Vận may của bạn tháng thứ hai (6/3-4/4/2022)

Thứ bảy - 05/03/2022 07:30
Vận may của bạn tháng thứ hai (6/3-4/4/2022) Tháng này, mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nhiều cho tuổi Sửu, tuổi Dần, tuổi Mão khi ngôi sao Học vấn #4 thay chân Ngũ hoàng #5. Năng lượng của tháng thuận lợi cho học sinh, sinh viên hoặc những người có kế hoạch học thêm kỹ năng mới hay cải thiện các kỹ năng hiện có.
Vận may của bạn tháng thứ hai (6/3-4/4/2022)

Xem thêm>> Vận may của bạn tháng thứ ba (5/4 đến 5/5/2022)
1. Tuổi Tý

Sự xuất hiện của ngôi sao Thiên vận #6 mang tới cho tuổi Tý vận may ‘Quý nhân phù trợ', vào đúng thời điểm bạn cần. Sự giúp đỡ này có thể đến từ cả những người hết sức xa lạ và không đòi hỏi bất kỳ sự đền đáp nào. Hãy chấp nhận sự hỗ trợ này với lòng biết ơn, và tự hứa với lòng rằng mình sẽ dang rộng tay giúp những người khác khi có dịp. Hãy để năng lượng tốt lành của tháng dẫn đường chỉ lối cho bạn. Tháng này mọi chuyện sẽ hết sức thuận buồm xuôi gió.

Người nhiều tham vọng có thể có những bước tiến lớn trong sự nghiệp hoặc được đề bạt trong tháng này. Một ai đó hết sức tốt bụng bước vào cuộc đời bạn và giúp bạn một cách hiệu quả, chẳng hạn sự nâng đỡ trực tiếp từ lãnh đạo hay những nhận xét tích cực từ người ngoài cơ quan. Uy tín là chìa khóa thành công của bạn, vì vậy đừng làm gì ảnh hưởng đến danh tiếng của mình. Vận may có đó nhưng nó sẽ chỉ mỉm cười nếu bạn không làm mọi thứ rối tung lên. Tại công sở bạn nhận được sự hỗ trợ lớn từ đồng nghiệp. Hãy rộng lòng giúp đỡ những người cần giúp, rồi bạn sẽ có thêm nhiều người bạn cho cả cuộc đời. Năm nay, các mối quan hệ bạn bè chính là lợi thế lớn nhất của người tuổi Tý.

Trong kinh doanh, nhiều cánh cửa sẽ mở ra nếu bạn chọn được đúng người. Hãy dành thời gian để chăm sóc các mối quan hệ và đừng ngại sử dụng sự quen biết hay mối liên hệ sẵn có. Trước khi đưa ra bất kỳ đề nghị gì, hãy dành thời gian cân nhắc thật kỹ. Nếu điều đó có ý nghĩa với bạn thì nó cũng có thể ý nghĩa với các đối tác của bạn. Tháng này vận may mỉm cười với tuổi Tý, nếu nỗ lực bạn sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người.

Đây là một tháng tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Tuổi Tý cuối cùng cũng có thể lọt vào mắt của người mà bấy lâu bạn vẫn theo đuổi. nay. Bạn sẽ chẳng thiếu người ngưỡng mộ. Tránh tham gia vào các cuộc tình tay ba, nếu không mọi chuyện có thể kết thúc hết sức tồi tệ cho bạn. Tuổi Tý đã có gia đình thấy có nhiều tình cảm với vợ/chồng mình hơn trong tháng này. Một kỳ nghỉ ngắn cùng nhau hay một hành động lãng mạn có thể giúp hâm nóng tình cảm của hai bạn.
 

Quảng Cáo

2. Tuổi Sửu

Tháng này, mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nhiều cho tuổi Sửu, khi ngôi sao Học vấn #4 thay chân Ngũ hoàng #5. Năng lượng của tháng thuận lợi cho học sinh, sinh viên hoặc những người có kế hoạch học thêm kỹ năng mới hay cải thiện các kỹ năng hiện có. Bạn hấp thu kiến thức mới với tốc độ nhanh chóng và đạt được nhiều thành tích, được mọi người nhìn nhận. Một tháng hạnh phúc cho cuộc sống tình cảm. Những băn khoăn, lưỡng lự của tháng trước tan biến, tựa như có một luồng ánh sáng xuất hiện, soi tỏ mọi vấn đề. Bạn quyết đoán hơn và có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn.

Đây là lúc tuổi Sửu nên tập trung mài giũa các kỹ năng nghề nghiệp của mình. Hãy đăng ký một khóa học nâng cao, đọc thêm nhiều tài liệu hay tăng cường tiếp xúc với những người làm cùng lĩnh vực. Kỹ năng giao tiếp của bạn tháng này cũng được cải thiện. Bạn thể hiện các ý tưởng của mình một cách mạch lạc, vừa làm tốt vai trò lãnh đạo vừa là thành viên tốt của nhóm. Ngôi sao #4 giúp cải thiện vận may quan hệ, và khi bạn hòa hợp với đồng nghiệp, công việc sẽ mang lại niềm vui.

Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng mạng lưới và củng cố các quan hệ vốn có. Cơ hội sẽ xuất hiện từ những nơi bạn ít ngờ nhất, vì vậy hãy để ý. Công việc kinh doanh hết sức thuận buồm xuôi gió, các dự án tiến triển đúng kế hoạch, các hợp đồng mới được ký kết. Hãy tận dụng tháng này để thực hiện các cuộc thương thảo quan trọng.

Cuộc sống tình cảm trở nên hết sức sôi động. Tuổi Sửu thu hút được sự chú ý của rất nhiều người và có thể bị mắc kẹt trong một mối quan hệ tay ba. Chớ nên đùa với lửa trong chuyện tình yêu. Có rất nhiều cám dỗ và bạn có nguy cơ rơi vào ảnh hưởng của kẻ xấu. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình, cho dù việc này có khó khăn đến mấy. Đừng để đánh mất lý trí vì những lời hứa hẹn hấp dẫn. Tránh những quan hệ bất chính, nếu không bạn sẽ phải hối hận về sau.

3. Tuổi Dần

Thành công của tuổi Dần tháng này đến từ các mối quan hệ với mọi người. Mức độ hòa hợp của bạn với những người xung quanh tỷ lệ thuận với mức độ thành công. Hoạt động nhóm trở nên đặc biệt quan trọng, trong khi gia đình và bạn bè cũng sẽ là chỗ dựa đáng tin cậy. Đừng ngại kêu gọi sự giúp đỡ, tháng này mọi người đều sẵn sàng chìa tay giúp bạn. Nếu tình bạn được xây dựng trên tinh thần chia sẻ thì việc giúp nhau là chuyện hết sức tự nhiên. Tháng này bạn thích giao tiếp, và làm việc gần gũi với những người khác khiến công việc của bạn càng trở nên thú vị.

Tại công sở, mức năng lương của tuổi Dần tăng vọt và tâm trạng bạn phơi phới, khiến những người khác cũng vui lây. Đồng minh tại nơi làm việc trở nên đặc biệt quan trọng. Hãy bỏ công sức vun trồng các mói quan hệ với đồng nghiệp, cộng sự. Chia sẻ ý tưởng, động não sẽ giúp bạn sáng tạo hơn, và công việc cũng thú vị hơn. Ngôi sao #4 thuận cho việc phát triển và cải thiện các kỹ năng. Hãy đăng ký một khóa học, tham dự các buổi hội thảo, cố gắng cập nhật thông tin chuyên môn. Tất cả những điều này sẽ mang lại lợi ích nhanh  chóng.

Tuổi Dần làm công việc đòi hỏi sáng tạo sẽ thấy ý tưởng tuôn trào. Năng lượng của tháng thuận cho các phát minh đổi mới và bạn sẽ thấy cảm hứng bất tận tuôn trào. Vận may kết nối của bạn tháng này tốt, vì vậy hãy tăng cường giao tiếp. Các cơ hội mới sẽ mở ra, đôi khi ngay tại những khu vực vốn xa lạ, nhưng nếu có thời điểm tốt để thực hiện các cuộc phiêu lưu mới thì đó chính là lúc này. Đây là lúc để bạn thử nghiệm những ý tưởng mới và theo đuổi những phương án phát triển mới. Hãy là chính mình và không sợ hãi. Vận may đang ở bên bạn.

Bạn cảm thấy được yêu mén. Tuổi Dần trong tình yêu không thể hạnh phúc hơn, và lãng mạn hơn lúc này. Kể cả những người vốn rất nghiêm túc cũng trở nên thư giãn hơn, nhẹ nhàng hơn. Đây là khoảng thời gian kỳ lạ đối với tuổi Dần khi bạn lo lắng ít hơn và muốn mạo hiểm nhiều hơn. Chẳng cần canh phòng quá cẩn mật con tim. Đừng chỉ ngồi đó mà mơ màng. Hãy là chính bạn, hãy để cảm xúc được bộc lộ và nếu có bị từ chối một lần hay hai lần, ít nhất bạn cũng biết mọi chuyện sẽ diễn ra thế nào.
 

Quảng Cáo

4. Tuổi Mão

Đây là tháng đặc biệt may mắn cho người tuổi Mão. Mọi việc đều trở nên hết sức trôi chảy, mọi tình huống đều có thể được kiểm soát. Ngôi sao thịnh vượng #8 mang lại của cải và hạnh phúc, và khi kết hợp với sao năm #3, nó còn tạo nên tổ hợp Hà Đồ, mang tới vận may trong tất cả các lĩnh vực cuộc sống. Quan hệ với đồng nghiệp được cải thiện, khúc mắc trong kinh doanh tự giải quyết chẳng cần bạn ra tay. Hãy lắng nghe trực giác, tính toán quá kỹ lưỡng lúc này có thể làm giảm vận may của bạn. 

Nếu đủ tỉnh táo để nắm bắt cơ hội và không quá tham lam, bạn có thể hoàn thành suất xắc mọi công việc. Tuy rất bận rộn nhưng tuổi Mão có khả năng thực hiện cùng lúc rất nhiều nhiệm vụ. Chăm chỉ làm việc và không quá đòi hỏi sự nhìn nhận, rồi bạn sẽ nhận có phần thưởng xứng đáng. Có vận may thăng tiến trong sự nghiệp. 

Các chủ doanh nghiệp có thể gặt hái nhiều thành công trong tháng này. Đây là lúc bạn có thể tự tin đầu tư, bước vào những lĩnh vực kinh doanh mới và chấp nhận rủi ro. Nhưng cũng cần nhớ rằng bạn không thể một mình tạo nên tất cả, sự đóng góp của những người xung quanh có ý nghĩa đặc biệt hơn bao giờ hết. Hợp tác giúp mục tiêu của bạn được hoàn thành nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Năng lượng tình yêu tràn ngập cung tử vi của tuổi Mão. Bạn bị cuốn về phía những người có thể mang lại mối quan hệ lâu bền. Các quyết định lớn đưa ra trong tháng này hứa hẹn nhiều điều tốt lành. Khi vận may tốt như bây giờ, bạn có thể lắng nghe trực giác mà không cần suy nghĩ quá kỹ hoặc hỏi ý kiến quá nhiều người.  

5. Tuổi Thìn

Ngôi sao Thịnh vượng tương lai #9 kết hợp với sao Tình yêu và Học vấn #4 của năm tạo nên tổ hợp Hà Đồ, mang lại nhiều thành công và may mắn. Mọi việc diễn ra rất nhanh. Tháng này tuổi Thìn sẽ tìm đến với khó khăn. Người làm kinh doanh nhanh chóng gặt hái những thành công nho nhỏ và những người có tầm nhìn xa có thể gặt hái lớn.

Trong công việc, dù nỗ lực đến đâu, tuổi Thìn vẫn có cảm giác mình còn có thể cố hơn nữa. Bạn đặt cho mình mục tiêu rất cao và thấy hạnh phúc khi vùi đầu trong công việc. Sự năng động của bạn hút những người khác về mình. Họ đến để giúp đỡ hoặc hỏi ý kiến bạn về công việc. Đây cũng là lúc bạn có thể lọt vào mắt của những người có vị thế. Nếu muốn được thăng tiến, tháng này sẽ có nhiều cơ hội để bạn chứng tỏ độ tin cậy và sức chịu đựng dẻo dai của mình.

Tuổi Thìn làm kinh doanh cũng hết sức bận rộn trong tháng này. Bạn không thể tự mình làm hết mọi việc, hãy tập trung vào công tác quản lý và điều phối, thành công đạt được sẽ lớn hơn nhiều. Hãy động viên cấp dưới thay vì dọa nạt. Mất bình tĩnh sẽ không mang lại điều gì tốt lành, vì vậy hãy cố gắng kiềm chế nóng giận. Đôi khi, tình hình có thể trở nên căng thẳng nhưng bạn càng kiểm soát tốt cảm xúc của mình bao nhiêu thì quyết định của bạn sẽ càng sáng suốt bấy nhiêu, và phản ứng của bạn với mọi người sẽ càng khéo léo bấy nhiêu. Mối quan hệ của bạn với các thành viên khác của nhóm sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới thành công trong kinh doanh của bạn tháng này.

Một tháng đầy hứa hẹn trong chuyện tình cảm với người tuổi Thìn. Những mối quan hệ xuất hiện vào lúc này có nhiều cơ hội dẫn tới chuyện nghiêm túc. Đừng khóa chặt mình trong những khuôn mẫu về tình yêu.  Chuyện của con tim có thể xuất hiện theo những cách bất ngờ nhất. Hãy để mọi việc tiến triển một cách tự nhiên và nhiều khả năng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc với những gì đạt được.

6. Tuổi Tỵ

Thêm một tháng tốt lành cho người tuổi Tỵ , mọi thứ đều trôi chảy. Đây là lúc bạn có thể vừa sắp đặt cho tương lai vùa hưởng thành công trong hiện tại. Ngôi sao Thịnh vượng tương lai #9 kết hợp với sao năm #4 tạo nên tổ hợp Hà Đồ 4/9, mang tới thành công và lợi nhuận. Kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn, hơn nữa mọi nỗ lực của bạn đều được ghi nhận. Tháng này hứa hẹn sẽ hết sức bận rộn nhưng là sự bận rộn dễ chịu, khiến bạn hăng say, hưng phấn. Càng làm việc nhiều bao nhiêu bạn càng cảm thấy mạnh mẽ bấy nhiêu. Có thể mạo hiểm đôi  chút trong tháng này.

Cơ hội mới xuất hiện gần như mỗi ngày, công việc diễn tiến dồn dập đòi hỏi bạn phải nắm rất chắc mọi việc. Tinh thần bạn mạnh mẽ, phấn chấn kể cả khi mọi thứ diễn ra với tốc độ chóng mặt. Chỉ cần bạn không dừng lại là mọi việc sẽ tự đâu vào đó. Khi đảm đương những nhiệm vụ ngoài khuôn khổ thường kỳ, hãy nhìn nhận vấn đề một cách tích cực. Bạn càng vất vả bao nhiêu thì càng được đồng đội đánh giá cao bấy nhiêu. Có vận may thăng tiến. Đừng ngại trao đổi những vấn đề quan trọng với cấp trên, bạn sẽ được lắng nghe.

Tuổi Tỵ  làm kinh doanh sẽ gặp nhiều may mắn. Cơ hội đến rất nhanh và rất nhiều, đôi khi có thể khiến bạn choáng ngợp. Hãy nhắm tới mục đích lâu dài thay vì chạy theo lợi nhuận trước mắt. Đây là lúc bạn đặt nền móng cho thành công trong tương lai. Khả năng lãnh đạo của tuổi Tỵ  tháng này rất nổi trội, hãy là tấm gương và nguồn cảm hứng cho các nhân viên của bạn. Dành một phần thời gian để phát hiện và đào tạo nhân tài. Bạn sẽ thấy công việc này mang lại những phần thưởng bất ngờ.

Tuổi Tỵ  nhận được nhiều cảm tình của mọi người. Vận may trong tình yêu tháng này rất tốt. Khi bạn để mắt tới ai đó, có rất nhiều cơ hội là điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Sẽ có lợi nếu bạn là người dẫn dắt trong các mối quan hệ. Hãy tự tin ở bản thân vì đó chính là điều người khác trông chờ ở bạn. Một tháng thực sự tốt lành cho chuyện của con tim.
 

Quảng Cáo

7. Tuổi Ngọ

Ngôi sao Ngũ hoàng #5 đe dọa phá vỡ bình yên, mang tới nhiều trở ngại trên con đường đi tới thành công và gây nhiều rắc rối. Sao năm #9 càng làm gia tăng ảnh hưởng xấu của ngôi sao bất hạnh này đối với tuổi Ngọ. Đây không phải thời điểm thích hợp để tổ chức các sự kiện quan trọng. Tránh mạo hiểm. Tránh xa bất đồng hay đối đầu, kể cả nếu giành được chiến thắng ban đầu thì sau đó bạn cũng sẽ phát hiện mình đã thua thiệt theo một cách khác. Nếu có những vấn đề quan trọng cần giải quyết, hãy đợi đến tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. Lúc này, tốt nhất hãy nằm im và tránh đưa ra những quyết định lớn. Giữ cho khu vực Nam của ngôi nhà được yên tĩnh, tránh gây tiếng ồn và bật đèn sáng ở đây, bày biện nhiều đồ kim loại để hóa giản năng lượng xấu. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc.

Có quá nhiều thứ trong tâm trí khiến tuổi Ngọ bị sao nhãng. Cố gắng đừng mang những phiền muộn trong cuộc sống riêng tư tới nơi làm việc. Nếu bạn thấy khó tập trung vì những gì đang xảy ra ở nhà, hãy xin nghỉ vài ngày để giải quyết mọi việc. Hãy cẩn thận với từng bước chân của mình vì con đường bạn đi lúc này hết sức gập gềnh, có thể dẫn tới những lựa chọn sai lầm. Đừng quá nhạy cảm với những lời nhận xét tiêu cực. Đừng tìm cách giải thích, cũng đừng kêu ca phàn nàn. Hãy bỏ qua những lời nhận xét này. Mọi việc sẽ sớm được cải thiện.

Trong kinh doanh có thể xảy ra một vài khủng hoảng cho người tuổi Ngọ, nhưng đừng để khó khăn tạm thời  khiến bạn chùn bước. Khi mọi việc xảy ra không như ý, một số người dễ hoảng sợ và lập tức tìm cách thay đổi. Phản ứng bột phát kiểu này có thể dẫn tới hậu quả tồi tệ hơn là không làm gì. Đôi khi, nếu gặp bão lớn, cách tốt nhất là ngồi yên chờ bão tan. Mọi việc sẽ bình yên trở lại. Đừng vội vàng trách cứ người khác vì cũng có lúc mọi việc xảy ra ngoài khả năng kiểm soát của bất kỳ ai. Không nên quá cứng rắn khi khiển trách người mà bạn cho là có lỗi. Hãy tìm hiểu kỹ mọi chuyện trước khi đưa ra kết luận. Nếu muốn nhân viên trung thành với mình, bạn cũng cần thể hiện sự trung thành với họ. Công việc kinh doanh có lúc tốt lúc xấu và tháng này có thể mang lại cho bạn một số thời khắc khó khăn.

Tuổi Ngọ không có khả năng tập trung toàn bộ tâm ý cho chuyện tình cảm, và người hẹn hò với bạn sẽ nhận thấy sự sao nhãng này. Người còn độc thân đừng vội nhận lời bất kỳ ai. Cảm giác cô đơn có thể thúc giục bạn muốn ổn định quan hệ với ai đó nhưng điều này chỉ trói buộc bạn và khiến bạn hối tiếc về sau. Hãy để mọi việc tiến triển thật từ tốn. Đây không phải thời điểm tốt để hợp thức hóa quan hệ, tổ chức ăn hỏi, cưới xin hay bắt đầu một mối quan hệ hoàn toàn mới.

8. Tuổi Mùi

Thêm một tháng đầy hứa hẹn cho tuổi Mùi, khi ngôi sao Bạo lực #7 chuyển mình, mang lại điều may mắn. Sự kết hợp của sao này với sao năm #2 tạo nên tổ hợp Hà Đồ, hứa hẹn những may mắn lớn về tiền bạc. Một số người tuổi Mùi có thể có thu nhập bất ngờ như nhận được tài sản thừa kế, một khoản tiền thưởng, trúng sổ số hay dành được một hợp đồng lớn. Cơ may đến bất ngờ, hoàn toàn ngoài sự mong đợi.

Tại công sở, may và rủi đi đôi với nhau trong tháng này. Trong khi có nhiều cơ hội thăng tiến, bạn có thể vấp phải sự đố kỵ từ những người cạnh tranh trực tiếp. Kẻ thù có thể giở nhiều trò chọc ngoáy, vì vậy hãy cảnh giác, sẵn sàng đối phó với các chiêu thức mà họ sử dụng để gây hại cho bạn.

Tuy tổ hợp Hà đồ 2/7 mang tới vận may tiền bạc và vận may kinh doanh, ngôi sao #7 có thể mang những con người lừa đảo vào cuộc đời của bạn. Đừng vội tin những lời mời quá đỗi tốt đẹp và cẩn thận khi làm việc với những người mà bạn chưa biết rõ, nhất là trong lĩnh vực liên quan tới tiền nong. Đừng tin người quá dễ dàng, cẩn thận để khỏi phải hối tiếc về sau. Mọi việc có thể không hoàn toàn như những gì bạn thấy, vì vậy hãy đào sâu hơn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy bảo toàn lực lượng, tránh mạo hiểm vào lúc này.

Trong tình cảm, hãy cảnh giác với sự xuất hiện của kẻ thứ ba đang tìm cách gây rối hôn nhân của bạn. Ngôi sao #7 có thể mang tới nguy cơ phản bội, vì vậy hãy chú ý nhiều hơn tới quan hệ vợ chồng nếu điều này còn quan trọng đối với bạn. Tránh cãi cọ vì những chuyện nhỏ nhặt hoặc tỏ ra nhỏ mọn với nhau. Chỉ cần bạn lơ là một chút là nguy hiểm có thể xuất hiện. Tuổi Mùi đang trong giai đoạn hẹn hò cũng có nguy cơ dính vào chuyện tình tay ba. Nếu chuyện này xảy ra thì có lẽ chia tay sẽ là điều tốt hơn cho bạn. Bạn không đủ năng lượng để xử trí những tình huống loại này, và nói chung không dính tới chuyện yêu đương tốt hơn là mắc kẹt trong những mối quan hệ chẳng mấy tốt đẹp. 

9. Tuổi Thân

Ngôi sao Bạo lực #7 bay vào cung tử vi của tuổi Thân. Khi đứng đơn lẻ, sao tháng #7 và sao năm Bệnh tật #2 được coi là những ngôi sao nguy hiểm, nhưng kết hợp với nhau trong tháng này chúng tạo nên tổ hợp Hà Đồ 2/7, làm gia tăng vận may tiền của. Một số người tuổi Thân có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan, ngôi sao #7 thường mang tới mất mát tiền bạc và nguy cơ phản bội. Tránh phô trường thành công của mình và đừng quá tin người trong tháng này. Hãy khiêm tốn nếu không muốn gánh chịu rắc rối từ những kẻ đố kỵ. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cướp. Tránh ra ngoài muộn hay lui tới những nơi vắng vẻ. Tăng cường mặc đồ màu đen, tím than hay xanh nước biển để giảm thiểu năng lượng mất mát.

Quảng Cáo

Tại công sở, đồng nghiệp nhìn bạn như đối thủ cạnh tranh thay vì đồng minh, quan hệ giữa bạn và họ do đó cũng thay đổi màu sắc. Trong khi có nhiều cơ hội thăng tiến, tuổi Thân có thể vấp phải sự đố kỵ từ những người cạnh tranh trực tiếp và có nguy cơ mất chức sau khi được đề bạt. Vị trí mới đòi hỏi bạn phải cố gắng rất nhiều. Bạn có thể tự tin ở khả năng học hỏi của mình nhưng đừng kiêu ngạo. Hãy nhờ hướng dẫn nếu cần. Rất nhiều kẻ đang nhòm ngó, và nếu bạn ngã ngựa, họ sẽ sẵn sàng thế chân bạn. Giữ kín những suy nghĩ của mình và đừng tiết lộ quá nhiều. Khi sao #7 xuất hiện, ngay cả bạn bè cũng có thể trở thành kẻ tấn công, và đôi khi họ không nhìn nhận hành động của mình như một sự phản bội.

Sẽ có vài cơ hội kiếm tiền, nhưng cũng có nguy cơ mất tiền. Tuy tổ hợp Hà đồ 2/7 mang tới vận may tiền bạc, vẫn nên cẩn thận vì ngôi sao #7 có thể gây mất mát và lừa đảo. Tuổi Thân có thể tính chuyện đầu tư mới hoặc trái lại là cắt lỗ ở những dự án không mấy hứa hẹn. Lúc này trực giác của bạn rất nhạy bén, hãy tin ở mình hơn những lời bàn ra tán vào của người ngoài. Cần tự mình theo sát công việc, không giao phó những nhiệm vụ quan trọng cho người khác.

Một tháng hết sức trung bình cho các mối quan hệ tình cảm. Lãng mạn không phải ưu tiên số một của bạn. Tuổi Thân thích dành thời gian vui vẻ bên bạn bè nhưng lại không đủ kiên nhẫn ngồi hết các cuộc hẹn hò lịch lãm với người mới quen. Tháng này bạn có thể có thêm bạn bè mới nhưng chưa chắc đã tìm được người trong mơ. Kể cả nếu có gặp, bạn cũng khó nhận ra họ. Vận may tình yêu sẽ được cải thiện vào tháng sau. Đừng để bị người thân thúc ép đưa ra kết luận vội vàng và đừng tặc lưỡi chấp nhận những gì bạn chưa thực lòng muốn. Tuổi Thân độc thân nên ở vậy thêm một thời gian, chờ cho tới khi vận may của bạn tốt hơn.

10. Tuổi Dậu

Một tháng tốt lành cho người tuổi Dậu. Sự kết hợp của sao tháng #3 và sao năm #7 tạo nên tổ hợp 10, mang tới vận may hoàn thành công việc. Ngôi sao #3 có thể gây ra hiểu nhầm và cãi cọ, vì vậy bạn cần cố gắng giữ bình tĩnh, tránh nóng giận. Thành công có thể đến trong những tuần tới, vì vậy lúc này bạn nên dồn tâm sức cho các dự án. Hãy tìm cách ở gần những người có khả năng động viên và làm gia tăng sự tự tin của bạn. Tránh xa những người có cái nhìn tiêu cực và có thể dội nước lạnh lên các ý tưởng hay đề xuất của bạn.

Ngôi sao #3 khiến cuộc sống nơi công sở trở nên căng thẳng hơn. Điều này đặc biệt đúng với người tuổi Dậu làm việc tại các môi trường có tính cạnh tranh cao. Khủng hoảng có thể xảy ra liên tiếp khi bạn bước vào giai đoạn cuối của dự án. Có thể có nhiều ý kiến phản đối nhưng hãy cố gắng đừng lún sâu vào tranh cãi. Người tuổi Dậu biết giữ bình tĩnh sẽ bước ra ngoài với chiến thắng, bất kể khó khăn lớn nhường nào. Khi bạn mất bình tĩnh, các cơ hội tốt lành sẽ tan thành mây khói.

Trên con đường kinh doanh tháng này sẽ xuất hiện nhiều chông gai, nhưng cơ hội mới cũng rất nhiều. Thành công sẽ lớn hay nhỏ là tùy thuộc hoàn toàn vào sự nỗ lực và khả năng nắm bắt cơ hội của bạn. Tuy nhiên, khi theo đuổi mục tiêu lớn, cũng đừng làm điều gì thiếu đạo đức. Tham lam quá mức có thể khiến bạn mất nhiều hơn được.

Đây không phải thời điểm thích hợp để tập trung quá nhiều vào chuyện con tim. Tháng này người tuổi Dậu mất đi vẻ dễ thương thường có. Và trong mắt của người lạ, bạn có thể bị xem là kẻ ích kỷ, thiếu chu đáo. Điều này khiến các đối tượng tiềm năng bỏ cuộc. Tránh đi những bước lớn trong tháng này. Hãy để dành các cuộc hẹn hò tay đôi cho tháng sau, khi vận may của bạn được cải thiện. Tuổi Dậu đã có gia đình có thể thấy mình thiếu kiên nhẫn với bạn đời, gây hiểu nhầm và cãi cọ. Tốt nhất bạn nên chấp nhận sự khác biệt thay vì quyết tâm dành chiến thắng trong các cuộc tranh luận. Hãy cho qua những bất đồng nhỏ nhặt để tập trung vào các mục tiêu chính của cuộc đời.

11.Tuổi Tuất

Mức năng lượng sụt giảm khiến tuổi Tuất cảm thấy mệt mỏi và dễ ốm. Ngôi sao Bệnh tật #2 cũng mang tới nguy cơ tai nạn, đặc biệt là khi chơi thể thao hay các trò mạo hiểm. Hãy giữ gìn sức khỏe, làm việc chừng mực, đi khám bác sĩ ngay khi phát hiện có vấn đề. Người già, người ốm cần tránh sử dụng nhiều thời gian ở khu vực Tây Bắc của ngôi nhà trong tháng này. Giữ cho khu vực này được yên tĩnh và bài trí nhiều đồ kim loại ở đó. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức bằng vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu.

Công việc có thể trở nên quá tải đối với bạn. Việc hoàn thành các nhiệm vụ đúng thời hạn sẽ là một thách thức lớn. Tuổi Tuất cần chia công việc thành nhiều mốc nhỏ và từng bước thực hiện chúng. Kêu gọi sự giúp đỡ của đồng nghiệp nếu cần. Tháng này làm việc thông minh tốt hơn là làm việc chăm chỉ. Tránh ở lại muộn cuối giờ hoặc làm kín cả những ngày nghỉ cuối tuần. Không nghỉ ngơi đủ sẽ khiến hiệu quả công việc giảm sút và bạn có thể mắc lỗi do sơ suất.

Tháng này, do mức năng lượng giảm sút, tuổi Tuất nên tránh tổ chức nhiều hoạt động quan trọng. Hãy tạo điều kiện để tất cả các nhân viên trong công ty đều được đóng góp công sức của mình. Hãy tỏ ra thân thiện, thay vì quá nghiêm khắc. Điều này giúp làm thay đổi thái độ của mọi người đối với bạn. Hãy gần gũi nhân viên để động viên họ nhưng cũng cần cho họ khoảng tự do nhất định để sáng tạo. Tháng này bạn không nên dàn trải quá mức, chỉ nên tập trung vào một số công việc quan trọng nhất. Dồn sức vào những lĩnh vực mũi nhọn sẽ giúp bạn thu được kết quả sớm hơn.

Tuy đuối sức trong công việc và các lĩnh vực khác của cuộc sống, tuổi Tuất lại có một tháng hết sức bay bổng, lãng mạn, đặc biệt là nếu có nhân vật nào đó vừa bước chân vào cuộc đời bạn. Tuổi Tuất gặp may mắn trong lĩnh vực này và người độc thân tích cực tìm kiếm nửa thứ hai có thể đạt được điều mình mong muốn. Mặc dù vận may đã mỉm cười, bạn vẫn phải nỗ lực rất nhiều. Cần có thời gian để giao tiếp, hẹn hò. Nếu không, dù số phận có ưu ái đến đâu thì giấc mơ cũng sẽ mãi chỉ là giấc mơ. Cũng không cần nghĩ quá xa về tương lai khi bắt đầu hẹn hò với ai đó. Hãy vui với hiện tại và để quan hệ của hai bạn phát triển một cách tự nhiên cùng thời gian.
 

Quảng Cáo

12. Tuổi Hợi

Ngôi sao bệnh tật #2 bay vào cung tử vi của người tuổi Hợi, khiến năng lượng của bạn giảm sút, nguy cơ ốm đau và tai nạn gia tăng. Những tham vọng vốn có không hề giảm sút, khiến bạn phải vất vả cân bằng những điều con tim khao khát và những gì thể lực cho phép. Cố gắng quá mức có thể làm bạn mệt mỏi, mất khả năng tập trung. Nên dành đủ thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Đừng ôm đồm quá mức. Tránh đi xa hoặc tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và mang trang sức vàng bạc để hóa giải năng lượng Thổ của sao bệnh tật.

Sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn dành thời gian để lập kế hoạch tỉ mỉ cho các công việc quan trọng. Thiếu kế hoạch sẽ chỉ khiến gánh nặng công việc trở nên quá sức với tuổi Hợi , và nhầm lẫn sẽ là điều khó tránh. Trong khi chẳng muốn nói không với nhiệm vụ được giao, bạn cũng đừng tạo ảo giác mình là người hùng, khiến mọi người hy vọng. Đừng tự mình làm hết mọi việc, hãy vui vẻ tiếp nhận sự giúp đỡ của đồng nghiệp.

Tuy sức khỏe giảm sút nhưng tâm trí của người tuổi Hợi vẫn rất sáng suốt. Hãy tranh thủ sự đóng góp của nhân viện, khuyến khích họ tham gia ý kiến cho những quyết định quan trọng của công ty. Nếu thấy quá mệt, bạn nên xin nghỉ phép ít ngày. Khi trở lại, bạn sẽ thấy mình tràn trề năng lượng để sẵn sàng tiếp nhận công việc. Khi đi nghỉ, cố gắng đừng mang công việc theo mình. Hãy tận dụng cơ hội nạp lại năng lượng một cách triệt để, bỏ qua một bên máy tính hay điện thoại và những rắc rối nơi công sở.

Cuộc sống tình cảm tháng này sẽ thuận buồm xuôi gió. Tuổi Hợi có gia đình tìm thấy ở bạn đời sự hỗ trợ quý giá. Khi gặp căng thẳng, hãy chia sẻ với vợ/chồng bạn, rồi mọi chuyện sẽ trở nên ổn thỏa. Người có cuộc sống vợ chồng xa cách có thể tận dụng thời gian này để gắn kết lại quan hệ. Người độc thân sẽ có nhiều kẻ ngưỡng mộ. Đừng vội nhận lời vào lúc này. Hãy đợi đến tháng sau, khi mức năng lượng và khả năng phán đoán của bạn tốt hơn nhiều.  

* Ngày tháng trong bài được tính theo Dương lịch.
Xem thêm>> Vận may của bạn tháng thứ ba (5/4 đến 5/5/2022)

Quảng Cáo

Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 4 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây