Vận may của bạn tháng thứ năm (6/6-6/7/2021)

Thứ tư - 30/06/2021 09:27

Vận may của bạn tháng thứ năm (6/6-6/7/2021)

Vận may của bạn tháng thứ năm (6/6-6/7/2021)
Vận may của bạn tháng thứ sáu (7/7-7/8/2021)
Vận may của bạn tháng thứ năm (6/6-6/7/2021), tuổi tý, tuổi sửu, tuổi mão gặp nhiều may mắn trong tháng này,...
1. Tuổi Tý

Ngôi sao Thiên vận #6 mang tới may mắn dưới nhiều hình thức. Với một số người, đó có thể là những khoản tiền bất ngờ. Ngôi sao này cũng thu hút sự giúp đỡ của một vài nhân vật có uy tín, giúp đưa bạn tiến xa hơn trên đường công danh, trong học tập hay trong những lĩnh vực khác của cuộc sống. Trực giác sắc bén giúp tuổi Tý đưa ra quyết định đúng đắn và khi cần có thêm một quan điểm khác, bạn sẽ nhanh chóng nhận được chỉ dẫn mà không phải quá mất công tìm kiếm. Hãy vui vẻ chấp nhận sự giúp đỡ  và đừng hỏi quá nhiều về động cơ đằng sau hành động tốt này. Bạn sẽ có dịp cảm ơn mọi người về sau. 

Đây là thời điểm thích hợp để củng cố các mối quan hệ tại nơi làm việc, mở rộng mạng lưới cộng sự. Quan hệ hữu hảo với đồng nghiệp sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới thành công của bạn. Hãy dành thời gian cho họ, giúp đỡ họ khi có thể. Những người này có thể trở thành đồng minh tốt của bạn về sau. Tháng này, công sở trở thành nơi dễ chịu hơn nhiều, tuổi Tý dễ dàng kết bạn với tất cả mọi người. Bạn có thể toàn tâm toàn ý cho công việc mà không phải đề phòng kẻ xấu tấn công. 

Quen biết đúng người có thể giúp mở ra nhiều cánh cửa cho tuổi Tý. Đừng ngại nhấc điện thoại kêu gọi sự giúp đỡ nếu cần. Trường hợp xấu nhất họ sẽ từ chối, nhưng nhiều khả năng những người này sẽ vui vẻ nhận lời giúp bạn. Những liên doanh liên kết hình thành lúc này được tưới tắm nhiều năng lượng tích cực và có cơ hội thành công rất cao. Tuổi Tý có thể kết hợp làm ăn với bạn bè trong tháng này, làm việc theo nguyên tắc hai bên cùng có lợi sẽ giúp củng cố thêm tình bằng hữu. Hãy mở rộng lòng, cơ hội tốt lành có thể đến từ những nơi bạn ít ngờ nhất. 

Chuyện tình cảm cũng trôi chảy nhẹ nhàng. Bạn chẳng khó thu hút sự quan tâm của những người khác, nhưng thu hẹp sự lựa chọn có thể lại là điều không mấy dễ dàng. Bạn còn chưa cảm thấy ưng thuận hoàn toàn và chưa sẵn sàng nhận lợi ai đó. Nếu đúng vậy thì hãy giảm tốc độ. Khi gặp đúng người, bạn sẽ chẳng phải cân nhắc một hai như thế này. Khi còn phải băn khoăn liệu đây có phải người bạn cần tìm không thì nhiều khả năng câu trả lời là không. 

2. Tuổi Sửu

Mọi việc thay đổi theo chiều hướng hết sức tốt đẹp. Sự xuất hiện của sao Học tập và Lãng mạn #4 giúp cải thiện tức thì các mối quan hệ của tuổi Sửu với mọi người ngay khi bước sang tháng mới. Những cãi vã trước đây tự tan biến, cũng chẳng cần chờ bạn ngỏ lời xin lỗi, kể cả nếu bạn chính là người có lỗi. Một tháng hết sức may mắn cho người tìm kiếm tình yêu. Sự phối hợp của sao tháng #4 với sao năm #9 còn tạo nên tổ hợp Hà đồ 4-9, hứa hẹn mang tới lợi nhuận và sự thịnh vượng. Thành công đến nhiều nhất từ các mối quan hệ của bạn với mọi người. 

Tại công sở, sự phối hợp chặt chẽ với đồng nghiệp trở thành yếu tốt sống còn cho tuổi Sửu trong tháng này, và bạn thực hiện điều này một cách hết sức tự nhiên. Tìm cách làm việc một mình sẽ khiến bạn mất đi nhiều lợi thế, khiến bạn phải kiểm tra đi kiểm tra lại nhiều lần công việc đã hoàn thành của mình. Năng lượng của tháng thuận cho làm việc nhóm và bạn có thể trở thành nhân vật  trung tâm của bất kỳ đội nào. Hãy sử dụng tài ngoại giao của mình để kết nối các mảnh ghép, tạo nên môi trường làm việc thành công và hiệu quả. Bạn được mọi người yêu quý và thậm chí có thể lọt vào tấm ngắm của một nhân vật rất quan trọng trong tháng này. 

Một tháng rất tốt lành cho tuổi Sửu làm kinh doanh. Tổ hợp Hà đồ trong cung tử vi giúp gia tăng lợi nhuận và doanh số cũng như cơ may trong thương mại. Mạng lưới cộng sự hiệu quả là chìa khóa dẫn tới thành công trong tháng này, vì vậy hãy chú ý để tên tuổi của công ty bạn được nhắc tới thường xuyên. Các sáng kiến quảng cáo và tiếp thị áp dụng lúc này sẽ tỏ ra hiệu quả nhất. Không cần quá thận trọng về hình ảnh của bạn vì những gì bạn nói và làm tháng này đều đúng. Điều quan trọng là duy trị sự tự tin và niềm tin vững chắc vào các sản phẩm của mình. Hãy tránh xa những người nói khác điều bạn nghĩ, bạn không cần ảnh hưởng tiêu cực này. Hãy duy trì thái độ lạc quan để tận dụng hết những điều tốt lành của tháng. Niềm tin của bạn sẽ chuyển thành niềm tin của những người xung quanh. 

Một tháng hết sức sôi động trong cuộc sống tình cảm, với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Đừng bó buộc mình với những điều được coi là tiêu chuẩn. Tuổi Sửu độc thân có thể gặp người mở cửa trái tim bạn theo cách mà bạn chưa từng biết. Người đã có gia đình có nguy cơ "lạc lối" nếu không có bạn đời bên cạnh. Ngay cả khi cuộc sống vợ chồng đang êm đẹp, người ta vẫn có thể bị thuyết phục để thử một điều mới lạ. Tốt nhất là hãy kiềm chế bản thân nếu không muốn phải hối tiếc lâu dài. 

3. Tuổi Dần 

Vận may của bạn được cải thiện rõ rệt, nhất là trong các mối quan hệ. Sao năm Phóng đại #9 càng làm tăng ảnh hưởng của sao tháng Tình yêu và Học tập #4. Tuổi Dần lại được mọi người yêu mến. Tham gia các sự kiện xã hội trở thành điều thú vị. Bạn bè lại quây quần quanh bạn, kể cả những người lâu ngày không gặp. Các quan hệ tình cảm bắt đầu trong tháng này có nhiều cơ hội kéo dài bền vững. Đây cũng là khoảng thời gian tuyệt vời cho việc học tập, nghiên cứu, làm các công việc mang tính sáng tạo. Vận may thi cử tháng này tốt. Sức khỏe được cải thiện đáng kể, giúp bạn hoàn thành tốt các kế hoạch lớn. 

Mọi việc tại công sở sẽ ổn định hơn, quay trở lại nhịp điệu dễ chịu trước đây. Sự tự tin đã quay trở lại với tuổi Dần. Bạn không còn nghi ngờ về triển vọng tương lai của công việc mình đang làm như tháng trước nữa. Có cơ hội du lịch và học tập tháng này, hãy tiếp nhận nó một cách vui vẻ. Điểm nhấn của tháng này là sự tự hoàn thiện bản thân và con đường mới để thực hiện công việc. Có rất nhiều sự lựa chọn trong nghề nghiệp đối với bạn trong tháng này. Một số trong các bạn có thể nhận được lời mời từ công ty đối thủ nhưng đừng vội chấp nhận những lời mời này. Hãy suy nghĩ hết sức cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Trường hợp đã cân nhắc vấn đề từ nhiều góc độ và quyết tâm theo đuổi lựa chọn mới, hãy vững tâm tiến bước. 

Có rất nhiều cơ hội trong kinh doanh. Khi có điều gì mới xuất hiện, hãy mở rộng suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định. Vận may đầu tư tháng này tốt. Tuổi Dần có thể tính đến chuyện mở rộng kinh doanh trong tương lai gần. Chỉ cần bạn cảm thấy điều mình lựa chọn là đúng thì cứ kiên trì theo đuổi những con đường mới mà bạn đã vạch ra. Hãy lên kế hoạch cho các cuộc thương thảo quan trọng vì vận may đang ở bên bạn. 

Tuổi Dần làm kinh doanh có quan hệ rất tốt với nhân viên và đối tác trong tháng này. Tranh thủ thời gian này để củng cố các mối quan hệ sẵn có và ươm trồng thêm những quan hệ mới. Giao lưu với những con người mới, những nhóm bạn mới sẽ làm xuất hiện nhiều hướng đi mới. Khả năng lãnh đạo của tuổi Dần tháng này rất tốt. Hãy khuyến khích các thành viên của công ty chia sẻ ý tưởng. Mức độ thành công sẽ tăng khi bạn cho phép những người khác cùng đóng góp và tỏa sáng. 

Một tháng tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Tuổi Dần độc thân cảm thấy hết sức lãng mạn và trở nên đặc biệt cuốn hút. Bạn giao tiếp dễ dàng với mọi người và toát ra cảm giác hài lòng, khiến ai cũng muốn được ở gần. Nếu đã để mắt tới ai đó thì đừng giấu cảm xúc. Đây là lúc bạn có thể bước những bước đầu tiên. Đừng chơi trò ú tim. Sự chân thành của bạn sẽ được đánh giá cao và góp phần khiến cho quan hệ được bền lâu. Tuổi Dần có thể tìm thấy một nửa thực sự của mình. Mối quan hệ có thể trở nên nghiêm túc, đủ độ chín để dẫn tới hôn nhân. 

4. Tuổi Mão 

Một tháng tốt lành cho người tuổi Mão khi ngôi sao Thịnh vượng #8 bay vào cung tử vi của bạn. Đây là lúc những nỗ lực trong suốt cả năm bắt đầu đơm hoa kết trái. Những dự án được bạn chú tâm đặc biệt sẽ sớm mang lại kết quả. Hãy tận dụng thời gian quý báu này để hành động. Nhớ là làm việc nhóm lúc này sẽ mang lại nhiều lợi ích, cả trong công việc lẫn trong kinh doanh. Bạn có cơ hội được hợp tác với người mình ngưỡng mộ. Hãy dành thời gian tạo dựng quan hệ mới với những người bạn gặp trong công việc. 

Đây cũng là tháng để người tuổi Mão học thêm các kỹ năng mới. Khi cần đưa ra quyết định, hãy lắng nghe sự mách bảo của trực giác. Tư duy bạn lúc này rất nhanh nhạy. Càng bận rộn bao nhiêu, bạn làm việc càng hiệu quả bấy nhiêu. 

Sự tự tin có thể đưa người tuổi Mão tiến xa trong tháng này. Những cố gắng của bạn được nhìn nhận đúng mức, quan hệ với đồng nghiệp cải thiện rõ rệt, mọi người đều muốn được ở gần bạn. Người tuổi Mão có thể được trao thêm trách nhiệm và cảm thấy hết sức hứng thú với việc mình đang làm. Tài năng của bạn được bộc lộ mà không khơi dậy sự đố kỵ. 

Vận may tiền bạc đã chín muồi, tuổi Mão làm công việc kinh doanh có thể gặt hái tốt trong tháng này. Khi vận may tốt như vậy, bạn có thể cho phép mình mạo hiểm đôi chút. Hãy mạnh dạn theo đuổi công việc bạn cho là đáng giá. Hãy tự tin bắt tay với đối tác mới, các dự án bắt đầu trong tháng này thường sẽ kết thúc tốt đẹp. Hãy tỏ ra kiên định, một khi quyết định đã được đưa ra, đừng lưỡng lự cân lên nhấc xuống nữa. 

Chìa khóa dẫn tới hạnh phúc trong tình yêu là sự thông cảm, thấu hiểu giữa hai người. Hãy chia sẻ những suy nghĩ của bạn, đừng dồn nén sự khó chịu để bị rơi vào hiểu nhầm. Việc dành thêm thời gian cho nhau sẽ khiến hai bạn càng trở nên gần gũi. Tuổi Mão chưa có gia đình sẽ thấy quan hệ tình cảm tăng tốc, quan hệ của hai người có thể tiến thêm một bước mới. 

5. Tuổi Thìn 

Tháng này mọi việc tiến triển rất nhanh, khiến một số người trong các bạn có thể đưa ra quyết định vội vàng, gây hối tiếc về sau. Sự xuất hiện của sao Phóng đại #9 trong cung tử vi của tuổi Thìn kết hợp với Ngũ hoàng #5 của năm khiến mọi việc bị đảo lộn. Hãy chú tâm làm giảm tốc độ sự việc, đừng để mình bị cuốn vào bất kỳ việc gì. Sử dụng chiến lược trì hoãn nếu cần. Hãy trao đổi cởi mở với mọi người và xin tư vấn nhưng cũng cần tỉnh táo khi tiếp nhận các lời khuyên vì không phải ai cũng thực lòng muốn tốt cho bạn. 

Trong công việc, các ý tưởng của tuổi Thìn có thể vấp phải sự chống đối từ những người không được lợi từ các thay đổi này. Không khí có thể trở nên căng thẳng, bạn bị hối thúc  làm việc nhanh hơn, ra quyết định nhanh hơn và rất nhiều áp lực khác. Đừng để mình bị kéo ra khỏi vùng quen thuộc. Đây hoàn toàn không phải thời điểm thích hợp để thử nghiệm những vùng đất mới. Sự cạnh tranh tháng này rất khốc liệt, vì vậy nếu cần lời khuyên, tốt nhất hãy hỏi những người làm ngoài cơ quan và không có lợi ích chung đụng với bạn. 

Một giai đoạn căng thẳng cho tuổi Thìn làm công việc kinh doanh. Kể cả khi mọi thứ đang diễn ra hết sức trôi chảy, trở ngại có thể đột nhiên xuất hiện. Hãy giữ nguyên tay lái và dành cho mình chút thời gian để cân nhắc. Nếu có điều gì đó chưa chắc chắn thì nên tỏ ra thận trọng. Duy trì thực trạng và củng cố những gì bạn đang làm tốt, tuyệt đối tránh mạo hiểm, đặc biệt là trong lĩnh vực tiền bạc. Tránh tuyển thêm nhân viên mới trong tháng này. Cạnh tranh trở nên khốc liệt, một vài đối thủ có thể dở đòn bẩn để ngáng chân bạn. Hãy giữ kín quan điểm của mình, dùng kỹ năng phân tích và trí thông minh để thoát khỏi thời kỳ khó khăn này. 

Nếu tình yêu là thứ bạn đang theo đuổi thì bạn sẽ không phải thất vọng. Có rất nhiều cơ hội để vui vẻ, tuy nhiện việc tìm kiếm người có thể cùng đi hết cuộc đời lại là câu chuyện hoàn toàn khác. Tuổi Thìn đã có gia đình hay đã trong mối quan hệ lâu dài cần cẩn thận với những cám dỗ từ bên ngoài. 

6. Tuổi Tỵ 

Sự xuất hiện của ngôi sao #9 khiến mọi việc tiến triển nhanh hơn rất nhiều. Ngoài ra, ngôi sao này còn khiến ảnh hưởng xấu của sao năm Ngũ hoàng #5 gia tăng. Tuổi Tỵ cần hết sức thận trọng trong tháng này. Tránh mạo hiểm, dành thời gian suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định, kể cả nếu bạn bị ép trả lời thật nhanh. Hãy sống chậm lại nếu có thể vì những lỗi lầm bạn mắc phải lúc này sẽ rất khó sửa chữa về sau. 

Một tháng hết sức khó khăn cho tuổi Tỵ, nhất là với những người làm việc trong môi trường cạnh tranh. Bạn thấy mình liên tục bị kéo ra khỏi vùng yên ổn. Trong khi điều này khiến bạn bực bội, cũng chẳng có lựa chọn khác vì chấp nhận thất bại ở bất cứ mặt trận nào cũng có thể đe dọa khả năng được thăng tiến về sau. Hãy dành thời gian lập kế hoạch thật tỉ mỉ, hoàn thiện các kỹ năng của mình để tránh mắc sai lầm. Tháng sau mọi việc sẽ ổn trở lại. 

Trong kinh doanh, trở ngại có thể đột ngột xuất hiện. Thay vì dừng lại, có thể bạn sẽ bị ép phải tìm ra con đường mới. Hãy dùng trí thông minh để vượt qua thử thách. Đừng nhún vai đầu hàng, hãy động não! Khó khăn có thể trở thành động cơ để bạn tiến nhanh hơn về phía trước. Nếu bắt buộc phải làm điều gì đó, hãy bắt tay vào việc và yêu thích công việc mình làm. Với thái độ này, trở ngại sẽ chỉ khiến bạn mạnh hơn mà thôi. Trong cái rủi luôn ẩn chứa cái may. 

Có quá nhiều chuyện xảy ra trong cuộc sống khiến tuổi Tỵ chẳng còn mấy tâm trí cho chuyện tình cảm. Thái độ hờ hững của bạn có thể khiến người kia cảm thấy bất an. Nếu tình yêu là thứ bạn thực sự quan tâm, hãy đặt nó thành ưu tiên hàng đầu, nếu không bạn sẽ chẳng thể tiến xa trong tháng này. 

7. Tuổi Ngọ 

Ngôi sao Ngũ hoàng #5 xuất hiện trong cung tử vi của người tuổi Ngọ khiến mọi việc không còn trôi chảy như trước nữa. Hãy cố gắng kiềm chế, không để sự nóng giận nhấn chìm bạn. Học cách kiên nhẫn với những người xung quanh. Hãy để những người đáng tin cậy giúp đỡ bạn. Lui vào một góc để suy nghĩ về những lời khuyên của họ, kể cả nếu những lời khuyên này chưa vừa ý bạn. Sự tĩnh tâm sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp đúng đắn. 

Công việc không còn dễ chịu như trước, một số người tuổi Ngọ thậm chí còn tính chuyện đổi nghề. Sức ép có thể xuất phát từ việc bạn cảm thấy nhiệm vụ được giao vượt quá khả năng của mình. Tuy Ngọ là con giáp không sợ thử thách, tháng này do ảnh hưởng xấu của sao Ngũ Hoàng, ban sẽ vui ít buồn nhiều. Hãy kiên định vững tay chèo, tháng sau mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại. 

Vận may trong kinh doanh tháng này cũng giảm sút. Tốt nhất bạn nên nằm im, tránh thu hút sự chú ý của những người không có thiện chí. Dành thời gian cải thiện các mối quan hệ trong nội bộ công ty. Tránh mạo hiểm dưới bất kỳ hình thức nào, nhất là về tài chính. Không nên đầu tư lớn, thuê nhân công mới hay thay đổi chiến lược kinh doanh. Hãy giữ mọi thứ ở mức đơn giản và duy trì nguyên trạng. Những dự án khởi động trong tháng này có thể gặp trục trặc, vì vậy tốt nhất hãy đợi đến tháng sau. 

Tuổi Ngọ đầu tư quá nhiều tâm sức cho chuyện tình cảm có thể rơi vào thất vọng. Hãy hạ thấp kỳ vọng của bạn. Khi mục tiêu đưa ra quá cao và không đối tượng nào có thể với tới, bạn sẽ thất vọng ê chề. Điều này ảnh hưởng rất xấu tới các mối quan hệ tình yêu bạn đang vun xới. Hãy thả mình theo dòng chảy, mong đợi ít hơn ở mình và mọi người, học cách tận hưởng những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống, được vậy bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều. 

8. Tuổi Mùi 

Trong khi ngôi sao tháng #7 mang tới nguy cơ phản bội và mất mát cho người tuổi Mùi, ngôi sao này kết hợp với sao năm #3 tạo nên tổ hợp 10. Điều này có nghĩa là mặc dù tháng tới có thể xuất hiện một số trục trặc nhưng cuối cùng mọi việc sẽ ổn thỏa. Kể cả nếu sẽ khặp một số khó khăn từ phía những người bạn vẫn tin tưởng, nếu có mất một khoản tiền từ đầu tư không đúng chỗ, hãy nhìn vào hướng tích cực của sự việc. Bạn đã có một bài học tốt cho mình, chẳng hạn không nên tin vào người đó nữa. Hãy nhìn về phía trước, đừng mãi ngoảnh lại đằng sau. Và tháng này tuy mọi việc không thật trôi chảy nhưng kết quả cuối cùng cũng sẽ khiến bạn hài lòng. 

Có thể có nhiều rắc rối tại công sở. Đồng nghiệp muốn ganh đua, cấp dưới không muốn tuân thủ. Tháng này có lẽ tuổi Mùi cũng cần dương oai diễu võ đôi chút vì lành quá có thể khiến người khác coi thường. Tháng này đừng tỏ ra quá nhún nhường. Có thể có trò chọc ngoáy nơi làm việc. Hãy tỏ ra cao thượng nếu có thể, và khi không thể, bạn buộc lòng phải chiến đấu. Tuy nhiên, đừng để những chuyện đấu đá này ảnh hưởng tới công việc chính của bạn. Khi phong độ của bạn giảm, chiến thắng đã về tay phía bên kia rồi. Vì vậy hãy tập trung hoàn thành thật tốt công việc của mình, những thứ còn lại chỉ là phụ. 

Tuổi Mùi làm kinh doanh cần tránh những biến đổi lớn trong tháng này. Ngôi sao mất mát xuất hiện trong cung tử vi của bạn khiến việc đánh giá chính xác rủi ro trở nên khó khăn, dẫn tới mất mát tài chính. Không phải thời điểm phù hợp cho đầu tư lớn. Hãy bảo toàn và củng cố lực lượng thay vì mở rộng kinh doah. Cẩn thận với dòng tiền mặt, bạn có thể bị lừa trong tháng này. Hạn chế giao tiếp, đừng tiết lộ kế hoạch hay suy nghĩ của bạn với nhiều người. Lúc này bạn khó biết chắc ai là người đáng tin, tốt nhất hãy nằm im, lặng lẽ chiêm nghiệm thay vì hành động. 

Cuộc sống tình cảm sẽ chất đầy những điều rắc rối. Tuổi Mùi tìm kiếm tình yêu tốt nhất nên đợi cho đến tháng sau. Bạn được một vài người theo đuổi mà không biết chắc mình nên ngả về phía nào. Sự do dự này có thể đồng nghĩa với việc bạn chưa thực sự thấy phù hợp với ai trong số họ. Hãy làm người độc thân còn hơn cặp kè với người không phù hợp. Hãy sống chậm lại và tận hưởng cuộc sống độc thân thêm một thời gian nữa. 

9. Tuổi Thân

Vận may của bạn tháng này tốt xấu lẫn lộn. Số 7 là ngôi sao đáng sợ, mang tới nguy cơ trộm cướp, phản bội, mất mát trong đầu tư, thậm chí là bạo lực và nguy hiểm tính mạng. Tránh tham gia vào các cuộc ẩu đả. Đừng ra ngoài muộn về đêm hay lui tới những nơi vắng vẻ. Rất may sao tháng #7 kết hợp với sao năm #3 tạo nên tổ hợp 10, với vận may hoàn thành công việc. Các dự án bạn đang thực hiện có rất nhiều cơ hội được kết thúc tốt đẹp. Tổ hợp này cũng mang tới những cơ hội mới. Khi bạn mất một thứ gì đó, hãy nghĩ rằng khoảng trống đã được dọn để đón nhận những điều mới trong cuộc đời bạn. 

Trong công việc, với tuổi Thân, mọi thứ không được êm thấm, hài hòa như tháng trước nữa. Có những rắc rối không lường trước và thách thức phải đối đầu. Có thể có rạn nứt với đồng nghiệp vì những chuyện không đâu. Dân bán hàng khó đạt được doanh số đề ra vì vận may tiền bạc tháng này kém. Hãy học cách tự hài lòng với một vài sự phản bội nho nhỏ. Đừng khó chịu nếu ai đó có hành động bạn cho là khinh thường, ác cảm. Rất có thể họ chỉ vô tình làm vậy, chẳng để ý mình đã làm gì, nói gì. Tháng này mọi phản ứng quá thái đều có thể khiến bạn trở thành kẻ thù địch. Rất may tổ hợp 3/7 có thể là liều thuốc diệu kỳ, Thân vị thật đắng nhưng nó giúp bạn lành bệnh. Tháng này mọi việc sẽ diễn ra theo chiều hướng đó. 

Trong kinh doanh, tuổi Thân cần giữ cái nhìn dài hạn. Với ngôi sao #7, mất một khoản tiền nào đó là điều khó tránh khỏi, nhưng đừng nhìn quá gần. Hãy đặt kế hoạch cho tương lai và cho mình khung thời gian đủ dài cho những kế hoạch bạn định thực hiện. Một tháng quan trọng vì đây cũng là lúc bạn có thể ghép những mảnh ghép cuối cùng của kế hoạch. Đừng để những trở ngại tạm thời che bóng những khoảng khắc tốt đẹp. Chủ động đóng góp một khoản tiền ý nghĩa vào công tác từ thiện sẽ giúp bạn giảm thiểu mất mát tài chính. 

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thân cảm thấy có phần khép kín, ngại giao tiếp trong tháng này, trừ khi ai đó đủ sức hấp dẫn kéo bạn ra khỏi nhà. Nhưng một khi đã phải lòng người đó, thì bạn đột nhiên thay đổi, sẵn sàng đứng dậy, đi ra ngoài kia. Có rất ít cơ hội gặp được người bạn mơ ước trong tháng này nhưng hẹn hò có thể giúp cuộc sống trở nên thi vị hơn. 

10. Tuổi Dậu

Thời gian tới sẽ thuận buồm xuôi gió hơn nhiều cho người tuổi Dậu, không cần phải nhìn trước ngó sau liên tục như trong tháng trước. Kể cả nếu trở ngại xuất hiện thì khó khăn cũng nhanh chóng được giải quyết. Bạn nhận được sự hỗ trợ của một bàn tay vô hình và có thể tin rằng mọi việc rồi sẽ ổn. Đây là thời điểm thuận lợi để bắt đầu những hành trình mới, theo đuổi những sở thích mới hay mở rộng kinh doanh. Chỉ cần gõ nhẹ là cửa sẽ mở ra. Vận may quý nhân phù trợ mang tới cho bạn sự giúp đỡ quý giá từ một người có vị thế hoặc kinh nghiệm. 

Sự nghiệp của người tuổi Dậu có nhiều hứa hẹn, đó có thể là cơ hội thăng tiến, điều kiện làm việc được cải thiện, nhiều tự do hơn hay nhiều trách nhiệm hơn. Bạn có thể lọt vào mắt của một người có vị trí cao hơn trong công ty và được họ ưu ái, bảo trợ. Cơ hội mới có thể mở ra với người không hoàn toàn hài lòng với công việc hiện tại. Bạn có quyền lựa chọn và thường có tiếng nói quyết định trong các cuộc thương thảo. Tuổi Dậu có thể nhận được lời đề nghị cho một công việc mới. Hãy cân nhắc thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định vì bạn sẽ không còn đường trở lại. 

Trong kinh doanh, các mối quan hệ bạn tích lũy được bấy lâu nay trở nên rất quan trọng vào lúc này. Có thể bạn sẽ phải nhấc máy nhờ vả một người quen cũ hoặc ngược lại ai đó sẽ chủ động đề nghị giúp đỡ vì nhìn thấy lợi ích song phương tiềm ẩn. Hãy cởi mở với những lời đề nghị loại này, không có ẩn ý gì đằng sau và điều bạn nhìn thấy chính là điều bạn sẽ đạt được. Những nỗ lực hợp tác sẽ mang tới thành công và kết quả hữu hình cho tuổi Dậu tháng này. Hãy suy nghĩ nghiêm túc và điều tra kỹ càng nếu ai đó rủ bạn tham gia một dự án mới. Có cơ hội dành được lợi nhuận và triển vọng tốt lành trong tương lai. 

Cuộc sống tình cảm tháng này hết sức lãng mạn. Tuổi Dậu cảm thấy bay bổng khác thường. Người độc thân có thể gặp người mà bạn hằng mong đợi. Những ai đang trong quan hệ bền vững hoặc đã kết hôn cũng có cơ hội tận hưởng cảm xúc ngọt ngào trong cuộc sống vợ chồng tháng này.  

11.Tuổi Tuất

Tháng này cũng hứa hẹn một số điều hấp dẫn cho tuổi Tuất. Bạn có tổ hợp Hà đồ 2/7 trong cung tử vi của mình. Tổ hợp này hứa hẹn nhiều may mắn về của cải, tiền bạc. Tuy nhiên, ngôi sao Bệnh tật #2 khiến mức năng lượng của bạn giảm sút. Bạn cảm thấy mệt mỏi và dễ ốm hơn bình thường. Đừng đẩy mình quá giới hạn chịu đựng. Xuất hiện nhiều cơ hội mới nhưng nếu muốn làm cùng lúc nhiều việc, bạn cần kêu gọi sự trợ giúp. Tránh ôm đồm vì dàn trải quá mỏng có thể khiến bạn kiệt sức và phải ngừng hết mọi chuyện. Người già và bệnh nhân tuổi Tuất nên tránh dành nhiều thời gian ở khu vực Tây Bắc của ngôi nhà. Giữ cho khu vực này yên tĩnh và bài trí nhiều đồ kim loại ở đây. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để hóa giải năng lượng Bệnh tật. 

Bạn cảm thấy công việc trở nên quá sức. Nên cố gắng lập kế hoạch thực hiện một cách hợp lý. Nếu không thể đảm đương từng ấy việc, hãy trao đổi trước với lãnh đạo để tránh không hoàn thành đúng thời hạn hay phạm sai lầm vì vội vàng. Cố gắng nghỉ ngơi và ngủ đầy đủ. Không cần dành quá nhiều thời gian cho giao tiếp xã hội và đừng để những người khác ép bạn tham gia nếu bạn không thích. Hãy chăm sóc sức khỏe của mình. Đừng ngại nhờ cậy đồng nghiệp giúp đỡ, bạn sẽ có nhiều dịp để đền ơn họ sau này. 

Vận may kinh doanh tháng này rất tốt, tổ hợp Hà đồ 2/7 hứa hẹn mang tới những thu nhập lớn, dưới dạng một khoản đầu tư thành công, một hợp đồng quan trọng hay một dự án lớn. Các cơ hội mới tự xuất hiện, vì vậy hãy mở to mắt đón nhận chúng. Tháng này tuổi Tuất được phép dũng cảm trong các quyết định của mình và mạo hiểm đôi chút. Một khi đã đưa ra quyết định về hành động cụ thể nào đó thì đừng dao động. Trực giác của bạn tháng này tốt, hãy tự tin về quyết định của mình. Tận dụng sức mạnh tập thể sẽ có lợi hơn nhiều so với tự mình làm hết mọi việc. Hãy dành thời gian phát triển kỹ năng và kinh nghiệm của các thành viên của công ty khi vận may của bạn đang tốt.  

Cuộc sống tình cảm của người tuổi Tuất tháng này hết sức trung bình, chủ yếu vì bạn không có được mức sinh lực dồi dào như bình thường. Nếu chưa gặp ai khiến con tim rung động mạnh, bạn sẽ thích dành thời gian một mình ở nhà hơn ra ngoài gặp gỡ. Trái lại, người đã có đối tượng có thể đưa quan hệ tiến thêm một bước. Tiến nhanh hay chậm là tùy thuộc hoàn toàn ở bạn. 

12. Tuổi Hợi 

Lại thêm một tháng mà sự kết hợp của các sao mang lại nhiều điều tốt lành cho tuổi Hợi. Sao tháng #2 kết hợp với sao năm #7 tạo nên tổ hợp Hà Đồ, mang tới cơ hội kiếm được tiền lớn. Với một số người, tiền có thể đến dưới dạng tài sản được thừa kế, một dự án lớn được khởi công, hay thậm chí là trúng sổ số. Bạn có thể tự tin về mặt tài chính, tuy nhiên sao #2 vẫn mang lại những rủi ro về mặt sức khỏe, khiến bạn dễ đổ bệnh. Tăng cường mặc đồ màu trắng và mang đồ trang sức  vàng. 

Tổ hợp Hà Đồ hứa hẹn mang tới thành công trong tất cả các dự án bạn tham gia và báo trước những khoản thù lao lớn, trong hiện tại hoặc trong tương lai. Hãy sẵn lòng chấp thuận ứng dụng những phương pháp mới, giữ quan hệ hợp tác tốt với đồng nghiệp. Năng lượng của tháng thuận lợi cho làm việc nhóm để đạt được mục tiêu chung. Nếu bạn tìm cách vượt lên trên một mình thì mọi việc có thể nhanh chóng sụp đổ. Mấu chốt thành công cho người tuổi Hợi năm nay là gần gũi các đồng minh. 

Vận may trong kinh doanh tháng này rất tốt. Tuổi Hợi có thể cho phép mình mạo hiểm đôi chút. Nếu tỷ lệ lợi ích-nguy cơ là có ý nghĩa thì hãy tiến lên. Tập trung làm tốt vai trò lãnh đạo của mình. Đừng tìm cách tự mình làm lấy mọi việc, hãy học cách giao bớt một số nhiệm vụ cho những người mà bạn tin cậy để rảnh tay tính chuyện lớn hơn. 

Khác với chuyện làm ăn, quan hệ tình cảm tháng này chỉ ở mức trung bình. Bạn không có tâm trạng để gần gũi bạn đời và điều này có thể khiến người kia nổi cáu. Tháng này, tuổi Hợi thích được ở một mình, thích theo đuổi những thú vui riêng của bản thân thay vì tụ tập đông người, trừ khi đó là những người có cùng sở thích. Nếu bạn đời đủ tinh tế dành cho bạn một khoảng trời riêng thì mọi chuyện sẽ hết sức êm đẹp. Nhưng trong một số trường hợp, sự quan tâm ít ỏi mà bạn dành cho gia đình có thể sẽ châm lửa cho những xung đột lớn. Nếu hai bạn còn trong giai đoạn hẹn hò, đây có thể là một lý do dẫn tới sự chia tay.

 * Ngày trong bài là ngày dương lịch 
Xem thêm >>
Vận may của bạn tháng thứ sáu (7/7-7/8/2021)

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây