Vận may của bạn tháng thứ bảy (8/8 đến 7/9/2021)

Thứ ba - 03/08/2021 15:22
Ngôi sao #4 bay vào cung tử vi vủa người tuổi Tý, mang theo vận may tốt lành cho các mối quan hệ.
Vận may của bạn tháng thứ bảy (8/8 đến 7/9/2021)
Vận may của bạn tháng thứ bảy (8/8 đến 7/9/2021)
1. Tuổi Tý

Ngôi sao #4 bay vào cung tử vi vủa người tuổi Tý, mang theo vận may tốt lành cho các mối quan hệ. Bạn rất hòa hợp với mọi người và dễ dàng được nhiều người ủng hộ. Tất nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít kẻ thù, ghen tị với thành công hay vị thế của bạn. Khó khăn nằm ở chỗ làm sao phân biệt bạn thù và không liên minh với người không thực lòng với bạn. Trong tháng tới, tốt nhất nên đánh giá người ủng hộ bạn thông qua những gì họ đã làm trong quá khứ. Hãy trung thành với những người đã trung thành với bạn và lắng nghe lời khuyên của những người thực lòng mong cho bạn điều tốt. 


Trong công việc, thành công phụ thuộc rất nhiều vào quan hệ của bạn với đồng nghiệp. Trí tuệ sắc bén của tuổi Tý kết hợp với ngôi sao Học vấn #4 sẽ giúp bạn suy nghĩ rất hiệu quả. Tuy nhiên, thành công có tới hay không còn tùy thuộc vào cách mọi người tiếp nhận các ý tưởng của bạn. Hãy kiềm chế ham muốn được làm người số một. Dù bạn có nghĩ mình giỏi nhất thì cũng nên để mọi việc tiến triển tự nhiên, thay vì cố gắng thúc đẩy chúng theo cách bạn muốn. Hãy nhường đường cho những người khác, lặng lẽ xây dựng nền móng cho tương lai tốt hơn là dành thành công tức thì vào lúc này. 

Lúc này không nên dàn trải, chỉ nên tập trung vào một vài kỹ năng đặc biệt có thể mang lại nhiều lợi ích hơn. Hãy dành thời gian gọt dũa tài năng của bạn cũng như của các nhân viên trong công ty. Người làm công tác nghiên cứu có thể đạt được một số đột phá quan trọng trong tháng này. Tránh đầu tư những khoản tiền lớn vào các thương vụ có nguy cơ cao. Lúc này tốt nhất bạn nên củng cố lực lượng, thu thập thêm thông tin trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Tranh thủ các ý tưởng và tài năng của những người khác. Tránh suy nghĩ một chiều, tạo điều kiện để mọi người trình bày các ý tưởng mới, dành thời gian nghiền ngẫm trước khi hành động. 

Một tháng tốt lành cho chuyện tình cảm. Ngôi sao lãng mạn #4 đồng thời cũng là ngôi sao Đào hoa, khiến chuyện con tim chiếm vị trí trung tâm trong cuộc đời người tuổi Tý tháng này. Kể cả những người không tìm kiếm tình yêu cũng có thể được tình yêu tìm kiếm. Tuổi Tý độc thân không nên đặt cho mình những khuôn mẫu định sẵn cho nửa thứ hai. Hãy để mọi chuyện diễn ra một cách tự nhiên. Người không theo đuổi mẫu hình lý tưởng sẽ có nhiều cơ hội gặp được đối tượng đặc biệt có thể đồng hành lâu dài với bạn. 

2. Tuổi Sửu

Ngôi sao Bệnh tật #2 khiến tuổi Sửu cảm thấy mệt mỏi và dễ đổ bệnh. Khi thấy đã tới ngưỡng, bạn nên dừng lại và nghỉ ngơi, thậm chí là xin nghỉ phép một vài ngày để nạp lại năng lượng. Cố sức cho kịp thời hạn khi đã mệt chỉ khiến bạn làm việc kém hiệu quả hơn. Sao năm #9 càng làm gia tăng ảnh hưởng xấu của sao Bệnh tật trong tháng này. Đi khám bác sĩ ngay khi có các biểu hiện bất thường. Tháng này những rắc rối nhỏ nếu không được chăm sóc tốt cũng có thể trở thành vấn đề lớn. 

Ngôi sao #2 cũng làm tăng nguy cơ tai nạn, đặc biệt là do các môn thể thao hay trò giải trí mạo hiểm. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng bệnh tật. Người già hay bệnh nhân tuổi Sửu nên tránh dành nhiều thời gian ở khu vực Đông Bắc của ngôi nhà. 

Do sức khỏe không tốt, bạn có xu hướng làm nhanh cho xong việc, dẫn tới các lỗi bất cẩn. Nếu công việc tồn đọng quá nhiều, hãy mạnh dạn trao đổi với cấp trên về thời hạn để có được một giải pháp khả thi hơn. Đừng tìm cách che đậy lỗi lầm hay hạ thấp các tiêu chí của mình. Chia công việc thành nhiều bước nhỏ và lập kế hoạch tỉ mỉ để đạt các mốc này. Hãy kêu gọi sự giúp đỡ hoặc mời những người khác cùng tham gia, và đừng quyên ghi nhận đóng góp của họ khi mọi việc đã hoàn thành. 

Mức năng lượng thấp khiến khả năng phán đoán của tuổi Sửu tháng này giảm sút, vì vậy đừng vội vàng khi đưa ra quyết định. Đây không phải lúc để thực hiện những thay đổi lớn cho công việc kinh doanh. Nếu mọi việc đang ổn thì hãy duy trì nguyên trạng. Dùng thời gian này để củng cố và lập kế hoạch cho tương lai. Hãy để ý đến sức khỏe và đừng làm việc quá sức. Cân bằng giữa công việc và các lĩnh vực khác của cuộc sống sẽ giúp bạn trở nên hiệu quả hơn. Hãy xin nghỉ phép vài ngày nếu cần. 

Trong cuộc sống tình cảm, tuổi Sửu sẽ bị hấp dẫn nhiều hơn bởi khía cạnh tinh thần của đối tượng và không quá quan tâm tới vẻ ngoài hay các đặc tính bề nổi của họ. Bạn bị hút về phía những người có cùng mối quan tâm. Đừng để những đam mê nhất thời khiến bạn phạm sai lầm khi chọn người yêu. Nếu hai người chỉ có mỗi một chủ đề để bàn luận thì sớm muộn cũng tới lúc chẳng còn gì để nói. Quan hệ tình cảm chỉ có thể bền vững khi có sự hòa hợp về tính cách. Mọi việc sẽ tiến nhanh nếu bạn thực sự muốn, nhưng đừng vội đưa ra những lời hứa hẹn trong tháng này.  

3. Tuổi Dần 

Sao Bệnh tật #2 của tháng kết hợp với sao Phóng đại #9 của năm khiến tháng này trở nên đặc biệt nguy hiểm, nhất là cho người già và người bệnh tuổi Dần. Đi khám bác sĩ ngay khi phát hiện những điều bất thường. Rắc rối nhỏ về sức khỏe nếu không được chăm sóc tốt, có thể nhanh chóng trở nên trầm trọng trong tháng này. Sao #2 cũng làm tăng nguy cơ tai nạn cho người làm công việc thể lực nặng nề hay tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Tránh mạo hiểm với sức khỏe và sự an toàn của bạn trong tháng này. Không nên dành nhiều thời gian ở cung Đông Bắc ngôi nhà, giữ cho khu vực này được yên tĩnh, bày nhiều đồ kim loại để hóa giải năng lượng Thổ của sao #2. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức vàng bạc. 

Hãy sớm lên kế hoạch cho công việc của bạn và không nhận việc vượt quá khả năng của mình. Sự mệt mỏi, uể oải khiến chất lượng công việc giảm sút. Căng thẳng là kẻ thù lớn nhất của tuổi Dần lúc này, vì vậy nếu thấy không đủ khả năng hoàn thành khối lượng lớn công việc đúng hạn, hãy yêu cầu sự giúp đỡ. Hãy nhờ cậy mọi người thay vì tìm cách làm hết mọi việc. Đây có thể là cơ hội tốt để bạn củng cố tình đồng nghiệp. 

Đây không phải tháng tốt cho kinh doanh cho tuổi Dần. Hãy chuẩn bị đối đầu với những cuộc khủng hoảng nho nhỏ trong công việc. Kể cả nếu sự cố là nhỏ, chúng vẫn ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn. Đừng để bạn bị stress thái quá. Điều quan trọng là phải hết sức bình tĩnh, tránh phản ứng vội vàng. Phản ứng tức thì của bạn thường chưa phải sự lựa chọn tốt nhất. Hãy dành thời gian suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Tránh đầu tư mới hay phát kiến mới trong tháng này. Thay vào đó, hãy dành thời gian vạch kế hoạch cho tháng tới, khi vận may sẽ đến với bạn. 

Năng lượng tích cực sẽ đến với tuổi Dần khi gần gũi những người có thể khơi dậy các đức tính tốt ở bạn. Tránh tiếp xúc với những người khiến bạn suy nghĩ tiêu cực về bản thân. Nguyên tắc này cũng đúng với chuyện hẹn hò. Tháng này, tính cách bạn rất mềm mại, ân cần nên hấp dẫn bạn khác giới. Hai bạn sẽ phát hiện ra vô số điều mới lạ ở nhau và xích lại gần nhau hơn nữa. Đừng lựa chọn dựa trên các tiêu chuẩn lý thuyết. Trong tình yêu, những đánh giá bề nổi chẳng có nhiều ý nghĩa. Tháng này hãy lắng nghe con tim nhiều hơn khối óc. Và bạn có ít khả năng bị sai. Người độc thân có thể muốn ổn định cuộc sống vào tháng này. 

4. Tuổi Mão 

Ngôi sao Thiên vận #6 bay vào cung tử vi của người tuổi Mão mang tới nhiều cơ hội mới. Bạn có vận may quý nhân phù trợ và có thể nhận được sự hỗ trợ giá trị từ một nhân vật có uy tín. Có thể có thu nhập bất ngờ. Đây là lúc người tuổi Mão có cái nhìn sáng rõ hơn về những gì mình cần làm, và có thể tìm thấy mọt hột hướng đi mới cần theo đuổi. Hãy lắng nghe trực giác, điều đó cũng có giá trị không thua kém những phân tích logic của trí tuệ trong lúc này. Sự kế hợp giữa sao tháng với sao năm #4 còn tạo nên tổ hợp 10, với vận may hoàn thành công việc. Những dự án đang thực hiện có nhiều khả năng được hoàn thành tốt đẹp. 

Cơ hội thăng tiến có thể đến với những người thực sự muốn bước xa hơn trong sự nghiệp. Tuổi Mão làm việc trong môi trường cạnh tranh sẽ có đủ khả năng ngoại giao mềm dẻo để dành được sự yêu mến của những nhân vật quan trọng. Sự hòa hợp với đồng nghiệp khiến thời gian ở công sở trở nên rất dễ chịu. 

Vận may tăng trưởng tháng này rất tốt, hãy tận dụng cơ hội này để suy nghĩ tìm cách mở rộng kinh doanh. Đây cũng là lúc bạn nên tập trung mở rộng mạng lưới, tăng cường gặp gỡ làm quen. Một trong số những người mới quen có thể sẽ trở thành nhân vật quan trọng trong cuộc đời bạn sau này. Thế mạnh của tuổi Mão lúc này là khả năng giao tiếp và ấn tượng tốt đẹp mà bạn để lại với bất kỳ ai. Điều này sẽ giúp bạn đạt được các thỏa thuận có lợi. Nếu được ai đó bảo trợ thì nên nghiêm túc lắng nghe ý kiến của họ. 

Các mối quan hệ tình cảm chiếm vị trí quan trọng trong cuộc sống của người tuổi Mão tháng này. Người độc thân đang tìm kiếm tình yêu có cơ hội gặp người bạn có thể giữ quan hệ lâu dài. Các hoạt động xã hội có sức hút lớn, khó mà giữ chân bạn ở nhà trong tháng này. Tuy Mão không phải con giáp thích được là tâm điểm của sự chú ý, nhưng tháng này bạn lại thích nhận được sự quan tâm đặc biệt. Người đã kết hôn sẽ cảm thấy hài lòng với cuộc sống gia đình của mình. 

5. Tuổi Thìn 

Ngôi sao #7 mang tới cho tuổi Thìn mất mát, bạo lực và sự phản bội. Kết hợp với sao Ngũ hoàng #5 của năm, tình hình sẽ càng trở nên căng thẳng. Khi rơi vào những tình huống đối đầu, tốt nhất bạn cần tránh dùng vũ lực. Hãy nhún nhường và dùng kỹ năng ngoại giao để khiến đối phương nguôi giận. Tránh phô trường thành công của mình và đừng quá tin người trong tháng này. Giữ kín những suy nghĩ của bạn, đừng lơ là cảnh giác, kể cả với những người được coi là bạn bè. Tháng này năng lượng phản bội có thể khiến bạn bè đổi giọng. Tránh mạo hiểm, nhất là về tiền bạc. Để tránh bị mất những khoản tiền lớn, hãy tham gia các hoạt động từ thiện và cho đi một phần tiền của mình. Đóng chặt cửa ngõ để tránh trộm cắp. Tránh đi ra ngoài muộn về đêm hoặc đi ở nơi vắng vẻ. Tăng cường sự hiện diện của yếu tố Thủy bằng cách bày biện các biểu tượng nước và mặc đồ màu đen, tím than, xanh nước biển để giảm thiểu năng lượng xấu. 

Bầu không khí tại nơi làm việc có thể trở nên hết sức thù địch, đẩy tuổi Thìn tới chỗ phải phản công. Đừng hành động quá thô bạo vì làm vậy bạn sẽ đẩy hết mọi người ra xa. Năng lượng của tháng mang tới sự hai mặt, và những người vẫn được coi là đồng minh có thể chuyển sang phe khác mà bạn không hề biết. Giữ kín các kế hoạch của mình trong tháng này. Cố gắng hoàn thành công việc một cách chỉn chu, đúng thời hạn để không có cớ cho kẻ thù chọc ngoáy. Nếu giữ vững lập trường và không dao động, bạn sẽ yên ổn vượt qua mọi khó khăn. 

Trong kinh doanh, càng làm ít càng tốt. Đừng tìm cách can thiệp vào hệ thống nếu mọi việc đang yên ổn. Thay đổi quá nhiều vào lúc này có thể gây sóng lớn, làm lật thuyền. Tốt hơn cả bạn nên dành thời gian để vạch chiến lược và lập kế hoạch cho những bước tiếp theo. Hãy nằm yên và đề cao cảnh giác, nhắc nhở nhân viên tuân thủ các nguyên tắc bảo mật của công ty. Đừng khởi động dự án mới nào khi năng lượng của tháng xấu như bây giờ. Tránh đầu tư những khoản tiền lớn hoặc tham gia vào các công việc quá mới mẻ hay không quen thuộc. Tháng sau mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại. 

Tháng này tuổi Thìn không còn cởi mở dễ mến như vẫn thấy, bạn dễ nổi giận, buồn bực và thích dành thời gian ở một mình nhiều hơn. Tốt nhất nên hạn chế tiếp xúc với mọi người, nếu gặp gỡ thì tránh những chủ đề nhạy cảm có thể dẫn tới bất hòa. Tuổi Thìn độc thân có thể vướng vào một mối tình tay ba. Đừng để mình sa bẫy, nếu không bạn sẽ là người bị tổn thương nhiều nhất. Nếu chưa thấy được người mình mong đợi ở nơi bạn đang tìm kiếm, hãy dừng lại và để tình yêu tự tìm đến. Tháng sau sẽ có rất nhiều cơ hội tốt cho bạn. 

6. Tuổi Tỵ 

Thêm một tháng mà người tuổi Tỵ phải tỏ ra thận trọng. Cùng với sự hiện diện của Ngũ hoàng #5 của năm, sao tháng #7 mang tới ngy cơ mất mát, trộm cướp, phản bội và thậm chí là bạo lực. Để đảm bảo an toàn cá nhân, bạn cần tránh không ra ngoài muộn vào đêm hoặc lui tới những nơi vắng vẻ. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cắp. Tuổi Tỵ cũng có thể thấy mình bị bạn bè làm cho thất vọng. Đừng quá buồn rầu vì chuyện này, đôi khi sự phản bội hoàn toàn là do vô tình. Nếu bạn cho phép mình chìm sâu trong buồn giận, những cảm xúc tiêu cực sẽ được phóng đại và quay lại hành hạ chính bạn. Hãy tìm cách biện minh cho những người kia, đừng vội vàng kết tội họ. Làm vậy bạn sẽ thấy tâm mình thanh thản hơn nhiều. Tháng này hạnh phúc phải do chính bạn tự tạo ra. Hãy học cách vui mừng vì những điều nho nhỏ, để chúng vực tinh thần của bạn dậy, kể cả khi mọi việc không được như ý muốn. 

Tự lực tự cường là tinh thần tuổi Tỵ cần thấm nhuần trong tháng này. Hãy học cách dựa vào chính mình nhiều hơn vào người khác. Tinh thần đồng đội cao ngùn ngụt của tháng trước đã bốc thành mây khói, tháng này mọi người có vẻ chỉ ai lo chuyện nấy. Hãy hào phóng ngay cả khi mọi người xung quanh chẳng muốn điều này. 

Tuổi Tỵ làm kinh doanh có nguy cơ bị mất tiền. Bạn có thể bị lừa đảo bởi chính nhân viên của mình hay những người mà bạn vẫn tin tưởng. Hãy đề cao cảnh giác và tiến hành kiểm tra thường xuyên. Sự sát sao của bạn có thể khiến những kẻ có âm mưu làm xấu phải chùn bước. Đây không phải thời điểm thuận lợi để tiến hành các cuộc thảo luận chiến lược kéo dài hay gặp gỡ đối tác kinh doanh tiềm năng. Hãy chú ý vào công việc nội bộ. Đừng tìm cách chia sẻ những suy nghĩ của mình. Nếu cần nói ra những lo lắng hay khó khăn với ai đó, hãy chắc chắn là người đó hoàn toàn không liên quan trực tiếp tới công việc này, nếu không bạn khó lòng có được lời khuyên không thiên vị. Cách tốt nhất là tự mình giải quyết mọi việc vào lúc này. 

Các quan hệ tình cảm của người tuổi Tỵ trở nên căng thẳng, chủ yếu là do bạn cảm thấy không được tôn trọng. Hãy trang bị cho mình lớp da thật dầy và đừng tỏ ra quá nhạy cảm. Đôi khi những người khác nói  hoặc làm những việc họ không chủ ý. Nuôi dưỡng lòng hận thù sẽ chỉ khiến cho tình hình trở nên tồi tệ hơn mà thôi. Hãy học cách không quá quan tâm tới quan điểm của những người khác, nhất là khi ngôi sao phản bội đang tác động lên cung tử vi của bạn. Bình thường bạn có thể dựa vào bạn bè thân thiết, nhưng tháng này tốt nhất chỉ nên dựa vào chính mình. 

7. Tuổi Ngọ 

Một tháng đầy mâu thuẫn và căng thẳng đối với người tuổi Ngọ. Đừng ngạc nhiên nếu thấy mình mất bình tĩnh bởi những việc trước đó hoàn toàn có thể làm chủ. Hiểu nhầm nhỏ cũng có thể bị thổi phồng, và cái tôi sẽ ngăn cản bạn đưa ra sự chỉnh sửa kịp thời. Bạn càng để việc cãi cọ kéo dài bao nhiêu thì càng khó sửa chữa bấy nhiêu. Hiểu được điều này bạn nên bằng mọi giá tránh đối đầu khi có thể. Hãy rời khỏi các cuộc tranh luận dù đó là tín hiệu của sự đầu hàng. Thà thua như vậy còn hơn để toàn bố mối quan hệ bị đổ vỡ. Ngôi sao #3 không chỉ thay đổi thái độ của bản thân bạn mà còn tác động cả tới những người xung quanh.

 Tại công sở, tuổi Ngọ trở thành người khó gần. Bạn có thể nổi nóng bất ngờ vì những chuyện hết sức nhỏ nhặt. Điều này khiến bạn bè xa lánh và kẻ thủ có cớ để tấn công. Tránh phản đối người khác chỉ để phản đối. Dù quan điểm của bạn có khác biệt thì cũng nên để mọi người có cơ hội nói lên suy nghĩ của mình. Đừng tranh luận là tốt nhất. Đây là lúc nằm yên sẽ tốt hơn cho bạn. 

Với người tuổi Ngọ làm kinh doanh, kiện tụng hay rắc rối với nhà chức trách có thể khiến mọi việc trở nên hết sức trầm trọng. Nếu có thể thì nên trì hoãn việc giải quyết khúc mắc cho tới tháng sau. Bạn không có cơ hội chiến thắng tại tòa trong tháng này. Tuyệt đối tránh phạm luật hay quy định của nhà chức trách. Kiểm tra thật kỹ mọi tài liệu giấy tờ, một sai lầm nhỏ cũng có thể trở thành chiếc gai lớn đối với bạn. Không nên soạn thảo hợp đồng hay tham gia liên doanh liên kết mới hoặc bắt đầu một dự án mới. Hãy đợi tới khi vận may của bạn được cải thiện. Xin nghỉ phép ít ngày nếu cần. 

Các quan hệ xã hội và gia đình đều trở nên căng thẳng. Mâu thuẫn bên trong khiến bạn khó có chung tiếng nói với mọi người. Nếu quan hệ của hai bạn chỉ mới bắt đầu, điều này có thể khiến đối tác tiềm năng bỏ chạy. Hãy tránh hẹn hò nghiêm túc vào lúc này vì bạn khó gây được ấn tượng tốt. Tháng này nên hoạt động độc lập thì hơn. Tuổi Ngọ có gia đình cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự. Bạn trở nên khó gần và sự quen thuộc quá mức với bạn đời có thể châm ngòi cho những cơn nóng giận quá thái. Nếu chiến tranh đã nổ ra thì nên nhanh chóng khắc phục hậu quả. Chắc bạn chẳng muốn nhìn thấy những xích mích nội bộ đẩy bạn đời vào vòng tay kẻ khác. Hãy học cách thư giãn và  không trầm trọng hóa vấn đề. 

8. Tuổi Mùi

Tháng này tuổi Mùi cần hết sức thận trọng. Ngôi sao thảm họa Ngũ hoàng #5 có thể khiến cuộc sống của bạn không còn bình yên như trước nữa. Phòng thủ tốt hơn là tấn công. Đừng quá hăng hái, hãy cẩn thận trong từng bước đi. Lúc này bạn không được phép đưa ra những quyết định vội vàng hay hành động bột phát. Đi chậm tốt hơn là đi nhanh và đừng chìa tay ra quá sớm. Hãy cho mình thời gian cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Tránh mạo hiểm lớn và đừng quá tin người. Bạn có thể phải đối mặt với một số tình huống căng thẳng và có dịp đánh giá cao những người bạn chân thật đã chìa tay giúp mình không vụ lợi. Tăng cường mặc đồ màu trắng màu ghi, mang đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu.

 Tại công sở, người tuổi Mùi cần thận trọng nhìn trước ngó sau. Bề ngoài các đồng nghiệp vẫn tỏ ra thân thiện nhưng bạn không thể biết họ thực sự đang nghĩ gì. Cần cân nhắc kỹ nên nói điều gì ra và nói với ai. Những lời đồn đại có thể vượt ra ngoài tầm kiểm soát, vì vậy đừng để chuyện gia đình lấn sang chuyện cơ quan. Có thể có trò chọc ngoáy nơi bạn làm việc. Giảm phiền toái bằng cách tập trung hoàn thành tốt nhất công việc của mình. Tránh tìm kiếm quan điểm của người thứ ba về những bất đồng và cố gắng giữ thái độ tích cực trong mọi tình huống. Mọi chuyện sẽ tốt trở lại vào tháng sau. 

Vận may kinh doanh tháng này không tốt, vì vậy hãy cố gắng nằm im, duy trì nếp làm việc ổn định bấy lâu nay. Đây không phải lúc đưa ra những chiến lược mới hay thay đổi lớn. Hãy tập trung củng cố những gì bạn đang làm tốt, tránh mạo hiểm, nhất là về tài chính. Đừng tham gia liên kết với những người bạn chưa biết rõ, nếu không bạn có thể bị lừa. Tên tuổi của bạn có nguy cơ bị bôi nhọ, vì vậy nên tránh xuất hiện nhiều trước công chúng và đừng tạo cớ để kẻ khác tấn công. Sẽ rất tốt nếu bạn có thể xin nghỉ phép ít ngày để nạp lại năng lượng. Ra khỏi nhà giúp thay đổi năng lượng xấu tập trung xunh quanh bạn và khi trở về, năng lượng ở nhà cũng đã thay đổi tốt lên. 

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi nên tránh tỏ ra quá tự tin. Sự suồng sã của bạn có thể khiến người kia hoảng sợ. Các bạn nam hãy tỏ ra ga lăng, các bạn nữ thì đừng quá hăm hở. Hãy bình thản, dịu dàng và để tình cảm tự phát triển theo cách của nó. Đừng sợ đi chệch khỏi con đường an toàn vốn có, hãy để người kia dẫn dắt nếu bạn muốn chuyện tình cảm tháng này thành công.  

9. Tuổi Thân

Một tháng không mấy thân thiện cho người tuổi Thân. Sự xuất hiện của Ngũ hoàng #5 mang theo rắc rối dưới mọi hình thức: cãi cọ, khó khăn về tài chính và rủi ro trong kinhdoanh. Năng lượng tiêu cực của sao năm #3 tại cung tử vi của tuổi Thân bị kích hoạt bởi Ngũ hoàng, có thể dẫn tới rắc rối về pháp lý hay kiện tụng. Hãy cố gắng nằm yên và tránh thú hút sự chú ý về mình. Đừng đưa ra các đề xuất hay tìm cách thuyết phục bất kỳ ai về bất kỳ điều gì. 

Tuổi Thân đang làm tốt công việc của mình có thể vấp phải sự đố kỵ từ những người khác. Hãy theo sát những gì bạn đã biết rõ, tránh mạo hiểm đi về hướng xa lạ. Tăng cường mặc đồ màu trắng màu ghi, mang trang sức vàng bạc hay đặt nhiều đồ kim loại tại cung Tây Nam ngôi nhà hay phòng ngủ để giảm thiểu năng lượng xấu. Tránh gây tiếng ồn hay bật đèn sáng, bật quạt tại khu vực này. 

Tại công sở, tuổi Thân cần thận trọng nhìn trước ngó sau. Đây là giai đoạn khó khăn khi một số đồng nghiệp rình chờ bạn gặp sai sót để báo cáo với cấp trên. Một vài người từng được coi là đồng minh nay có thể phản bội niềm tin của bạn. Hãy cố gắng hoàn thành tốt nhất công việc được giao, tránh gây sai sót, tạo cớ để người khác tấn công. Có cảm giác bạn phải bỏ sức gấp đôi để dành được một nửa sự nhìn nhận. Năng lượng của tháng cũng khiến bạn dễ nổi nóng hơn bình thường và rất khó giấu trong lòng những điều bất ổn. Tuy nhiên dù khó khăn đến thế nào bạn cũng nên cố gắng kiềm chế. Nếu có thể hãy xin nghỉ phép ít ngày để nạp lại năng lượng. 

Người làm kinh doanh cần hết sức thận trọng vì vận may của bạn tháng này rất thấp. Tránh mạo hiểm không cần thiết. Nên duy trì cách vận hành hiện tại của công ty và đừng tìm cách thực hiện những thay đổi lớn. Hãy để những người mà bạn tin cậy tạm thời nắm quyền chỉ huy, học đánh đổi một phần quyền lực lấy tự do. Một vài trở ngại xuất hiện đột ngột có thể khiến bạn lo lắng. Hãy bình tĩnh trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Nếu có thể thì nên trì hoãn những quyết định quan trọng tới tháng sau. 

Đây không phải thời điểm thích hợp để bắt đầu bất cứ điều gì, kể cả các mối quan hệ tình cảm. Tuổi Thân độc thân nên tiếp tục tình trạng độc thân thêm một thời gian. Người đang trong giai đoạn hẹn hò có thể nhận thấy mọi chuyện không êm thấm như mong muốn. Hãy lùi lại và giảm tốc độ, chuyển sự chú ý vào những lĩnh vực khác của cuộc sống, dành chuyện tình cảm cho những thời điểm tính khí của bạn dễ chịu hơn. Lúc này lời nói cử chỉ của bạn có thể khiến các đối tượng tiềm năng phải bỏ chạy. 

10. Tuổi Dậu

Tháng này, mọi chuyện sẽ tốt đẹp hơn nhiều cho tuổi Dậu, khi ngôi sao Học vấn #4 thay chân Ngũ hoàng. Năng lượng của tháng thuận lợi cho học sinh, sinh viên hoặc những người có kế hoạch học thêm kỹ năng mới hay cải thiện các kỹ năng hiện có. Bạn hấp thu kiến thức mới với tốc độ nhanh chóng và đạt được nhiều thành tích, được mọi người nhìn nhận. Một tháng hạnh phúc cho cuộc sống tình cảm. Những băn khoăn, lưỡng lự của tháng trước tan biến, tựa như có một luồng ánh sáng xuất hiện, soi tỏ mọi vấn đề. Bạn quyết đoán hơn và có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn. 

Đây là lúc tuổi Dậu nên tập trung mài giũa các kỹ năng nghề nghiệp của mình. Hãy đăng ký một khóa học nâng cao, đọc thêm nhiều tài liệu hay tăng cường tiếp xúc với những người làm cùng lĩnh vực. Kỹ năng giao tiếp của bạn tháng này cũng được cải thiện. Bạn thể hiện các ý tưởng của mình một cách mạch lạc, vừa làm tốt vai trò lãnh đạo vừa là thành viên tốt của nhóm. Ngôi sao #4 giúp cải thiện vận may quan hệ, và khi bạn hòa hợp với đồng nghiệp, công việc sẽ mang lại niềm vui.

Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng mạng lưới và củng cố các quan hệ vốn có. Cơ hội sẽ xuất hiện từ những nơi bạn ít ngờ nhất, vì vậy hãy để ý. Công việc kinh doanh hết sức thuận buồm xuôi gió, các dự án tiến triển đúng kế hoạch, các hợp đồng mới được ký kết. Hãy tận dụng tháng này để thực hiện các cuộc thương thảo quan trọng. 

Cuộc sống tình cảm trở nên hết sức sôi động. Tuổi Dậu thu hút được sự chú ý của rất nhiều người và có thể bị mắc kẹt trong một mối quan hệ tay ba. Chớ nên đùa với lửa trong chuyện tình yêu. Có rất nhiều cám dỗ và bạn có nguy cơ rơi vào ảnh hưởng của kẻ xấu. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của mình, cho dù việc này có khó khăn đến mấy. Đừng để đánh mất lý trí vì những lời hứa hẹn hấp dẫn. Tránh những quan hệ bất chính, nếu không bạn sẽ phải hối hận về sau

11.Tuổi Tuất

Ngôi sao #9 bay vào cung tử vi của tuổi Tuất, làm gia tăng ảnh hưởng tiêu cực của sao năm Bạo lực #7. Sự kết hợp này làm tăng nguy cơ trộm cướp, lừa đảo, mất mát.

Không nên đầu tư lớn hay mạo hiểm với tiền bạc. Tránh ký kết hợp đồng hay bắt tay làm ăn với những người mà bạn chưa biết rõ. Tháng này tốt nhất không nên tin ai quá. Cẩn thận với những lời mời hấp dẫn tới mức khó tin. Bạn có nguy cơ bị lừa đảo bởi chính những người mà mình vẫn tin tưởng. Tăng cường sự hiện diện của hành Thủy, mặc đồ màu đen, tím than, xanh da trời để làm suy kiệt hành Kim của sao #7. Tránh ra ngoài muộn về đêm hoặc lui tới những nơi vắng vẻ. Đóng chặt cửa ngõ đề phòng trộm cướp. Tránh xa các cuộc ẩu đả. 

Tại công sở, tuổi Tuất cần tránh tin người quá mức. Ngôi sao #7 mang tới năng lượng phản bội, vì vậy kể cả những người vốn được coi là bạn cũng có thể khiến tuổi Tuất phải thất vọng trong tháng này. Nếu chuyện không may xảy ra, cũng đừng buồn quá và đừng vội kết tội người kia. Vào những lúc năng lượng phản bội bao trùm, người thân của bạn cũng có thể vô tình phạm lỗi, trong thâm tâm vẫn tự cho rằng họ làm vậy là vì muốn tốt cho bạn. Đừng trầm trọng hóa vấn đề, cũng đừng để mình bị kẹt ở những chuyện nhỏ nhặt. Tháng này áp lực cạnh tranh gia tăng và bạn có thể phần nào tụt hậu. Đừng thất vọng, đó là do vận may của bạn tháng này không tốt. Hãy ẩn mình, chờ thời cơ, tháng sau mọi việc sẽ tốt đẹp trở lại. 

Tuổi Tuất làm kinh doanh có cảm giác bị mưu phản, nhất là nếu bạn đang hợp tác cùng lúc với vài đối tác. Đừng tỏ thái độ chống đối hay suy nghĩ tiêu cực, cũng đừng đưa ra quyết định quan trọng hay làm gì quá tích cực. Hãy bảo toàn những gì bạn đang có. Tháng này rất khó phân biệt đâu là bạn đâu là thù vì vậy cần giữ bí mật các suy nghĩ và dự định của mình, không để người khác biết bạn đang mưu tính điều gì, hay nhận xét thế nào về những người khác. 

Có thể có kẻ thứ ba can thiệp vào quan hệ của hai bạn. Mọi chuyện không trầm trọng quá mức nhưng vẫn có thể tạo rào ngăn cách giữa bạn và người mình yêu. Hãy để tâm quan sát nhận diện bất thường từ trước khi nó trở thành rắc rối. Bạn có thể phải nỗ lực nhiều hơn và dành thêm nhiều thời gian để nuôi dưỡng tình cảm, bảo vệ hạnh phúc gia đình. Tuổi Tuất độc thân sẽ có một tháng vui vẻ nhưng nhiều khả năng vẫn chưa tìm được người ý đầu tâm hợp vào lúc này. Đừng nhận lời ai chỉ để khỏi cô đơn. Hãy duy trì các chuẩn mực của mình, những điều tốt đẹp nhất vẫn còn ở phía trước. 

12. Tuổi Hợi 

Tháng này tuổi Hợi nên thận trọng. Thành công dễ dàng trong vài tháng trước có thể khiến bạn lơ là cảnh giác. Ngôi sao tháng #9 sẽ phóng đại ảnh hưởng xấu từ sao bạo lực #7 của năm, làm gia tăng nguy cơ mất tiền do đầu tư không hiệu quả. Có thể có trò hai mặt, những người mà bạn vẫn tin tưởng khiến bạn thất vọng, nhiều khi chỉ là do vô tình. Đừng vội kết tội, hãy tìm lý do biện minh cho họ. Tốt nhất bạn nên nằm yên, tránh tỏ ra kiêu ngạo vì điều này có thể khơi dậy sự đố kỵ hay cảm giác khó chịu ở bạn bè. 

Tại công sở mọi việc không được trôi chảy như trước nữa. Trở ngại xuất hiện đột ngột khiến tuổi Hợi cảm thấy khó chịu. Đừng làm lớn việc này, cuộc đời ai chẳng có những lúc khó khăn. Hãy chú tâm vào công việc, không để người khác chê trách, thu hút sự chú ý về mình sẽ không có lợi cho bạn. Tránh xung đột nơi làm việc. Những rắc rối nho nhỏ có thể được thổi phồng thành vấn đề lớn. Tám chuyện cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối với sếp. 

Trong kinh doanh, tuổi Hợi phải vất vả giải quyết cùng lúc quá nhiều việc. Những hứa hẹn bạn nhiệt tình đưa ra trong vài tháng trước giờ trở nên quá sức, không thể thực hiện. Đừng để nỗi lo lắng đánh gục bạn. Hãy sửa lại kế hoạch và thú nhận nếu có điều gì đó không ổn. Đừng cố tỏ ra là người hùng vì điều đó có thể mang lại rắc rối lớn cho bạn. Không nên tuyển nhân viên mới hay kết nạp thành viên mới vào nhóm của bạn. Giảm bớt việc còn hơn trao bớt quyền lực cho người bạn chưa biết rõ. 

Đây không phải một tháng tốt lành để lao vào một mối quan hệ tình cảm mới. Nguy cơ gặp phải người không tử tế là rất cao. Tốt nhất hãy giữ nguyên tình trạng độc thân thêm một thời gian nữa. Đừng để ai thúc ép bạn đưa ra lời hứa hẹn. Vận may của tháng không đảm bảo một tương lai bền vững cho quan hệ của bạn, vì vậy hãy chậm lại. 

Tác giả: quocbaoit

 Tags: tốt lành, tử vi

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây