằm ở chỗ nó sẽ chỉ cho bạn ai là bạn thực thụ, và ai là kẻ chỉ theo đóm ăn tàn. Các mối quan hệ tình cảm bắt đầu trong tháng này có cơ hội tiến xa.  

9. Tuổi Thân

Do ảnh hưởng của ngôi sao Bệnh tật #2, bạn trở nên thiếu hào hứng với các ý tưởng mới, dù chúng hấp dẫn đến đâu. Sự kết hợp của ngôi sao này với sao Cãi cọ #3 của năm khiến tuổi Thân trở nên hết sức khó gần, trừ khi bạn ý thức được và nỗ lực cố gắng để trở nên dễ thương hơn. Tháng này bạn nhìn đâu cũng thấy lỗi. Vì vậy, nếu không tìm được điều gì tích cực để nói thì tốt nhất hãy tránh xa các cuộc tranh luận. Mức năng lượng thấp khiến bạn dễ đổ bệnh, bệnh nhẹ thì trở nên trầm trọng. Hãy đi khám bác sĩ ngay nếu thấy có điều không ổn.  

Năng suất lao động của tuổi Thân tháng này giảm sút, trong khi công việc thì bề bộn. Bạn cảm giác không bao giờ có thể hoàn thành hết nhiệm vụ được giao. Lúc này cần làm việc thông minh thay vì làm việc chăm chỉ. Lập kế hoạch cụ thể cho mọi việc và từng bước giải quyết chúng. Đừng hành hạ bản thân quá mức. Hãy xin nghỉ dưỡng vài ngày nếu bạn cảm thấy không còn đủ sức. Bạn bè và đồng nghiệp có thể giúp bạn rất nhiều trong tháng này, vì vậy đừng ngại nhờ cậy họ. 

Vận may tài chính tháng này không tốt. Kể cả nếu thu nhập ổn định, bạn vẫn có thể mất một khoản tiền nào đó. Hãy tiết kiệm chi tiêu, dự phòng cho những chi trả bất ngờ. Ảnh hưởng của sao Bệnh tật có thể khiến bạn khó toàn tâm dồn sức cho công việc, đó là chưa tính những ngày phải nghỉ việc vì ốm đau. Hãy chú ý tới sức khỏe và biết nghỉ ngơi đúng mức. 

Vận may tình yêu tháng này tốt. Tuy khá uể oải trong công việc, tuổi Thân lại tỏ ra rất hăng say trong tìm kiếm tình yêu. Sự lãng mạn tràn ngập, bạn được rât nhiều người yêu quý nhưng vẫn chưa muốn đưa ra cam kết vào lúc này. Nếu chưa thật tự tin, hãy đợi cho đến tháng sau, dành thì giờ làm sáng tỏ mình thực sự muốn gì. Tuổi Thân đã có gia đình sẽ có một tháng hạnh phúc. Chẳng có gì đe dọa hạnh phúc của hai bạn, quan hệ vợ chồng trở nên đặc biệt gần gũi, tin cậy. 

10. Tuổi Dậu 

Ngôi sao #1 mang tới vận may chiến thắng, giúp bạn vượt lên trước trong các cuộc đua. Người làm việc trong môi trường cạnh tranh sẽ cảm nhận rõ điều này. Tuổi Dậu có nhiều lý do để hạnh phúc, tài sản của bạn có cơ hội gia tăng và niềm vui cũng đến nhiều. Ngôi sao #1 mang tới những sự chuyển đổi tích cực. Sẽ xuất hiện những sự việc mới, những con người mới. Phần lớn những thay đổi lúc này đều mang lại điều tốt lành, những việc khởi đầu lúc này có cơ hội thành công cao. Việc tìm kiếm các đối tác mới, ký kết các hợp đồng bạn muốn từ lâu nhưng chưa thể thực hiện có thể mang lại thành công lớn hơn so với các hợp đồng thông thường, dễ dàng cho bạn. Hãy tìm kiếm những điều mới mẻ, sáng tạo và khác thường. 

Công việc hết sức bận rộn nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của tuổi Dậu. Hãy mạnh dạn chia sẻ các ý tưởng của mình, chúng sẽ được mọi người đón nhận tốt nếu bạn tỏ rõ sự tự tin. Đây là thời điểm tốt để thể hiện các tài năng của bạn và gây ấn tượng tốt với cấp trên. Có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Một số người tuổi Dậu có thể phải giải bài toán đi hay ở. Đây là thời điểm thích hợp để quyết định chuyển công tác nếu bạn đã cân nhắc kỹ. 

Trong kinh doanh, tuổi Dậu có thể tự tin tiến lên phía trước với các dự định của mình. Bạn được phép mạo hiểm trong tháng này. Những dự án bắt đầu trong tháng có thể mang lại thành công lớn. Nhiều cơ hội mới xuất hiện khiến bạn phải lựa chọn. Hãy lắng nghe trực giác của mình thay vì phân tích quá kỹ lưỡng. Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm, thay đổi phương hướng. Tốt nhất nên nói ít làm nhiều. 

Cuộc sống tình cảm tháng này cũng thuận buồm xuôi gió. Bạn đã sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu mới. Bạn trở nên hấp dẫn, tự tin và quyết đoán hơn nhiều. Tuổi Dậu có gia đình sẽ để bạn đời tham gia nhiều hơn vào các hoạt động của mình, nhờ đó hai vợ chồng sẽ trở nên gần gũi hơn. 

11.Tuổi Tuất 

Ngôi sao Thịnh vượng #6 xua tan những ưu phiền của tháng trước, khiến bạn vui vẻ yêu đời trở lại. Một phần là do sự thay đổi thái độ của chính bạn, hoặc có thể bạn đã quá mệt mỏi vì phải chiến đấu và thỏa hiệp. Bất kể nguyên nhân là gì, tháng này tuổi Tuất cũng hạnh phúc và hài lòng hơn nhiều. Bạn có cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, và vì vậy những người xung quanh cũng phản ứng tích cực với bạn. Một tháng tốt lành để lắng nghe con tim và theo đuổi giấc mơ. Không cần lập kế hoạch quá tỉ mỉ vì điều này có thể khiến bạn dậm chẫn tại chỗ, trong khi với sự chỉ dẫn và mách bảo của trực giác, bạn có thể bay rất xa. 

Dù có rất nhiều công việc phải hoàn thành nhưng bạn không hề nản chí, vẫn sẵn sàng làm việc hết mình. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và nhận được sự hỗ trợ đắc lực từ những người xung quanh. Mọi đóng góp của bạn đều được nhìn nhận xứng đáng. Người tuổi Tuất có vận may Quý nhân phù trợ, một nhân vật có uy tín có thể giúp đưa bạn tới thành công nhanh hơn. Hãy duy trì tiếp xúc với nhiều nhóm khác nhau. Mạnh dạn bước ra ngoài vùng an toàn vì khi cho phép mình dừng lại chính là lúc bạn có thể vấp và ngã. Hãy tận dụng năng lượng tốt lành của tháng để tiến xa hơn trong sự nghiệp. 

Đây là thời điểm tốt đẹp để mở rộng mạng lưới và hâm nóng lại các quan hệ cũ. Gặp gỡ giao lưu có thể mang lại cho bạn một số cơ hội bất ngờ. Bạn có vận may quan hệ rất tốt trong tháng này và có thể hòa hợp với tất cả những người bạn tiếp xúc. Một vài người mới quen có thể trở thành bạn thân thiết sau này. Tháng này tuổi Tuất có thể nắm bắt cơ hội ngay cả khi chúng ở rất xa và có khả năng theo đuổi chúng. Bạn có tài thuyết phục mọi người làm theo ý mình và biến các kế hoạch thành hành động. 

Tuổi Tuất tìm kiếm tình yêu sẽ có một tháng tuyệt vời. Người độc thân có thể gặp đối tượng để cùng đi một quãng đường rất xa. Người đã trong quan hệ lâu dài có thể muốn tiến tới hôn nhân. Một tháng tốt lành để tổ chức ăn hỏi, cưới xin. Mọi người bị cuốn hút bởi sự tự tin nổi bật của bạn. Hãy là người dẫn dắt quan hệ, cả hai bạn sẽ thấy hài lòng vì điều này. Nếu vẫn tìm kiếm và chưa tìm được nửa thứ hai của mình, có thể bạn đang tìm chưa đúng chỗ. Hãy dành thời gian để giao tiếp xã hội, bạn không thể bắt đầu một quan hệ mới nếu chẳng gặp được ai mới.  

12. Tuổi Hợi

Sự dư thừa năng lượng Kim tại cung tử vi của tuổi Hợi trong tháng này có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và uể oải hơn bình thường. Ngôi sao Thiên vận #6 mang tới nhiều cơ hội tốt đẹp nhưng bạn phải luôn nhanh nhạy để có thể nắm bắt chúng. Hãy củng cố năng lượng của bạn bằng cách ngủ đủ. Chấp nhận sự giúp đỡ của mọi người khi được đề nghị. Đừng tìm cách tự mình đưa ra tất cả các quyết định, hỏi ý kiến những người giỏi giang hơn và giàu kinh nghiệm hơn sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ rất nhiều. 

Một tháng tốt xấu lẫn lộn. Lợi thế lớn nhất của tuổi Hợi là quan hệ tốt với cấp trên. Có thể có các đối thủ cạnh tranh, bằng mặt mà không bằng lòng với bạn. Đừng quá buồn phiền vì những lời thị phi, hãy tập trung hoàn thành tốt công việc của mình. Một ai đó có uy tín hay vị thế sẽ sẵn lòng giúp đỡ bạn. Hãy chủ động tìm kiếm nhân vật này. 

Trong kinh doanh sẽ xuất hiện nhiều cơ hội hấp dẫn cho tuổi Hợi. Hãy lắng nghe sự mách bảo của trực giác, tháng này bạn không cần cân nhắc tính toán quá nhiều. Hãy mạnh dạn lên, ngôi sao #6 sẽ giúp cho mọi việc tiến triển tốt đẹp, và kể cả nếu bạn chưa có đủ nguồn lực vào lúc này, bạn sẽ tìm được chúng nếu tin tưởng vững chắc vào những gì mình làm. Những dự án khởi động trong tháng này với tâm huyết, sức lực và niềm tin vững chắc có rất nhiều cơ hội thành công. Hãy kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người và bạn sẽ tiến nhanh hơn rất nhiều. Dành thời gian tìm kiếm cộng sự và cùng nhau chung tay góp sức. 

Sự tự tin của bạn tạo nên sức cuốn hút đặc biệt. Tuổi Hợi tìm kiếm tình yêu sẽ không thiếu kẻ ngưỡng mộ, nhưng tháng này bạn tỏ ra khá kén chọn. Lý do khiến người tuổi Hợi còn chưa cập bến không phải là không tìm được tình yêu mà là chưa tìm được tình yêu đích thực. Có thể bạn đang tìm kiếm chưa đúng chỗ. Hãy mở lòng và nới rộng các quan hệ xã hội. Ai đó mà bạn có thể gắn bó lâu dài có thể bước vào cuộc đời bạn trong tháng này, theo cách bạn ít ngờ nhất.

* Ngày trong bài là ngày dương lịch 
Xem thêm >>
Vận may của bạn tháng thứ năm (6/6-6/7/2021)
Vận may của bạn tháng thứ 12 (6/1 đến 3/2)

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây