Vận may của bạn tháng thứ chín (8/10 đến 6/11/2021)

Thứ tư - 06/10/2021 20:51
Vận may của bạn tháng thứ chín (8/10 đến 6/11/2021)
Vận may của bạn tháng thứ chín (8/10 đến 6/11/2021)
Vận may của bạn tháng thứ chín (8/10 đến 6/11/2021)
Vận may của bạn tháng thứ chín (8/10 đến 6/11/2021)
 
1. Tuổi Tý

Tại cơ quan, đừng tìm cách nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ, làm vậy có thể ảnh hưởng xấu tới chất lượng công việc. Nếu bạn cảm thấy khó hoàn thành kế hoạch đúng thời hạn, hãy báo cáo với cấp trên và xin trợ giúp. Sự xuất hiện kép của sao #2 khiến mức năng lượng của bạn bị giảm sút đáng kể. Vì vậy việc lên kế hoạch tỉ mỉ để từng bước tiến tới đích là rất quan trọng. Ưu tiên thực viện các công việc khó hơn vào buổi sáng, khi đầu óc bạn còn minh mẫn. Nhớ dành thời gian nghỉ giữa giờ đều đặn. Tránh mạo hiểm với sức khỏe và sự an toàn của bạn trong tháng này. Không nên dành nhiều thời gian ở cung Bắc ngôi nhà, giữ cho khu vực này được yên tĩnh, bày nhiều đồ kim loại để hóa giải năng lượng Thổ của sao #2. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc. 


Trong kinh doanh, bạn không được nhạy bén như thường lệ. Vì vậy hãy cậy nhờ tới sức mạnh tập thể. Cố gắng làm hết mọi việc sẽ chỉ khiến kết quả cuối cùng tồi tệ hơn mà thôi. Lúc này điều bạn cần là tập trung vào công tác quản lý, trao bớt trọng trách cho nhân viên. Khi cần đưa ra quyết định quan trọng, nếu có quá nhiều ý kiến khác nhau, bạn nên nghe theo trực giác của mình. 

Cuộc sống tình cảm có nhiều hứa hẹn. Người độc thân có thể gặp đối tượng khiến đầu óc bạn quay cuồng. Mọi việc tiến triển nhanh hơn nhiều so với những gì bạn từng trải nghiệm. Người đã có quan hệ tình cảm lâu dài có thể muốn ổn định gia đình vào tháng này. 

2. Tuổi Sửu 

Trí óc của bạn làm việc với tốc độ chóng mặt, có quá nhiều thứ để làm. Mặc dù đôi khi cũng cảm thấy quá tải, bạn vẫn vui vẻ tận hưởng từng phút giây của cuộc sống. Cuối tháng nhìn lại, bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên vì số lượng công việc khổng lồ đã được hoàn thành. 

Tháng này, trong công việc, người tuổi Sửu hoạt động như một cỗ máy. Chẳng có thì giờ rỗi để buồn tẻ. Người có công việc tương đối nhàm chán có thể sẽ nhìn ngó tìm kiếm công việc khác. Điều may mắn đối với tuổi Sửu trong năm nay là cơ hội thành công của bạn tương đối tốt. Tuy nhiên, cũng đừng mơ những giấc mơ quá lớn. Nếu bạn đang hài lòng với công việc hiện tại thì đừng nhìn ngó sang nơi khác. 

Trong kinh doanh, mức năng lượng cao cho phép bạn làm việc lâu hơn,nhưng hiệu quả công việc sẽ không tăng đáng kể nếu bạn chỉ biết dành thời gian nghiên cứu một mình. Sẽ tốt hơn nếu biết tăng cường giao tiếp và cọ sát trong tháng này. Các ý tưởng do bạn đề xuất sẽ chỉ phát triển và hoàn thiện khi chúng được đưa ra trao đổi. Các cuộc gặp gỡ với những khuôn mặt mới sẽ mang tới cho bạn tầm nhìn mới cho công việc. 

Cuộc sống quá đỗi bận rộn khiến người tuổi Sửu khó tìm được thời gian cho chuyện tình cảm. Trừ khi đã quen biết từ trước hoặc quyết tâm rất cao, ít khả năng bạn sẽ bước vào mối quan hệ tình cảm mới trong tháng này. Tuy nhiên nếu muốn, bạn sẽ chẳng khó tìm được kẻ hâm mộ. Vận may của bạn tháng này tốt nhưng không ổn định, vì vậy nên trì hoãn những quyết định liên quan tới hôn nhân tới tháng sau. 

3. Tuổi Dần 

Nhịp sống tăng tốc, rất nhiều việc xảy ra cùng lúc. Ngày này qua ngày khác, tuổi Dần  triền miên cảm thấy thiếu thời gian để hoàn thành mọi việc. Những người đảm đương đồng thời vài nhiệm vụ có thể bị căng thẳng. Hãy chấp nhận mọi việc như nó vốn có, và nếu không thể làm mọi thứ thì hãy bắt đầu xế[ thứ tự ưu tiên cho công việc. Bạn có rất nhiều ý tưởng và chắc chắn sẽ không thể tự mình làm hết mọi việc. 

Trong công việc, tham vọng của người tuổi Dần lên tới đỉnh điểm, khiến bạn phải đối mặt với một số quyết định khó khăn. Vì những hiểu lầm lớn không thể bỏ qua, một số người có thể chọn cách đặt ra tối hậu thư với lãnh đạo hoặc dọa thôi việc. Đừng dọa nạt xuông, nếu không bạn có thể bị phản pháo. Trước khi đưa ra quyết định, hãy suy nghĩ thật kỹ về hậu quả hành động của mình. 

Đây là một tháng tuyệt vời để mở rộng mạng lưới kinh doanh và tuyển nhân viên mới. Việc tích cực tham gia các sự kiện xã hội có thể mang lại cho tuổi Dần những mối quan hệ đáng giá. Vận may của bạn tháng này tốt nhưng không ổn định, vì vậy hãy trì hoãn những công việc quá mạo hiểm cho tới tháng sau. 

Công việc bận rộn và các sự kiện xã hội diễn ra liên tiếp có thể khiến cuộc sống tình cảm của bạn trở nên sôi động hoặc bị sao lãng. Một số người tuổi Dần sẽ phải đứng trước những lựa chọn lớn của tình yêu. Hãy tự hỏi mình thực sự muốn gì. Những điều bạn làm lúc này có thể đưa mối quan hệ tình cảm chuyển sang hướng hoàn toàn mới, vì vậy hãy cân nhắc thật kỹ trước khi hành động. Cẩn thận đừng bắt cá hai tay, nếu không mong ước của bạn sẽ sớm tan thành mây khói.  

4. Tuổi Mão 

Các mối quan hệ sẽ là quan tâm chính của người tuổi Mão trong tháng này. Đây là thời điểm thích hợp để củng cố tình bạn và mở rộng các quan hệ xã hội. Chuyện tình yêu cũng rất sống động, đây là thời điểm tốt để cầu hôn, ăn hỏi hay cưới xin. Ngôi sao #4 mang tới vận may học tập cho học sinh, sinh viên và những người làm công tác nghiên cứu hoặc làm công việc đòi hỏi sự sáng tạo. 

Hãy cố gắng trau dồi các kỹ năng hiện có và học thêm những kỹ năng mới. Dành thời gian làm điều này sẽ giúp bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp, nhất là vào lúc này. Cố gắng hòa đồng để có thể làm việc nhóm thật tốt. Các ý tưởng sáng tạo liên tục xuất hiện, hãy mạnh dạn chia sẻ chúng với đồng nghiệp. 

Hãy phát huy tối đa khả năng hòa hợp với mọi người để đạt được mục tiêu kinh doanh trong tháng này. Mạng lưới cộng sự được xây dựng công phu sẽ phát huy tác dụng, mang lại những cơ hội bất ngờ. Đừng đánh giá thấp những gì một ai đó có thể làm cho bạn chỉ dựa vào bề ngoài của họ. Có cơ hội tham gia liên minh mới. Nếu có thỏa thuận cần ký kết hãy cố gắng hoàn thành trong tháng này, không nên để sang tháng sau, khi vận may của bạn không còn tốt nữa. 

Tuổi Mão độc thân cảm thấy sẵn sàng phiêu lưu vào thế giới lãng mạn. Đây là thời điểm thích hợp để rời bỏ cuộc sống độc thân. Nếu đã gặp được người vừa ý thì hãy mạnh dạn tiến xa hơn. Đừng chờ đợi quá lâu, nếu không bạn có thể đánh mất cơ hội của mình. Tuổi Mão đã có gia đình cần thận trọng với cám dỗ bên ngoài. Khi tình cảm gia đình khô cạn, sẽ có nhiều chỗ cho quan hệ ngoài vợ ngoài chồng nảy nở. 

5. Tuổi Thìn 

Đây là lúc sao tháng và sao năm trùng nhau. Ngũ hoàng #5 sẽ trở nên đặc biệt nguy hiểm đối với người tuổi Thìn. Ngôi sao này mang tới trở ngại dưới mọi hình thức. Những trở ngại này không quá lớn nhưng bạn phải học cách vượt qua chúng. Đầu hàng, làm ngơ và tìm việc khác để làm không phải giải pháp tốt cho những tình huống này. Trái lại bạn cần đương đầu với khó khăn và cố gắng tìm ra giải pháp. Hãy giữ thái độ lạc quan, đừng để những thất bại nhỏ khiến bạn buồn phiền. Tâm trạng vui buồn cũng ảnh hưởng tới vận may của bạn. 

Trong công việc người tuổi Thìn có thể phạm sai lầm, nhưng bạn đừng buồn rầu, hãy rút ra bài học từ những vấp ngã và cẩn thận không để sai lầm lặp lại. Đừng tìm cách chối bỏ trách nhiệm. Sẽ không ai buộc tội bạn, vì vậy cũng chẳng cần tìm cách phòng thủ quá mức. Sự tự tin tháng này có thể giảm sút nhưng không nên trách cứ bản thân quá mức vì chuyện này. Đừng than phiền với người khác về sự kém cỏi của mình. Nếu có lĩnh vực bạn cần trau dồi thêm kỹ năng thì hãy lập kế hoạch để thực hiện. Hãy tìm kiếm, trao đổi và sẵn sàng học hỏi những kỹ thuật mới. Cũng đừng tự ru ngủ mình bằng những lời khen cũ kỹ. Tháng này, mọi chuyện có thể thay đổi rất nhanh. Hãy tỏ ra khiêm tốn, chăm chỉ. 

Tránh mạo hiểm trong kinh doanh. Ngay cả khi nguy cơ của một dự án có vẻ rất nhỏ nhưng khi vận may xuống thấp như lúc này thì thất bại vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Có thể xảy ra chiến trận, cả trong và ngoài công ty. Tuyệt đối tránh phản ứng bột phát vì trực giác có thể phản bội bạn. Hơn bao giờ hết, bạn cần thời gian suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động. Đây không phải thời điểm tốt để đầu tư, mở rộng kinh hoanh hay đa dạng hóa sản phẩm. Tránh tổ chức các buổi họp quan trọng. Tháng này bạn khó thuyết phục người khác và rất dễ nổi nóng khi bị người khác phản bác, vì vậy nói càng ít càng tốt. 

Căng thẳng trong công việc có thể khiến quan hệ cá nhân trở nên không mấy dễ dàng. Hãy cố gắng gạt chuyện công sở ra khỏi đầu khi trở về nhà. Nếu không muốn người thân tham gia vào việc cơ quan của bạn thì đừng đem chuyện công sở vào bữa ăn gia đình. Tháng này việc tách biệt sự nghiệp và gia đình mang lại nhiều lợi ích. Điều này cũng giúp bạn tạm thời quên đi những điều lo lắng. Đôi khi, tạm quay mặt đi sẽ giúp bạn có cái nhìn mới mẻ và toàn diện hơn, và do đó có thể đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Với tuổi Thìn độc thân, đây không phải thời điểm tốt để theo đuổi chuyện tình yêu. Tốt nhất hãy đợi đến khi vận may của bạn được cải thiện. Nếu không, thái độ cáu kỉnh của bạn có thể khiến những đối tượng tiềm năng ‘bỏ của chạy lấy người’! 

6. Tuổi Tỵ 

Sự xuất hiện kép của Ngũ hoàng #5 tại cung tử vi của tuổi Tỵ khiến người tuổi Tỵ cần cảnh giác trong tháng này. Hơn nữa, năng lượng Hỏa của con giáp Tỵ cũng làm gia tăng năng lượng Thổ của Ngũ hoàng, khiến tình hình trở nên trầm trọng hơn. Trở ngại có thể xuất hiện từ mọi phía. Rất may sự phối hợp của hai sao #5 tạo nên tổ hợp 10, mang lại vận may hoàn thành công việc và nhiều may mắn khác. Hãy để ý tìm kiếm và nắm bắt cơ hội. Đừng để những khó khăn tạm thời khiến bạn rời bỏ mục tiêu ban đầu. Hãy cẩn thận trong từng bước đi. Nếu khéo chèo chống, bạn có thể gặt hái nhiều trong tháng này. Tăng cường mặc đồ màu trắng màu ghi, đeo trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng thù địch. Tránh mặc đồ mang tính Hỏa như màu đỏ, tím, da cam.  

Trong công việc, tuổi Tỵ có thể đột nhiên cảm thấy thiếu tự tin nhưng đừng để điều này ảnh hưởng quá nhiều. Cố gắng không để nhận xét của người ngoài khiến bạn buồn chán. Hãy học cách bỏ qua những lời chỉ trích không mang tính xây dựng và hạn chế tiếp xúc với những người khơi dậy cảm xúc tiêu cực nơi bạn. Hãy gần gũi những người khiến bạn cảm thấy vui vẻ, dễ chịu. Vận may đang ở bên bạn và nếu kiên định theo đuổi mục tiêu đề ra, bạn sẽ về đến đích. Điều quan trọng nhất tháng này là duy trì niềm tin ở bản thân. 

Trong kinh doanh, mọi việc không còn trôi chảy nữa, có thể có sự cạnh tranh khốc liệt hay các cuộc chiến bất ngờ. Đây không phải lúc đón nhận thách thức hay tìm cách đáp trả đối thủ. Hãy đợi đến tháng sau nếu bạn thực sự muốn ra tay. Lúc này, thay vì quan tâm tới hoạt động của các đối thủ cạnh tranh, hãy tập trung vào công việc nội bộ của công ty, hướng tới gia tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. Có thể có xung đột giữa các nhân viên cần bạn xử lý. Hãy giao cho họ những nhiệm vụ khác, kéo họ ra khỏi vùng an toàn của mình. Đôi khi những thay đổi này có thể giúp đưa mọi việc trở về quỹ đạo. 

Một tháng tốt xấu lẫn lộn cho quan hệ tình cảm. Tâm trạng của tuổi Tỵ kém ổn định nhưng về tổng thể mọi việc vẫn diễn ra tốt đẹp. Đừng quá nhạy cảm hay suy diễn quá nhiều. Hãy học cách tận hưởng từng khoảng khắc của cuộc sống. Nếu bạn đang hẹn hò và muốn đẩy nhanh mối quan hệ, hãy làm bộ lạnh lùng. Đừng tỏ ra quá nồng nhiệt. Hãy để người kia đuổi theo bạn, tháng này chiến lược đó sẽ thành công. 

7. Tuổi Ngọ 

Tuổi Ngọ bước vào chu kỳ ba tháng tốt lành nhất của năm. Sao tháng số #1 kết hợp với sao năm #1 mang tới vận may chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh. Mức năng lượng cao khiến bạn hăng say làm việc. Đây là lúc bạn có thể theo đuổi những giấc mơ lớn, khởi động những dự án ấp ủ đã lâu hay phiêu lưu vào những vùng đất lạ. Hãy tự tin tiến lên phía trước, vận may đang mỉm cười với bạn. Hãy dang tay nắm bắt cơ hội mới, đừng tính toán quá lâu mà để chúng tuột khỏi tầm tay. 

Trong công việc tuổi Ngọ cảm thấy đặc biệt tự tin. Mức năng lượng cao giúp bạn làm việc hăng say. Người muốn thăng tiến cần tận dụng cơ hội thể hiện tài năng của mình, tạo ấn tượng tốt với cấp trên. Đây là lúc tuổi Ngọ có thể tỏa sáng. Hãy thay đổi cách làm việc để gia tăng hiệu quả. Kiên dịnh đóng góp cho tập thể và dần trở thành nhân vật không thể thiếu của nhóm. 

Vận may kinh doanh tháng này tốt. Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng doanh nghiệp, đa dạng hóa sản phẩm hay tung ra mặt hàng mới. Tuổi Ngọ có thể cho phép mình dấn thân vào những miền đất hoàn toàn mới lạ. Các dự án bắt đầu tháng này hứa hẹn đem lại thành công trong tương lai. Vận may giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời trong tháng này. Hãy dành thời gian này để tạo dựng nguồn cảm hứng nơi các nhân viên. Hãy sáng tạo. Tháng này bạn được quyền mạo hiểm. 

Một tháng hết sức tốt lành cho chuyện tình cảm. Bạn học được cách trân trọng người kia theo một cách mới.  Đây là thời điểm thích hợp để hai bạn cùng nhau bàn về tương lai. Một tháng tốt lành để lên kế hoạch hay tổ chức ăn hỏi, cưới xin. Tuổi Ngọ độc thân có thể tìm thấy tình yêu trong mọi ngóc ngách của cuộc sống nhưng bạn vẫn tiếp tục tìm kiếm người có thể hòa hợp với mình về mọi mặt. 

8. Tuổi Mùi

Sự xuất hiện kép của sao Cãi cọ #3 trong cung tử vi của tuổi Mùi khiến bạn trở nên vô cùng nóng nảy, thiếu kiềm chế. Những người khác cũng có thái độ tương tự với bạn. Hiểu nhầm dễ dàng xảy ra, chuyện nhỏ nhanh chóng bị thổi phồng. Bạn phải gồng mình để có thể giữ bình tĩnh. Tăng cường mặc màu đỏ để hạn chế một phần năng lượng cãi cọ này. Ngoài những cãi cọ và xung đột với bạn bè và người thân, ngôi sao #3 còn mang tới những rắc rối lớn hơn dưới dạng kiện tụng, phiền toái với nhà chức trách. Điều này có thể khiến bạn nhiều đêm mất ngủ, chẳng thể tập trung vào việc gì khác.  

Tại công sở, tuổi Mùi nên tránh xa việc bàn luận đàm tiếu về người khác, nếu không bạn có thể trở thành nạn nhân của trò thị phi. Giữ kín quan điểm của mình. Nếu có chuyện bức xúc cần giải tỏa thì tuyệt đối đừng trút vào đồng nghiệp. Kể cả bạn bè cũng có thể tiết lộ điều bí mật của bạn. Thay vào đó, hãy chia sẻ buồn vui với bạn đời của mình hoặc những người quen không liên quan tới công việc. Tháng này tốt nhất bạn nên nằm yên, tránh thu hút sự chú ý của mọi người. Đừng tìm cách gây ấn tượng với bất kỳ ai vì kết quả thu được có thể trái ngược với những gì bạn mong muốn. 

Vận may kinh doanh bị ảnh hưởng bởi tâm trạng đối đầu của tuổi Mùi. Hãy tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng trước mắt và dành việc ký kết hợp đồng cho một thời điểm khác. Tốt nhất hãy trì hoãn các cuộc gặp mặt quan trọng hay các buổi báo cáo vì cơ hội tạo ấn tượng tốt lúc này rất thấp. Tránh trả lời phỏng vấn báo chí hay bất kỳ hình thức quảng cáo nào. Có thể có những rắc rối hành chính khiến bạn phải đau đầu. Hãy bình tĩnh và tin tưởng rằng mọi chuyện rồi sẽ ổn thỏa. Bạn càng kích động bao nhiêu thì mọi chuyện càng trở nên tồi tệ bấy nhiêu. Đừng tìm người để đổ lỗi, thay vào đó hãy từng bước giải quyết các khó khăn. Hãy tin rằng mọi việc rồi sẽ qua đi.  

Một tháng không mấy yên bình cho các đôi, nhất là các cặp vợ chồng. Cãi cọ xảy ra liên tục, bạn cảm thấy thật khó để duy trì hòa bình. Sự xuất hiện kép của sao #3 có thể tạo rất nhiều sóng gió cho quan hệ, khiến bạn lúc nào cũng muốn gây sự với mọi người. Hãy kiềm chế ý muốn đối đầu, nếu không cả hai bên sẽ bị thiệt hại. Tuổi Mùi độc thân tốt nhất nên để chuyện tình cảm cho tháng sau. 

9. Tuổi Thân 

Một tháng đầy năng lượng cãi cọ. Tuổi Thân trở thành người hay gắt gỏng cau có, khiến bạn bè xa lánh. Bạn thấy dường như những người xung quanh cũng hay hục hặc với mình vì chuyện không đâu. Ngôi sao #3 đôi khi có thể gây nhiều rắc rối hơn cả sao Ngũ hoàng #5 vì nó khiến tâm trí bạn nhiễu loạn, gây đau đớn về tinh thần. Ngôi sao này cũng mang tới kiện tụng hay phiền toái với nhà chức trách. Cách tốt nhất để đối phó với năng lượng cãi cọ là nằm yên, tránh phản ứng thái quá hay đáp ứng quá mãnh liệt với hành vi thiếu thân thiện của những người khác. Tăng cường mặc đồ màu đỏ, bày biện đồ màu đỏ tại cung Tây Nam ngôi nhà hay phòng ngủ của bạn. Giữ cho đèn ở khu vực này được thường xuyên sáng để giảm thiểu năng lượng cãi cọ. 

Một tháng khó khăn với tuổi Thân vì đấu đá ở nơi làm việc có thể trở nên mạnh mẽ. Năng lượng bao bọc bạn rất xấu, và tâm trạng gắt gỏng của bạn càng khiến mọi chuyện xấu hơn. Cố gắng đừng phản ứng tức thì với bất kỳ việc gì. Phản ứng đầu tiên của bạn hiếm khi là phản ứng tốt nhất, đặc biệt là khi bạn tức giận. Hãy dành thời gian suy nghĩ về những lời chỉ trích. Đừng nhìn nhận mọi việc quá nghiêm trọng. Tháng sau mọi việc sẽ ổn hơn rất nhiều. Lúc này nằm yên là tốt hơn cả. 

Trong kinh doanh, ngôi sao cãi cọ có thể tạo nên nhiều hiểu nhầm với bạn làm ăn, cộng sự, khách hàng hay bất kỳ ai có liên quan tới bạn. Hãy tránh ký kết các hợp đồng mới, nên chờ cho tới khi vận xấu qua đi. Trong mọi trường hợp, hãy tìm cách biện minh cho người khác, đừng vội kết án họ. Đừng để hiểu lầm làm hỏng các quan hệ tốt đẹp. Tháng này tuổi Thân cần đặc biệt chú ý kiểm soát sự nóng giận, hung hăng của mình. 

Trong chuyện tình cảm, bất hòa liên tục xảy ra, nóng giận cãi vã có thể là chuyện cơm bữa. Khi căng thẳng nổ ra, tốt nhất bạn nên dịu lại, tạm gác câu chuyện qua một bên và chỉ quay lại khi đã lấy lại bình tĩnh. Đừng để những lời nói lúc này khiến bạn phải nuối tiếc về sau. Với tuổi Thân độc thân, vận may tình yêu tháng này khô cạn. Kể cả nếu có ai đó đang để mắt tới bạn, cũng nên để dành mọi chuyện cho tháng sau. Các quan hệ bắt đầu lúc này có rất ít cơ hội duy trì bền lâu. 

10. Tuổi Dậu

Tháng này, sự kết hợp của sao tháng #2 và sao năm #8 tạo nên tổ hợp 10 may mắn cho tuổi Dậu, điều này có nghĩa là các dự án sẽ được hoàn thành tốt đẹp. Bạn có cơ hội khép lại công việc trước đây và bắt tay chuẩn bị cho những dự án mới hay tiến xa thêm một bước. Bạn không cần giữ im lặng quá mức về thành công của mình. Hãy tự tin tiến về phía trước, lập kế hoạch mới và bắt tay vào thực hiện. Hãy lắng nghe trực giác, đôi khi một việc có thể thành công mà không cần bất kỳ lý lẽ gì, và đây chính là thời điểm như vậy. 

Một tháng thành công cho tuổi Dậu theo đuổi sự nghiệp. Mọi việc bạn làm đều đúng. Bạn là nhân viên mẫu mực và người bạn tâm tình lý tưởng. Vận may thăng tiến tháng này tốt. Nếu thành tích của bạn có thể đo đếm được thì chúng dễ được nhìn nhận và đáng giá cao. Nếu không, bạn sẽ cần tự nhắc đến chúng chút ít. Đừng ngại làm sáng tỏ sự đóng góp của bạn, nhưng hãy tỏ ra khiêm tốn và ứng xử khéo léo, dùng cách tiếp cận gián tiếp. 

Khép lại những dự án kinh doanh cũ khiến tuổi Dậu hài lòng nhưng chẳng mấy chốc bạn lại muốn bắt tay vào việc. Bạn có nhiều ý tưởng hay, và vận may thì đang mỉm cười. Đây là thời điểm tốt để bắt đầu những dự án mới, vì vậy hãy làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, ngôi sao #2 trong cung tử vi có thể khiến mức năng lượng của bạn giảm sút, vì vậy muốn đạt hiệu quả cao, bạn nên mời những người khác cùng tham gia. Hãy tìm kiếm các đối tác chiến lược có tư tưởng giống bạn và có những thế mạnh khác để đóng góp. Trong khi vẫn nắm quyền kiểm soát, việc mời những người khác cùng lên con tàu của bạn sẽ giúp tàu di chuyển nhanh hơn, theo đuổi được những giấc mơ lớn hơn. 

Tuổi Dậu cảm thấy tràn ngập yêu thương tháng này. Nếu đã qua một thời gian hẹn hò, hai bạn có thể sẽ nhìn thẳng vào mắt nhau và nói chuyện nghiêm túc, đưa tình yêu bước qua một giai đoạn mới. Sự hòa hợp về tâm hồn là điều khiến cho sự gắn kết của hai bạn trở nên hết sức đặc biệt. Nếu không có nhiều điểm chung ngoài sức hấp dẫn thể xác, bạn có thể bắt đầu mất hứng thú. Hãy vượt qua lớp bề nổi và tìm kiếm sự hòa hợp đích thực. Bạn có thể phải lòng người mình không ngờ tới nhất. Đừng đóng cửa con tim chỉ vì sự khác biệt, nếu hạnh phúc là điều bạn thực sự mong muốn. 

11.Tuổi Tuất

Sao tháng Bạo lực #7 kết hợp với sao #7 của năm khiến tháng này trở nên đặc biệt nguy hiểm. Tuổi Tuất cần đặc biệt thận trọng, không quá tin người vào lúc này. Sẽ rất dễ bị chơi khăm nếu bạn thiếu cảnh giác. Có nguy cơ mất tiền bạc, vì vậy cần tránh mạo hiểm. Dùng tiền làm từ thiện có thể góp phần giảm thiểu năng lượng mất mát của tháng. Sự xuất hiện kép của sao #7 mang theo nguy cơ trộm cướp, bạo lực. Tránh lui tới những khu vực vắng vẻ hay ra ngoài quá muộn về đêm. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cắp. 

Chọc ngoáy nơi công sở có thể trở nên nghiêm trọng, khiến tuổi Tuất phải đau đầu. Cố gắng đứng ngoài mọi chuyện bàn tán thị phi. Đừng thu hút sự chú ý của mọi người, hãy ẩn mình để tránh trở thành mục tiêu tấn công của kẻ khác. Hãy tìm cho mình các đồng minh nếu có. Không nên tiết lộ quá nhiều với mọi người về cảm xúc và suy nghĩ của bạn. Hãy giữ những điều này cho riêng mình. Những điều bạn nói lúc này có thể bị bóp méo và sử dụng để tấn công bạn. Càng nói ít càng tốt. Tránh khoe khoang thành tích của mình vì làm vậy sẽ hại nhiều hơn lợi. Có những cặp mắt đố kỵ đang nhìn theo bạn. 

Tuổi Tuất làm kinh doanh nên giữ hoạt động ở mức tối thiểu trong tháng này. Tránh những thay đổi lớn hay bất kỳ điều gì có thể gây mất thăng bằng. Nếu mọi việc đang ổn thì đừng tìm cách sửa chữa. Hãy dành dự định hoàn thiện công ty cho một thời điểm khác. Cố gắng trì hoãn các cuộc họp quan trọng cho tới tháng sau. Nếu nhất thiết phải tham dự, bạn có thể nhờ đại diện khác của công ty thay thế. Cẩn thận với nguy cơ hai mặt từ nội bộ, bạn có thể bị lừa dối bởi chính những người mình vẫn tin tưởng. 

Chuyện tình cảm tháng này cũng không mấy trôi chảy. Sự dư thừa năng lượng Kim tạo sức ép căng thẳng cho các mối quan hệ và bạn cần kiểm soát chúng bằng cách kiềm chế cảm xúc. Đừng để mình buồn bực vì những chuyện nhỏ nhặt. Hãy học cách cười vui khi có bất đồng và đừng tiếp nhận điều gì quá nghiêm túc. Tuổi Tuất độc thân có thể muốn tránh xa trò hẹn hò trong tháng này. Tham gia quá sâu vào một mối quan hệ tình cảm mới có thể mang lại nhiều buồn bực, thất vọng. 

12. Tuổi Hợi 

Đây là tháng của những băn khoăn, lo ngại cho tuổi Hợi, khi sao tháng và sao năm #7 mang tới năng lượng bạo lực, mất mát và lừa đảo. Tuyệt đối tránh mạo hiểm và hết sức cẩn thận trong chuyện tiền bạc. Đừng dễ tin người trong tháng này. Một cách tốt để giảm thiểu ảnh hưởng xấu của sao #7 là đóng góp tiền làm từ thiện. Hãy tìm một dự án bạn thực sự muốn tham gia và đóng góp vào đó. Số tiền bạn đóng không cần lớn, chỉ cần vừa sức và khiến bạn cảm thấy dễ chịu là được. Ngôi sao #7 cũng mang tới nguy cơ cướp bóc, bạo lực. Tránh đi ra ngoài muộn về đêm hoặc lui tới những nơi vắng vẻ. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cắp. Tăng cường sự hiện diện của nước ở cung Tây Bắc ngôi nhà của bạn. Mặc đồ màu đen, tím than, xanh nước biển để hóa giải năng lượng Kim của sao #7. 

Cẩn thận với trò chọc ngoáy nơi công sở. Kẻ thù có thể xuất hiện hết sức bất ngờ, những người này thậm chí có thể từng được coi là bạn bè tốt của bạn. Tháng này tốt nhất nên tránh gần gũi quá mức với đồng nghiệp. Không đưa chuyện gia đình tới cơ quan vì điểm yếu của bạn có thể bị lợi dụng để phản lại bạn. Có thể có sự cạnh tranh khốc liệt từ chính những người vốn là đồng minh của tuổi Hợi. 

Trong kinh doanh, mọi việc có thể không giống như những gì bạn nhìn thấy. Hãy tỏ ra linh hoạt, sẵn sàng thay đổi đường đi khi cần. Ngoại cảnh không cố định và các trở ngại bất ngờ có thể xuất hiện, khiến mọi việc trở nên khó khăn hơn. Đừng để những bất trắc tạm thời này khiến bạn bị tê liệt. Nếu cho mình đủ thời gian để lập chiến lược, các giải pháp sẽ tự chúng xuất hiện. Không cần phản ứng ngay tức thì với mọi tình huống. Hãy cho mình thời gian. Cạnh tranh trên thương trường tháng này sẽ rất khốc liệt, đối thủ có thể dở trò xấu. Hãy tập trung vào công việc của mình thay vì tìm cách phản ứng với mỗi động thái của kẻ cạnh tranh. Nếu bạn có thể dành được cơ hội bước lên trước một bước, bạn sẽ luôn dẫn trước một bước tại mỗi nút thắt. Một tháng không quá tồi cho việc kinh doanh nhưng đòi hỏi bạn phải luôn đạt phong độ cao nhất, nếu không muốn tụt lại đằng sau. 

Trong tình yêu, tuổi Hợi cần cảnh giác với người thứ ba muốn phá vỡ hạnh phúc của bạn. Đừng để người ngoài chi phối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và người mình yêu. Hãy gần gũi bạn đời nhiều nhất có thể. Hiểu nhầm có thể xảy ra, và chủ yếu là do tác động từ những kẻ thiếu thiện chí. Hãy canh giữ cẩn mật vùng lãnh thổ của mình và nếu cần thì cũng đừng ngại giương móng vuốt để xua đuổi những kẻ muốn quấy nhiễu gia đình bạn. Cũng vậy, đừng để người khác khiến bạn nghĩ xấu về bạn đời hay người yêu của mình. Đào hào ngăn cách giữa hai người đang yêu là chiêu bài cũ rích nhưng vẫn có thể phát huy tác dụng, đừng để mình trở thành nạn nhân của trò này. 

* Ngày trong bài là ngày dương lịch 

Tác giả: quocbaoit

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây