Vận may của bạn tháng thứ hai (6/3 – 4/4/2021)

Thứ bảy - 06/03/2021 14:46
Tháng này tuổi Ngọ, tuổi Mùi, tuổi Dậu xuất hiện nhiều cơ hội, may mắn mang tới của cải, thành công và liên tiếp nhiều điều tốt lành.
Xem thêm Vận may của bạn tháng thứ năm (6/6-6/7/2021)
vận may của bạn
vận may của bạn
1. Tuổi Tý

Ngôi sao Phóng đại #9 làm gia tăng ảnh hưởng của sao Bệnh tật #2 của năm, khiến bạn dễ bị đổ bệnh, mức năng lượng giảm sút. Những rắc rối nho nhỏ, nếu không được xử lý kịp thời, có thể dẫn đến rắc rối nghiêm trọng. Hãy đi khám bác sĩ khi gặp vấn đề về sức khỏe. Làm việc một cách khoa học và chừng mực để không rơi vào tình trạng kiệt sức. Ngôi sao #9 mang tới cho bạn những cơ hội mới nhưng việc hiện thực hóa chúng tháng này không hề dễ. Tình trạng lực bất tòng tâm có thể khiến bạn nổi nóng. Hãy kiên nhẫn và để dành một số ý tưởng cho tháng sau, khi mức năng lượng của bạn phục hồi.

Tuy có cơ may thành công trong sự nghiệp nhưng người tuổi Tý không đủ sức để thực hiện chúng. Hãy chăm chút cho sức khỏe của mình và đừng nhận quá nhiều công việc. Tránh thức khuya dậy sớm thường xuyên hoặc di chuyển nhiều. Tháng này làm việc nhóm sẽ giúp ích nhiều nhất cho bạn.  
Trong kinh doanh, mọi việc diễn ra nhanh hơn nhiều so với khả năng xử lý của người tuổi Tý. Đôi khi bạn cảm thấy hoàn toàn mất kiểm soát. Đừng tìm cách tự mình làm hết mọi việc, hãy trao thêm quyền hạn và sự linh hoạt cho các thành viên của nhóm. Rút ra khỏi các tình huống có thể khiến bạn căng thẳng. Dành thời gian này để suy nghĩ và lập kế hoạch cho tương lai tốt hơn là tham gia giải quyết quá nhiều việc. Đây không phải thời điểm tốt để quảng cáo, ký kết hợp đồng hay tham gia liên minh mới. Hãy duy trì nguyên trạng. Nếu bạn thực sự cần thay đổi thì chỉ nên thực hiện ở mức tối thiểu, tránh những thay đổi lớn về phương hướng. 
Đừng để mình bị tổn thương về chuyện tình cảm trong tháng này. Bạn có thể nhạy cảm hơn bình thường và khó lòng chịu đựng nếu bị từ chối. Tốt nhất là đừng nhảy vào vòng xoáy cảm xúc của những cuộc hẹn hò. Nếu bạn muốn tìm vui thì nên tìm ở chỗ khác. Đừng kỳ vọng quá nhiều để khỏi thất vọng. Kể cả nếu ai đó mến bạn, họ cũng sẽ không thể hiện tình cảm mạnh mẽ như mong đợi và điều này có thể khiến bạn bị tổn thương. Hãy hướng năng lượng của mình vào những việc khác, chẳng hạn gia đình, bạn bè hay công việc, dành chuyện tình yêu cho thời điểm thích hợp hơn.

2. Tuổi Sửu

Ngôi sao #7 mang tới cho tuổi Sửu nguy cơ mất mát và phản bội. Một vài người khó tính bước vào cuộc đời bạn, mang theo nhiều sóng gió. Điều này ảnh hưởng xấu tới tâm trí, khiến bạn khó tập trung. Cố gắng giữ bình tĩnh và tránh tiếp xúc với những người khiến bạn khó chịu. Có thể có một vài mất mát về tài chính, vì vậy tốt nhất tháng này nên cẩn thận thì hơn. Trong kinh doanh, đừng cố gắng cứu vãn những dự án đang tiến triển quá kém, cắt lãi tốt hơn là để tiếp tục mất. Tháng này bạn cần nằm yên, không thu hút sự chú ý về mình. Trong quan hệ, đừng để hiểu nhầm nhỏ bị phóng đại. Hãy giải quyết bất đồng ngay từ trong trứng nước, không cho chúng cơ hội nảy nở làm đổ vỡ quan hệ. 
Một tháng khá căng thẳng tại công sở cho tuổi Sửu. Đừng để bị người khác khiêu khích, dẫn tới hành vi phản kháng. Tránh tiếp cận quá gần những người mà bạn không có cảm tình hay thiếu tin tưởng. Có chó sói đội lốt cừu, và trò chọc ngoáy có thể khiến bạn thất vọng. Tránh xa các trò thị phi. Tốt nhất là không tham gia nhiều vào các cuộc gặp gỡ và tranh luận để khỏi bộc lộ cảm xúc của bạn lúc này. 
Trong kinh doanh, hãy trì hoãn khởi xướng những ý định lớn bạn muốn theo đuổi. Tiếp tục lên kế hoạch nhưng cần giữ kín những dự định của bạn, tránh để nhiều người biết. Những dự án bắt đầu khởi động vào lúc này sẽ không nhận được nguồn năng lượng tốt. Kiểm soát chặt dòng tiền mặt, hạn chế chi tiêu vì có thể có khoản chi lớn trong tháng này. Kiểm tra kỹ sổ sách tài chính, đề phòng có người thiếu trung thực trong nội bộ công ty. Đừng quá tin người trong tháng này. Tránh tuyển nhân viên mới. 
Tuổi Sửu đã để mắt tới ai đó có thể mất hứng thú theo đuổi trong tháng này do áp lực quá lớn từ công việc. Chuyện tình cảm sẽ không chiếm nhiều chỗ trong tâm trí bạn. Bạn không còn cởi mở dễ mến như vẫn thấy. Tốt nhất nên hạn chế tiếp xúc với mọi người, nếu gặp gỡ thì tránh những chủ đề nhạy cảm có thể dẫn tới bất hòa. Người đã có gia đình cần cố gắng kiềm chế, không để hiểu nhầm nhỏ hóa thành bất đồng lớn. Thà chịu thua mà giữ hòa khí còn hơn chiến thắng mà gây xáo trộn trong gia đình. Ngôi sao #7 làm xuất hiện sự không chung thủy nhưng hãy tha thứ cho những sơ suất nhỏ của nhau. Cẩn thận với sự xuất hiện của kẻ thứ ba.  

3. Tuổi Dần

Ngôi sao #7 mang tới mất mát, bạo lực và sự phản bội cho người tuổi Dần. Khi rơi vào những tình huống đối đầu, tốt nhất bạn cần tránh dùng vũ lực. Hãy nhún nhường và dùng kỹ năng ngoại giao để khiến đối phương nguôi giận. Tránh phô trường thành công của mình và đừng quá tin người trong tháng này. Giữ kín những suy nghĩ của bạn, đừng lơ là cảnh giác, kể cả với những người được coi là bạn bè. Tháng này năng lượng phản bội có thể khiến bạn bè đổi giọng. Tránh mạo hiểm, nhất là về tiền bạc. Để tránh bị mất những khoản tiền lớn, hãy tham gia các hoạt động từ thiện và cho đi một phần tiền của mình.  
Đóng chặt cửa ngõ để tránh trộm cắp. Tránh đi ra ngoài muộn về đêm hoặc đi ở nơi vắng vẻ. Tăng cường sự hiện diện của yếu tố Thủy bằng cách bày biện các biểu tượng nước và mặc đồ màu đen, tím than, xanh nước biển để giảm thiểu năng lượng xấu.
Bầu không khí tại nơi làm việc có thể trở nên hết sức thù địch, đẩy người tuổi Dần tới chỗ phải phản công. Đừng hành động quá thô bạo vì làm vậy bạn sẽ đẩy hết mọi người ra xa. Năng lượng của tháng mang tới sự hai mặt, và những người vẫn được coi là đồng minh có thể chuyển sang phe khác mà bạn không hề biết. Giữ kín các kế hoạch của mình trong tháng này. Cố gắng hoàn thành công việc một cách chỉn chu, đúng thời hạn để không có cớ cho kẻ thù chọc ngoáy. Nếu giữ vững lập trường và không dao động, bạn sẽ yên ổn vượt qua mọi khó khăn. 
Trong kinh doanh, càng làm ít càng tốt. Đừng tìm cách can thiệp vào hệ thống nếu mọi việc đang yên ổn. Thay đổi quá nhiều vào lúc này có thể gây sóng lớn, làm lật thuyền. Tốt hơn cả tuổi Dần nên dành thời gian để vạch chiến lược và lập kế hoạch cho những bước tiếp theo. Hãy nằm yên và đề cao cảnh giác, nhắc nhở nhân viên tuân thủ các nguyên tắc bảo mật của công ty. Đừng khởi động dự án mới khi năng lượng của tháng xấu như bây giờ. Tránh đầu tư những khoản tiền lớn hoặc tham gia vào các công việc quá mới mẻ. Tháng sau mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại. 
Tháng này tuổi Dần không còn cởi mở dễ mến như vẫn thấy, bạn dễ nổi giận, buồn bực và thích dành thời gian ở một mình nhiều hơn. Tốt nhất nên hạn chế tiếp xúc với mọi người, nếu gặp gỡ thì tránh những chủ đề nhạy cảm có thể dẫn tới bất hòa. Tuổi Dần độc thân có thể vướng vào một mối tình tay ba. Đừng để mình sa bẫy, nếu không bạn sẽ là người bị tổn thương nhiều nhất. Nếu chưa thấy được người mình mong đợi ở nơi bạn đang tìm kiếm, hãy dừng lại và để tình yêu tự tìm đến. Tháng sau sẽ có rất nhiều cơ hội tốt cho bạn. 
4. Tuổi Mão
Ngôi sao Bệnh tật #2 khiến tuổi Mão cảm thấy mệt mỏi và dễ đổ bệnh. Đừng coi nhẹ sức khoẻ, phòng bệnh vẫn hơn chữa bệnh. Người có tuổi càng dễ bị ốm. Nên đi khám bác sĩ ngay khi có các biểu hiện bất thường, tháng này những rắc rối nhỏ cũng có thể trở thành vấn đề lớn nếu không được chăm sóc tốt. Khi thấy đã tới ngưỡng, bạn nên dừng lại và nghỉ ngơi để nạp lại năng lượng. Tai nạn cũng là vấn đề cần quan tâm, nên tránh các môn thể thao nguy hiểm. Rất may sự nghiệp và quan hệ trong tháng này tốt hơn sức khoẻ. Đây là dịp để tuổi Mão hiểu ra ai là bạn thực sự của mình. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng bệnh tật. Người già hay bệnh nhân tuổi Mão nên tránh dành nhiều thời gian ở khu vực Đông của ngôi nhà. 
Công việc có thể trở nên quá tải đối với bạn. Việc hoàn thành các nhiệm vụ đúng thời hạn sẽ là một thách thức lớn. Hãy chia công việc thành nhiều mốc nhỏ và từng bước thực hiện chúng. Kêu gọi sự giúp đỡ của đồng nghiệp nếu cần. Mức năng lượng thấp và áp lực công việc khiến bạn làm việc chậm hơn và dễ mắc phải sai lầm do sơ suất. Tháng này người tuổi Mão phù hợp với làm việc nhóm hơn làm việc một mình. Sẽ tốt hơn nếu có ai đó giúp kiểm tra lại công việc của bạn. Tháng này cần làm việc thông minh hơn là làm việc chăm chỉ. Tránh ở lại muộn cuối giờ hoặc làm kín cả những ngày nghỉ cuối tuần. Không nghỉ ngơi đủ sẽ khiến hiệu quả công việc giảm sút và bạn có thể mắc lỗi do sơ suất. Căng thẳng là kẻ thù lớn nhất của bạn trong tháng này. 
Trong kinh doanh, mọi việc có thể không được như bạn muốn. Đây không phải thời điểm thích hợp để bắt đầu các dự án mới hay cố gắng vươn tới những các ước mơ quá xa vời. Tháng này tuổi Mão chỉ nên đặt cho mình những mục tiêu trong tầm với và để dành các ý tưởng lớn cho sau này. Con đường của bạn sẽ gập gềnh, với nhiều trở ngại. Dành đủ thời gian để lập kế hoạch và từng bước thực hiện công việc, tránh tìm đường đi tắt. Những gì bạn có thể đạt được trong tháng này sẽ hoàn toàn tương xứng với công sức bạn bỏ ra. Tránh kí kết các hợp đồng mới hoặc làm ăn với những người bạn chưa biết rõ. Tháng này tốt nhất nên tránh mạo hiểm. 
Nói chung, các mối quan hệ xã hội và tình cảm được cải thiện trong tháng này. Bạn hòa hợp rất tốt với mọi người. Vận may trong tình yêu cũng tốt. Tuổi Mão độc thân được nhiều người theo đuổi. Hãy dành thời gian để đi chơi, gặp gỡ bạn bè. Đừng khép mình trong các khuôn khổ đã định, bạn chẳng bao giờ biết được tình yêu sẽ nảy nở ở đâu và khi nào!
5. Tuổi Thìn
Ngũ Hoàng #5 của năm sẽ trở nên tồi tệ hơn bởi sự xuất hiện của sao tháng #3 Cãi cọ, gây rắc rối trong quan hệ. Ngôi sao #3 dẫn tới hiểu lầm, nó cũng khiến bạn dễ mất bình tĩnh và phạm sai lầm. Đừng phản ứng thái quá với hoàn cảnh hoặc đưa ra kết luận quá vội vàng. Nếu chống đối không đúng đối tượng, bạn có thể gặp rắc rối lớn. Hãy nằm yên tháng này và cố gắng không tham gia vào những hoạt động quan trọng, giữ bình tĩnh và tránh xung đột. Tăng cường mặc màu đỏ để hóa giải năng lượng cãi cọ. 
Sự nóng nảy có thể khiến bạn mất đi một vài đồng minh, vì vậy hãy cẩn thận đừng ‘giận cá chém thớt’. Tháng này tuổi Thìn thấy khó chấp nhận người khác bao nhiêu thì những người đó cũng khó chấp nhận bạn bấy nhiêu. Năng lượng cãi cọ phát huy tác dụng ở cả hai chiều, khiến người xung quanh cũng dễ nổi nóng với bạn. Nguy hiểm nhất là đánh mất sự ủng hộ của cấp trên. Cũng cần tránh lớn tiếng cãi cọ với đồng nghiệp. Tốt nhất hãy nằm yên và không thu hút sự chú ý về mình. 
Sao #3 có thể gây hiểu nhầm đủ loại, kể cả trong các mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và giữa những người bạn thân thiết. Bất đồng ý kiến có thể gây trở ngại cho công việc. Vấn đề sẽ càng trầm trọng nếu hai bên có vai trò bình đẳng. Đây không phải thời điểm tốt để đưa ra thỏa thuận, ký kết hợp đồng hay đặt chân vào những con đường mà bạn chưa biết rõ. Có nguy cơ gặp rắc rối về pháp lý hay trục trặc với cơ quan chức năng. Tuổi Thìn cần nằm yên, tránh xuất hiện nhiều trước công chúng. Trì hoãn việc khai trương, ra mắt sản phảm hay trả lời phỏng vấn báo chí cho tới tháng sau. 
Ảnh hưởng của sao #3 đến các mối quan hệ cũng khá nặng nề. Hiểu nhầm xuất hiện thường xuyên, cố gắng đừng để chuyện bé xé ra to. Đừng khăng khăng bảo vệ quan điểm của mình, đôi lúc bạn cũng cần nhượng bộ bạn đời của mình.  
6. Tuổi Tỵ
Sự xuất hiện của ngôi sao Cãi cọ #3 khiến cho các mối quan hệ của tuổi Tỵ kém trôi chảy. Bạn thấy mình khó chấp thuận quan điểm của mọi người hơn bình thường. Đôi khi điều này xảy ra mà chẳng có lý do thực sự, bạn cãi chỉ vì muốn cãi. Ngôi sao #3 đe dọa mang tới kiện tụng, rắc rối pháp lý cũng như phiền toái từ phía chính quyền. Tốt nhất hãy tránh xa chanh trấp. Trực giác có thể xúi bạn lao vào cuộc chiến nhưng nên kiềm chế vì vận may chiến thắng không ở bên bạn. Tốt nhất hãy nằm yên, chờ đến tháng sau. 
Một số tình huống bất lợi có thể xảy ra tại công sở. Kể cả khi bạn chỉ muốn được bình yên, chiếc vòi bạch tuộc của cuộc chiến tranh giành quyền lực có thể sẽ không tha bạn, biến bạn trở thành nạn nhân. Hãy củng cố quan hệ đồng minh, tránh đối đầu với bất kỳ ai. Dưới ảnh hưởng của sao #3, những người có vẻ hiền lành nhất cũng có thể trở thành chiếc gai sắc nhọn chống lại bạn. Đừng tìm cách công khai chống trả trong tháng này, nếu không thể khen ngợi người khác thì tốt nhất bạn nên im lặng. Quá thẳng thắn sẽ chỉ đem lại rắc rối mà thôi.  
Trong kinh doanh, tuyệt đối tránh lách luật. Rắc rối với nhà chức trách có thể vượt tầm kiểm soát, chuyện bé bị trầm trọng hóa. Hãy cẩn thận trong từng chi tiết của hợp đồng. Đừng làm điều gì không hợp lệ chỉ vì thấy người khác làm được. Tuổi Tỵ đang vướng vào kiện tụng nên cố gắng tránh đối đầu trực diện trong tháng này. Nếu được thì nên trì hoãn buổi xử tới tháng sau. Điều này rất quan trọng vì kể cả khi lý lẽ thuộc về bạn thì phán quyết của tòa vẫn có thể xoay theo chiều bất lợi khi có sự can thiệp của sao #3. 
Các mối quan hệ tình cảm trở nên đặc biệt căng thẳng. Hiểu nhầm xuất hiện từ không đâu. Thay vì trút giận lên bạn đời, tốt nhất hãy tìm một địa chỉ khác để phun lửa rồng. Hãy tới phòng tập thể dục, đạp xe, chạy bộ. Dành nhiều thời gian với bạn bè cũng là một cách để giảm va chạm tại nhà. Tuổi Tỵ độc thân nên dành năng lượng cho những việc khác vì nỗ lực của bạn trong chuyện yêu đương sẽ không đem lại nhiều kết quả trong tháng này. 
7. Tuổi Ngọ
Đây là thời điểm tuyệt vời cho những cuộc phiêu lưu mới hoặc những khởi đầu mới. Tháng này một số trong các bạn sẽ phải đưa ra những quyết định then chốt, tạo nên bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Những cơ hội tốt đẹp tự xuất hiện, nhưng kết quả còn phụ thuộc vào việc liệu bạn có đủ cảm đảm để theo đuổi chúng hay không. Đặt mục tiêu rõ ràng là yếu tốt then chốt góp phần đưa tuổi Ngọ tới thành công trong tháng này. Đừng vật vờ không rõ mục tiêu, có quá nhiều điều tốt lành đang chờ đợi bạn. 
Sự thoáng đãng trong phong cách làm việc không ảnh hưởng tới thành công rong tháng này. Tuổi Ngọ có cơ hội khám phá những cách làm việc mới hiệu quả hơn nhiều. Một vài ý tưởng xuất sắc có thể xuất hiện, khiến bạn nổi trội so với đồng nghiệp. Đừng tỏ ra quá nghiêm túc, tiếng cười là liều thuốc bổ tuyệt vời giúp bạn thoát khỏi căng thẳng. Cũng đừng làm việc khuất tất chỉ cốt để leo cao. Hãy khen ngợi đồng nghiệp mỗi khi có thể, điều này sẽ giúp mang lại cho bạn những đồng minh tận tụy. 
Trong kinh doanh, tuổi Ngọ cần nhanh chóng nắm bắt các cơ hội mới. Hãy tham gia thảo luận với các thành viên trong nhóm và học cách lắng nghe họ. Thông tin bạn thu thập từ những cuộc trò chuyện tưởng như vô bổ đôi khi có thể dẫn tới những quyết định lớn lao. Hãy lắng nghe trực giác. Nếu bạn cảm thấy đặc biệt quan tâm tới điều gì thì hãy mạnh dạn theo đuổi nó. Đừng mất quá nhiều thời gian cân nhắc được mất, nếu không cơ hội sẽ vụt ra khỏi tầm tay. Vận may tài chính ở bên bạn nhưng điều này sẽ chỉ hiện thực hóa nếu bạn ra tay tìm kiếm. 
Trong quan hệ tình cảm, người tuổi Ngọ có thể tiến nhanh để củng cố quan hệ vững chắc. Người để mình kẹt quá lâu trong tình bạn có thể cảm thấy rất khó chuyển mối quan hệ thành tình yêu.
8. Tuổi Mùi 
Ngôi sao chiến thắng xuất hiện, mang theo những điều tốt lành. Tháng này khởi đầu cho một giai đoạn may mắn với người tuổi Mùi. Lúc này bạn có thể năng nổ tham gia mọi công việc và được phép mạo hiểm đôi chút. Không nên nằm yên như tháng trước nữa. Hãy tham gia vào các dự án mới, theo đuổi những gì bạn đam mê. 
Tại công sở, tinh thần phấn khích của người tuổi Mùi lan truyền sang đồng nghiệp. Bạn được mọi người yêu mến, vì vậy hãy tận dụng thời gian này để kết thêm bạn mới và củng cố đồng minh. Càng gắn kết với tập thể bao nhiêu thành công của bạn càng lớn bấy nhiêu. Có vận may thăng tiến. Người làm việc trong môi trường cạnh tranh sẽ có dịp tỏa sáng. Đừng bó hẹp ước mơ của mình, tháng này bạn có thể bay cao bay xa. 
Trong kinh doanh, mọi việc sẽ diễn ra tốt lành, hãy cho phép mình mạo hiểm và can đảm đưa vào áp dụng các kế hoạch bạn đã nung nấu. Một khi đã đưa ra quyết định thì đừng ngoái cổ nhìn lại.. Đừng tìm kiếm quá nhiều lời góp ý của người ngoài, hãy tin ở trực giác của mình. Vận may lãnh đạo tháng này tốt, mọi người sẽ vui vẻ đi theo sự chỉ dẫn của bạn. Thuyết phục mọi người cũng không phải việc khó. Hãy mang đồ trang sức vàng bạc để củng cố năng lượng tốt lành của tháng. 
Một tháng nhiều hứa hẹn cho chuyện tình cảm của người tuổi Mùi, bạn có thể gặp một người hết sức đặc biệt. Tuổi Mùi độc thân đã để mắt tới ai đó không cần đợi quá lâu nữa. Tháng này vận may đang ở bên bạn. Đây là tháng hết sức tốt lành cho chuyện ăn hỏi, cưới xin hoặc đưa quan hệ tình cảm của hai bạn tiến thêm một bước. Những quan hệ nảy nở trong tháng này nhiều khả năng sẽ được duy trì bền vững.
9. Tuổi Thân
Năm mới mang lại những sự kiện sống động cho cuộc đời người tuổi Thân. Với một số người, đó có thể là việc thay đổi chỗ ở, một công việc mới, niềm đam mê mới hoặc đơn giản chỉ là một dự án mới được bắt đầu. Dù thay đổi lớn hay nhỏ, năm mới đồng nghĩa với sự khởi đầu mới cho bạn. Năm nay vận may của bạn tốt xấu lẫn lộn, rắc rối chủ yếu đến từ tâm trạng dễ biến đổi của bạn. Ngôi sao Cãi cọ #3 đe dọa phá vỡ yên ổn hết lần này tới lần khác. Dường như tuổi Thân không thể kiểm soát chính mình. Hãy rèn luyện khả năng kiềm chế, tránh phản ứng bột phát, cho mình ít nhất một ngày để suy nghĩ trước khi phản ứng. Các quyết định sai lầm có thể xảy ra nếu bạn hành động quá nhanh. 
Năm mới bắt đầu với sự cạnh tranh khốc liệt tại công sở và điều này có xu hướng còn kéo dài trong năm nay. Sẽ có không ít kẻ thù và điều bạn cần làm lúc này là phân biệt rõ ai tốt ai xấu. Rất tiếc, thực hiện điều này không phải dễ và bạn sẽ cần nhiều thời gian để suy xét, phán đoán. Giữ kín mọi suy nghĩ cho riêng mình, đừng chia sẻ chúng với nhiều người, ít nhất là vào lúc này. Tuổi Thân có vận may lãnh đạo, mọi người sẽ vui vẻ tuân theo sự chỉ dẫn của bạn. Những nỗ lực của bạn được cấp trên ghi nhận. 
Trong kinh doanh, chiến lược tốt nhất lúc này cho tuổi Thân là nuôi dưỡng tinh thần đồng đội. Đừng tìm cách tự mình làm hết mọi việc. Tháng này sẽ xuất hiện nhiều cơ hội mới. Nếu bạn biết cách trao một số nhiệm vụ cho những người kế cận thì khối lượng công việc có thể hoàn thành sẽ lớn hơn nhiều và cơ hội tốt lành sẽ không bị bỏ lỡ. Tập trung làm tốt vai trò lãnh đạo, tạo nguồn cảm hứng cho nhân viên. Ngôi sao #1 giúp bạn vượt lên trong mọi cuộc cạnh tranh, vì vậy có thể tự tin tiến lên trong tháng này. 
Cuộc sống tình cảm cũng trải qua nhiều chuyển đổi. Tuổi Thân độc thân mới trong giai đoạn hẹn hò có thể bắt đầu có cảm tình với ai đó. Đừng để bất kỳ ai ép bạn phải đi nhanh hơn bạn muốn. Nếu họ làm vậy, tốt hơn bạn nên lùi lại hoàn toàn. Tuổi Thân đã có gia đình hay trong quan hệ lâu dài có thể có sự đổi vai, cán cân ảnh hưởng của hai bạn tới hôn nhân có thể xoay theo chiều khác. Năng lượng của tháng rất tích cực nhưng bạn sẽ phải trải qua một số khúc lặng trước khi có thể lên cao.
10. Tuổi Dậu
Một tháng đầy hứa hẹn cho người tuổi Dậu. Ngôi sao may mắn #8 của năm được phóng đại nhờ tác dụng của sao tháng #9, mang tới của cải, thành công và liên tiếp nhiều điều tốt lành. Hãy căng mắt căng tai tìm kiếm cơ hội và theo đuổi những thỏa thuận hợp lý. Phần thưởng lớn sẽ đến với những người chăm chỉ hết mình tận dụng thời gian quý báu này, và ngược lại những kẻ yên phận sẽ chẳng cảm nhận được điều kỳ diệu của tháng. Đây là lúc bạn có thể lắng nghe trực giác của mình. Hãy tận hưởng năng lượng tốt lành và đừng bỏ phí một tháng tuyệt vời như thế này. 
Trong công việc, tuổi Dậu có thể tự tin thử nghiệm những phương pháp mới. Người được giao thêm những nhiệm vụ khó khăn nên vui vẻ chấp nhận chúng. Đừng từ chối những công việc bạn chưa thành thạo, rồi bạn sẽ nhanh chóng nắm bắt cách làm. Chấp nhận khó khăn là thái độ cần thiết để đưa bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp và tạo môi trường làm việc hữu hảo với đồng nghiệp. Bạn có vận may thăng tiến trong tháng này. 
Trong kinh doanh, mức năng lượng của tuổi Dậu tháng này rất cao, cho phép làm việc hiệu quả hơn bình thường. Bạn trở nên vô cùng tâm huyết, điều này cũng lan tỏa sang những người xung quanh. Đừng sợ việc khó, mọi người sẽ đồng lòng giúp bạn. Có thể mạo hiểm đôi chút trong tháng này. Nếu thấy cơ hội tốt, hãy theo đuổi nó vì vận may của bạn tháng này rất tốt. Hoạt động khai  trương, ra mắt sản phẩm mới và những sáng kiến được lên kế hoạch trong tháng này đều tiến triển thuận buồm xuôi gió. Khả năng sáng tạo của bạn lúc này rất cao.  
Trong tình cảm, mọi việc diễn ra rất nhanh. Hãy thả mình theo dòng chảy. Tuổi Dậu có thể hoàn toàn kiểm soát tâm trạng của mình trong tháng này. Nếu bạn muốn hạnh phúc, hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn. Hãy gần gũi những người có khả năng khơi dậy đức tính tốt lành trong bạn, tránh xa những kẻ khiến bạn bực bội, nóng giận. Chẳng có điều gì sai trái khi ta chọn bạn để chơi. Hãy lịch thiệp với tất cả mọi người nhưng cũng cần tỏ ra sáng suốt. Tuổi Dậu độc Dậu sẽ không thiếu người theo đuổi nhưng bạn cũng có thể trở nên khó tính hơn. Chẳng nên vội vàng hứa hẹn với người bạn cảm thấy chưa xứng đáng. Tuổi Dậu đã có gia đình sẽ tận hưởng những ngày tháng vui vẻ bên bạn đời. Dành thêm nhiều thời gian cho nửa kia sẽ khiến hai bạn trở nên đặc biệt gần gũi. 
11.Tuổi Tuất
Một tháng sóng gió cho người tuổi Tuất. Ngôi sao Ngũ hoàng #5 mang tới trở ngại dưới nhiều hình thức, nhưng nếu bạn bình tĩnh giải quyết từng khó khăn thì mọi chuyện cũng sẽ đâu vào đấy. Ngũ hoàng gây nhiều phiền toái và hành Thổ của sao này sẽ bị tăng cường một phần bởi hành Thổ của con giáp Tuất. Giữ cho khu vực Tây Bắc ngôi nhà bạn được yên tĩnh, tránh bật đèn, bật nhạc. Bày biện nhiều đồ đạc kim loại ở khu vực này. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo đồ trang sức vàng bạc để làm suy yếu năng lượng xấu.                      
Đừng để những trắc trở khó chịu khiến bạn đi chệch mục tiêu ban đầu, cũng đừng để người ngoài dèm pha khiến bạn nhụt chí. Tìm cách tháo gỡ rắc rối ngay khi chúng xuất hiện. Lo lắng quá sẽ khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn. Đừng đổ lỗi cho người khác, thay vào đó hãy cùng nhau tìm kiếm giải pháp. Đổ lỗi sẽ không giúp giải quyết vấn đề, trái lại sẽ làm hỏng các mối quan hệ tốt. Đôi khi công việc có thể bị trục trặc nhưng chẳng phải do lỗi của ai. Nếu giữ vững được tinh thần đồng đội trong những lúc khó khăn, tuổi Tuất có thể biến một sự việc không may thành điều tích cực. 
Tháng này hiểu nhầm dễ dàng xuất hiện, vì vậy tuổi Tuất nên tránh gặp mặt nhiều người, đặc biệt là khi cần thảo luận những vấn đề lớn. Hãy trì hoãn các cuộc họp quan trọng cho tới tháng sau. Tránh đầu tư mới và mở rộng kinh doanh vào lúc này. Thay vào đó hãy tập trung vào công tác nội bộ, vạch chiến lược và đặt nền móng cho tương lai. Bạn có thể có ấn tượng mạnh về điều gì đó nhưng đừng áp đặt niềm tin của mình  cho những người khác. Đừng tiến hành thương thuyết vì lúc này bạn không dễ thỏa hiệp, và nếu gặp đối tác cũng bướng bỉnh tương tự thì hiểu nhầm có thể xảy ra. 
Các mối quan hệ tình cảm trở nên căng thẳng hơn thường lệ, nguyên nhân có thể do tâm trạng bất hòa của bạn. Tuổi Tuất độc thân nên tránh bước vào một mối quan hệ mới trong tháng này. Nếu cãi cọ nổ ra, tốt nhất bạn nên rút lui, nếu không mọi việc có thể nhanh chóng vượt ngoài tầm kiểm soát. Tốt nhất nên dành thêm thời gian cho riêng mình. 
12. Tuổi Hợi
Sự xuất hiện của Ngũ hoàng #5 đe dọa mang tới nhiều xáo trộn trong cuộc đời người tuổi Hợi. Rắc rối xuất hiện từ không đâu. Trở ngại ngăn cản sự tiến bộ của bạn, những gì đang diễn ra êm thấm có thể đột nhiên chững lại. Sự kết hợp của sao tháng  #5 với sao năm Bạo lực #7 khiến mọi việc trở nên tồi tệ hơn, nhưng nếu nhìn nhận vấn đề một cách tích cực, bạn vẫn có cơ hội sống sót qua tháng này. Người ta thường nói, thành công đến khi bạn có thể đi từ thất bại này đến thất bại khác nhưng không để mất nhiệt huyết. Hãy coi thất bại là kinh nghiệm để học hỏi nhưng đừng để chúng nhấn chìm bạn.Tăng cường mặc đồ màu trắng màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu. Giữ cho khu vực Tây Bắc ngôi nhà bạn được yên lặng, tránh bật đèn bật quạt ở đây. 
Gánh nặng công việc dường như trở nên quá sức với người tuổi Hợi, việc này chưa xong việc kia đã tới. Hãy lập kế hoạch tỉ mỉ để từng bước thực hiện công việc, tránh thức quá khuya nhiều đêm liên tiếp. Nếu không bám sát lịch trình, bạn rất dễ kiệt sức và đổ bệnh nặng. Tại công sở, ai đó có thể tranh công của bạn. Hãy nhiệt tình giúp đỡ đồng nghiệp nhưng cũng đừng để họ chà đạp lên mình, làm nảy sinh một tiền lệ xấu. Nếu bạn không thể tự mình đảm đương hết công việc, hãy trình bày với cấp trên. Tránh hứa mà không làm. 
Trong kinh doanh, điều tốt nhất tuổi Hợi có thể làm tháng này là nằm im. Hãy trì hoãn việc khai trương, tung sản phẩm mới, ký kết hợp đồng hay tổ chức các sự kiện quan trọng cho tới tháng sau. Tốt nhất nên giữ nguyên trạng, không thay đổi hoạt động của công ty. Năng lượng của tháng không thuận cho những thay đổi lớn, làm vậy có thể khiến thuyền bạn chòng chành, thậm chí là lật ngược. Dành thời gian này để củng cố vị thế và nguồn lực của công ty, vạch chiến lược cho tương lai. Đừng tiết lộ cho người ngoài các thông tin bí mật và kế hoạch của bạn.  
Tuổi Hợi không cảm thấy dễ chịu trong các mối quan hệ tình cảm, ấn tượng đầu tiên bạn để lại cho người mới gặp cũng không được tốt. Kể cả nếu có tìm thấy tình yêu, nhiều khả năng bạn cũng cảm thấy nhạt nhẽo hờ hững chẳng muốn làm gì. Sự thiếu hụt năng lượng khiến bạn chỉ muốn trốn khỏi các hoạt động huyên náo. Đây không phải thời điểm tốt để bắt đầu các quan hệ tình cảm, vì vậy tốt nhất hãy cho mình một khoảng trời riêng.
Xem thêm >>
Vận may của bạn tháng thứ bảy (8/8 đến 7/9/2021)
Vận may của bạn tháng thứ nhất (4/2-5/3/2021)
Vận may của bạn tháng thứ năm (6/6-6/7/2021)

Tổng số điểm của bài viết là: 35 trong 7 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 7 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây