Vận may của bạn tháng thứ ba (5/4 đến 5/5/2022)

Thứ hai - 04/04/2022 13:38

Vận may của bạn tháng thứ ba (5/4 đến 5/5/2022): tháng may mắn cho những người tuổi Tỵ, Tuất, Hợi.

Vận may của bạn tháng thứ ba (5/4 đến 5/5/2022)
Vận may của bạn tháng thứ ba (5/4 đến 5/5/2022)

1. Tuổi Tý

Một tháng không mấy tốt lành cho người tuổi Tý. Sự xuất hiện của sao Ngũ Hoàng #5 mang tới trở ngại dưới mọi hình thức, chúng cản trở các kế hoạch, dự án bạn đang tiến hành. Đừng để những bất trắc này khiến bạn mất hết tinh thần. Hãy giải quyết các rắc rối một cách có hệ thống. Nếu bế tắc, hãy lùi lại một bước, tạm gác vấn đề này và quay trở lại với nó sau. Chỉ cần bạn không để mình rơi vào hoảng loạn, mọi việc sẽ tự tìm ra lối thoát. Tránh mạo hiểm hoặc lên kế hoạch cho các sự kiện quan trọng trong tháng này. Có thể xảy ra những chuyện khiến bạn phải thất vọng, hãy sử dụng chúng như những bài học, đừng dể chúng khiến bạn tuyệt vọng. Hãy tiếp tục bước về phía trước. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức kim loại để giảm thiểu ảnh hưởng xấu của sao Ngũ Hoàng.

Cuộc sống nơi công sở không mang lại nhiều thỏa mãn. Một số người tuổi Tý có thể nghĩ tới chuyện đổi việc. Sự căng thẳng bắt nguồn từ chỗ một vài công việc trở nên quá tải, vượt ngoài khả năng của bạn. Hãy yêu cầu giúp đỡ nếu cần. Hãy thận trọng với những kẻ không muốn thấy bạn bình yên. Động cơ không lành mạnh có thể được giấu kín sau những hành động có vẻ vô hại của họ. Hãy tránh xa rắc rối của người khác. Bạn đã có quá đủ vấn đề cần giải quyết rồi. Đừng để ý nhiều vào công việc của mọi người. Kể cả khi bạn nhiệt tình giúp đỡ, họ cũng sẽ chẳng cám ơn bạn đâu. Đây là lúc bất kể điều gì bạn làm, kể cả với dụng ý tốt nhất, cũng có thể quay lại phản bạn. Hãy làm tốt công việc của mình và hoàn thành đúng thời hạn. Nếu có sự chia rẽ tại cơ quan, hãy kiềm chế đừng tham gia bè phái vì bạn sẽ chẳng thể nào chiến thắng.Tốt nhất là nên giữ thái độ trung lập.

Một tháng đầy nguy hiểm đối với việc kinh doanh cho người tuổi Tý. Những rắc rối bất ngờ xuất hiện từ khắp nơi khiến bạn lo lắng mất ngủ. Cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ và tránh làm thêm giờ quá nhiều. Tâm trí mệt mỏi sẽ khiến bạn phạm sai lầm không được phép mắc phải. Đây không phải lúc tung ra các dự án lớn và cũng đừng tìm cách kháng cự những kẻ thù tưởng tượng. Mọi việc sẽ được cải thiện vào cuối tháng và vận may sẽ quay trở lại vào tháng sau. Tạm thời hãy bám cho thật chắc.

Người tuổi Tý nếu đã đầu tư quá nhiều cho chuyện tình cảm có thể thấy mình bị tổn thương. Khi kỳ vọng quá cao, bạn sẽ dễ rơi vào thất vọng, điều này có thể ảnh hưởng lớn tới mối quan hệ tình cảm bạn đang nuôi dưỡng. Đừng tiếp nhận mọi việc một cách quá nghiêm túc. Tháng này, nếu chấp nhận để cuộc đời đưa đẩy, chờ đợi ít hơn ở bản thân và những người xung quanh, và biết tận hưởng những điều đơn giản trong cuộc sống, bạn sẽ hạnh phúc hơn nhiều.

Quảng Cáo

2. Tuổi Sửu 

Một tháng tốt xấu lẫn lộn cho người tuổi Sửu. Trong khi ngôi sao #3 đe dọa phá vỡ hòa bình, gây ra hiểu nhầm khiến các mối quan hệ xấu đi, sự kết hợp của sao này với sao năm #8 tạo nên tổ hợp Hà đồ 3/8 tốt lành. Khó khăn có thể xuất hiện nhưng kết thúc sẽ tốt đẹp. Đừng mong chờ một tháng ít căng thẳng. Tuy nhiên biết trước rằng cuối cùng mọi việc sẽ ổn cũng giúp bạn yên tâm hơn và giải tỏa năng lượng bực bội có thể tích tụ khi xảy ra trục trặc. Ngôi sao #3 cũng có thể khiến bạn gặp rắc rối với nhà chức trách hay vướng chuyện kiện tụng. Tăng cường mặc đồ màu đỏ, bày biện đồ màu đỏ hay bật đèn sáng tại khu vực Đông Bắc nhà ở của bạn để hóa giải năng lượng Mộc của sao #3.

Các mối quan hệ tại công sở không còn thân mật như tháng trước nữa. Sao #3 có thể gây hiểu nhầm giữa bạn và những người khác. Đừng để những khác biệt nhỏ leo thang thành cãi cọ lớn. Thêm bạn bạn bớt thù vẫn tốt hơn nhiều. Và tháng này bạn nên là người nhường bước trước vì làm vậy bạn sẽ được nhiều hơn mất. Sao #3 không chỉ khiến tuổi Sửu trở nên khó tính và nóng nảy hơn, nó cũng khiến những người khác hay cãi cọ và không công bằng với bạn. Đừng chia sẻ mọi ý nghĩ của bạn, giữ kín các kế hoạch sẽ tốt hơn. Nếu kiểm soát được các mối quan hệ nơi làm việc thì tháng này thực sự sẽ không tồi.

Tổ hợp Hà đồ 3/8 mang lại vận may ảnh hưởng, vì vậy tuổi Sửu giữ vai trò lãnh đạo hay chủ doanh nghiệp sẽ dễ dàng thuyết phục nhân viên làm theo cách suy của mình. Dành thêm thời gian tương tác với mọi người sẽ giúp bạn có thêm nhiều đồng minh. Đừng để năng lượng cãi cọ phá hỏng ấn tượng đẹp bạn đã gây dựng.

Đây không phải thời gian phù hợp để theo đuổi chuyện con tim. Tuổi Sửu vẫn đáng yêu nhưng tính khí thất thường của bạn trở thành gánh nặng với bất kỳ ai ở gần. Dành quá nhiều thời gian với một người không phải là điều hay trong tháng này. Với tuổi Sửu đang trong giai đoạn đầu của tình yêu, lời khuyên lúc này là hãy chậm lại. Thay vì tập trung vào chuyện tình cảm, hãy chuyển chú ý tới những lĩnh vực khác của cuộc sống. Khi bạn căng thẳng, sẽ chẳng ai muốn lại gần. Tháng sau mọi việc sẽ tốt hơn nhiều.

3. Tuổi Dần 

Ngôi sao #3 xuất hiện trong cung tử vi của người tuổi Dần, mang theo sự cãi cọ. Hiểu nhầm xuất hiện thường xuyên hơn và chuyện bé dễ bị xé ra to. Bạn khó tránh bị chọc ngoáy tại công sở, chia sẻ thành công sẽ giúp xóa đi phần nào những hiểu lầm trong quan hệ với đồng nghiệp. Rất may sự kết hợp của sao năm #8 và sao tháng #3 tạo nên tổ hợp Hà đồ, giúp bạn hoàn thành tốt mọi việc.  

Mức năng lượng cao giúp tuổi Dần làm việc hiệu quả nhưng cần lập kế hoạch tỉ mỉ trước khi bắt tay vào việc. Đừng hành động quá nhanh, nếu không bạn sẽ mắc phải lỗi lầm không thể sửa chữa. Mọi việc không phải bao giờ cũng diễn ra theo đúng dự định, bạn cần phát huy khả năng sáng tạo để thoát khỏi các tình huống bất ngờ.

Trong kinh doanh, tuổi Dần có cơ may thành công nhưng cũng có sự cạnh tranh khốc liệt. Hãy giữ kín mọi kế hoạch và khyến khích đồng đội thực hiện điều này. Nên triển khai các biện pháp phòng ngừa, tránh xảy ra các tranh chấp pháp lý hoặc rắc rối với nhà chức trách. Đây không phải thời điểm tốt để tuyển nhân viên mới. Hãy khuấy động nhiệt huyết của những người đang làm việc cho bạn và trì hoãn việc tăng cường nhân lực cho tới tháng sau. 

Quan hệ tình cảm tháng này không mấy dễ chịu. Tuổi Dần có thể phải trải qua nhiều thời khắc khó khăn, nhất là nếu vẫn cương quyết tranh luận mọi chuyện cho ra ngô ra khoai. Bất đồng ý kiến xảy ra thường xuyên và nếu cả hai cùng muốn là người chiến thắng, không khí chắc chắn sẽ hết sức nóng bỏng. Tốt nhất hãy tránh xa các vấn đề bất đồng và tận hưởng thời gian bên nhau.

Tuổi Dần độc thân có thể quá bận rộn, chẳng còn thời gian cho chuyện yêu đương nghiêm túc, điều này cũng tốt vì những mối quan hệ bắt đầu trong tháng này có thể kết thúc rất nhanh chóng. Năng lượng của tháng không tốt cho chuyện tình cảm, vì vậy giữ nguyên trạng sẽ tốt hơn. 

4. Tuổi Mão 

Tháng này mọi chuyện không được trôi chảy nhưng cũng không đến nỗi quá tồi tệ. Sự xuất hiện của ngôi sao bạo lực #7 mang tới nguy cơ trộm cướp, lừa đảo, mất tiền. Rất may khi kết hợp với sao năm #3, ngôi sao này mang tới vận may hoàn thành công việc. Các dự án dang dở có cơ hội được hoàn thành. 

Trở ngại có thể xuất hiện nhưng không thể ngăn cản bước tiến của người tuổi Mão. Hãy giảm cường độ làm việc, dành thời gian lập chiến lược và chờ tới tháng sau, khi vận may của bạn tốt hơn. Hiện tại khi rủi ro có thể xảy ra, đừng cố lao đầu vào những gì nằm ngoài khả năng của mình. 

Khi nhận nhiệm vụ mới, đừng vội bắt tay làm ngay, trái lại nên dành thời gian nghiền ngẫm vấn đề thật kỹ lưỡng để có thể làm việc một cách hiệu quả. Ngôi sao số 7 mang tới nguy cơ bị phản bội, vì vậy nếu hoạt động trong môi trường có tính cạnh tranh cao, bạn cần cảnh giác. 

Quảng Cáo

Vận may trong kinh doanh tháng này tương đối tốt nhưng cần tránh tham gia liên minh mới. Nếu tỏ ra quá dễ dãi, bạn có thể bị người khác lợi dụng. Đây không phải tháng tốt để tuyển nhân viên hay kết nạp thêm thành viên mới vào nhóm của bạn. Đổi lại, hãy tập trung củng cố các mối quan hệ sẵn có. Sự trung thành có thể thay đổi khi một số yếu tố khách quan thay đổi và đó cũng là thứ có thể mua bán. Nếu phát hiện có điều không ổn, bạn nên sớm nói lời chia tay thay vì tìm cách hàn gắn quan hệ. Hãy coi việc ai đó để lộ ý định xấu như là may mắn với bạn.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mão có gia đình hoặc có quan hệ vững chắc cần cẩn thận với sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Hãy cố gắng tỏ ra gần gũi với bạn đời, khi vợ chồng xích lại gần nhau, người ngoài khó có cơ hội chen chân vào cuộc sống hạnh phúc của hai bạn.                                             

5. Tuổi Thìn 

Một tháng tốt lành cho người tuổi Thìn khi ngôi sao Thịnh vượng #8 bay vào cung tử vi của bạn. Đây là lúc những nỗ lực bắt đầu đơm hoa kết trái. Những dự án được bạn chú tâm đặc biệt sẽ sớm mang lại kết quả. Hãy tận dụng thời gian quý báu này để hành động. Nhớ là làm việc nhóm lúc này sẽ mang lại nhiều lợi ích, cả trong công việc lẫn trong kinh doanh. Bạn có cơ hội được hợp tác với người mình ngưỡng mộ. Hãy dành thời gian tạo dựng quan hệ mới với những người bạn gặp trong công việc. 

Đây cũng là tháng để người tuổi Thìn học thêm các kỹ năng mới. Khi cần đưa ra quyết định, hãy lắng nghe sự mách bảo của trực giác. Tư duy bạn lúc này rất nhanh nhạy. Càng bận rộn bao nhiêu, bạn làm việc càng hiệu quả bấy nhiêu. 

Sự tự tin có thể đưa người tuổi Thìn tiến xa trong tháng này. Những cố gắng của bạn được nhìn nhận đúng mức, quan hệ với đồng nghiệp cải thiện rõ rệt, mọi người đều muốn được ở gần bạn. Người tuổi Thìn có thể được trao thêm trách nhiệm và cảm thấy hết sức hứng thú với việc mình đang làm. Tài năng của bạn được bộc lộ mà không khơi dậy sự đố kỵ.

Vận may tiền bạc đã chín muồi, tuổi Thìn làm công việc kinh doanh có thể gặt hái tốt trong tháng này. Khi vận may tốt như vậy, bạn có thể cho phép mình mạo hiểm đôi chút. Hãy mạnh dạn theo đuổi công việc bạn cho là đáng giá. Hãy tự tin bắt tay với đối tác mới, các dự án bắt đầu trong tháng này thường sẽ kết thúc tốt đẹp. Hãy tỏ ra kiên định, một khi quyết định đã được đưa ra, đừng lưỡng lự cân lên nhấc xuống nữa. 

Chìa khóa dẫn tới hạnh phúc trong tình yêu là sự thông cảm, thấu hiểu giữa hai người. Hãy chia sẻ những suy nghĩ của bạn, đừng dồn nén sự khó chịu để bị rơi vào hiểu nhầm. Việc dành thêm thời gian cho nhau sẽ khiến hai bạn  càng trở nên gần gũi. Tuổi Thìn chưa có gia đình sẽ thấy quan hệ tình cảm tăng tốc, quan hệ của hai người có thể tiến thêm một bước mới.

6. Tuổi Tỵ

Một tháng hết sức tốt lành cho tuổi Tỵ, với sự xuất hiện của sao Thịnh vượng #8. Người làm kinh doanh thấy công việc khởi sắc, công chức có thể gây ấn tượng mạnh với cấp trên và có vận may thăng tiến rất rõ rệt. Một số người thậm chí còn có thể có những khoản thu nhập bất ngờ. Đây là lúc phải hành động, mỗi việc bạn làm vào lúc này sẽ thấm đẫm năng lượng tích cực, vì vậy đừng lãng phí cơ hội. Hành động nhanh sẽ tốt cho bạn, và thách thức càng lớn càng tốt. Hãy tin ở khả năng của mình vì đó là chìa khóa thành công của bạn trong tháng này. 

Tuổi Tỵ đã đặt cho mình mục tiêu rõ ràng sẽ dễ đạt được điều mình muốn. Bạn làm việc hiệu quả hơn bình thường rất nhiều, vì vậy hãy vui vẻ xin thêm việc. Đôi khi, nếu cảm thấy có phần thiếu tự tin, bạn hãy cố gạt bỏ những lo âu này, vận may đang mỉm cười với bạn và đây chính là lúc bạn có thể bước những bước dài trên bậc thang sự nghiệp. Hãy tạo dựng quan hệ tốt với đồng nghiệp.  

Đây là thời điểm thích hợp để mở rộng kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm hay bước chân vào những lĩnh vực mới. Vận may tài chính rất tốt vì vậy bạn sẽ không gặp phải khó khăn về dòng tiền. Điều này cho phép bạn tự tin hơn khi tham gia những dự án có phần mạo hiểm. Thời điểm tốt để tiến hành các cuộc gặp gỡ, thương thảo và ký kết hợp đồng quan trọng. 

Năng lượng của tháng thuận cho tuổi Tỵ đang yêu. Những người đã sẵn sàng đưa quan hệ tình cảm tiến xa hơn có thể vững tin làm điều này. Tuổi Tỵ độc thân không khó tìm được người ngưỡng mộ. Trái lại, việc có quá nhiều lựa chọn có thể khiến bạn bối rối. Nếu bạn được nhiều người để mắt nhưng vẫn không quyết được đám nào thì đây có thể là tín hiệu cho thấy bạn nên sống độc thân thêm một thời gian nữa. Đừng ép mình làm những việc mà lòng mình không muốn. 

7. Tuổi Ngọ 

Vận may của tuổi Ngọ tháng này lên cao, với sự xuất hiện của sao tháng #4, tạo nên tổ hợp Hà Đồ với sao năm #9. Tổ hợp 4/9 này mang lại vận may kinh doanh, những ý tưởng mới có thể bám rễ đâm chồi, mọi thứ đều trở nên ổn thỏa. Đầu óc bạn sáng sủa hơn, bạn nhìn nhận mọi thứ rõ ràng hơn và cũng quyết đoán hơn khi đưa ra quyết định. Sao #4 cũng mang tới vận may học hành thi cử và cuộc sống tình cảm sôi động.

Đây là thời điểm thích hợp để bắt tay giải quyết những việc bạn cho là khó và đã bị tạm gác lại. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều trong tháng này. Bạn hoàn thành tốt công việc và cảm thấy thú vị với những gì mình đang làm. Tuổi Ngọ hòa đồng với cộng sự và đóng góp được nhiều hơn cho tập thể. Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời tháng này cũng góp phần vào thành công của người tuổi Ngọ trên con đường sự nghiệp.

Quảng Cáo

Bạn cảm thấy rất sáng tạo, hãy mạnh dạn áp dụng các ý tưởng mới vào thực tiễn. Tranh thủ thời gian này để tăng cường giao tiếp, củng cố các mối quan hệ đã có. Cố gắng biến người quen thành bạn bè và bạn bè thành bạn bè thân thiết. Hãy quan tâm gây dựng các mối quan hệ mới, chúng sẽ trở nên hữu ích cho bạn về sau.

Trong lĩnh vực tình cảm, đây sẽ là thời gian hết sức sôi động cho người tuổi Ngọ. Ngôi sao đào hoa #4 mang theo lãng mạn vào cuộc đời kẻ độc thân cũng như người đã có gia đình. Đây là thời điểm tốt để tổ chức ăn hỏi, cưới xin hay đưa quan hệ của hai bạn tiến thêm một bước. 

8. Tuổi Mùi 

Ngôi sao Thiên vận #6 xuất hiện trong cung tử vi của tuổi Mùi, mang lại rất nhiều may mắn và của cải. Tháng này ít thứ có thể đi chệch đường ray, vì vậy hãy tận dụng triệt để cơ hội, hết sức nỗ lực theo đuổi những ước mơ của mình. Phần thưởng chờ bạn sẽ rất lớn. Đây cũng là thời điểm tốt để nối lại các mối quan hệ cũ và kết thêm bạn mới. Hãy lắng nghe lời khuyên của những người lớn tuổi, bạn có thể tìm thấy ngọc quý trong những điều tưởng chừng hết sức giản dị. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi để củng cố năng lượng tốt lành. 

Sự nghiệp của người tuổi Mùi hết sức sáng sủa. Có vận may Quý nhân phù trợ. Một người có uy tín hay giàu kinh nghiệm có thể đứng ra bảo trợ cho bạn. Đây là lúc bạn nên tăng cường làm việc nhóm. Đi chung với nhiều người sẽ giúp bạn tiến xa hơn so với một mình vượt lên phía trước. Hành động tồi tệ nhất bạn có thể làm tháng này là hạ thấp đồng nghiệp để khiến mình nổi bật. Lợi ích tạm thời có thể bị xóa xổ nhanh chóng, bạn bị đẩy lại phía sau và mất đi những người bạn. Càng hào phóng bao nhiêu bạn sẽ càng gặt hái nhiều bấy nhiêu. Hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tin tưởng lẫn nhau với các đồng nghiệp. Đó là chìa khóa thành công của bạn trong tháng này. 

Vận may kinh doanh tốt và sẽ còn tốt hơn nhiều nếu bạn có các mối quan hệ đáng giá. Quen đúng người là điều đặc biệt giá trị trong tháng này. Đừng ngại nhấc máy gọi điện nhờ giúp đỡ. Các quan hệ liên minh hình thành trong tháng này sẽ thấm đẫm năng lượng tích cực và có cơ hội thành công lớn. Hãy dành thời gian này để xây dựng chiến lược lâu dài. Thành công sẽ không đến tức thì nhưng con đường trước mắt đầy triển vọng. Bạn sẽ được làm việc với những người mà bạn quý mến. Đây là thời điểm tốt để tham gia liên minh mới hay củng cố các mối quan hệ sẵn có, mở rộng kinh doanh, đầu tư hay bắt đầu những dự án mới. 

Cuộc sống tình cảm tháng này hết sức êm đẹp. Bạn sống hòa thuận và được mọi người yêu quý. Tuổi Mùi độc thân sẽ có nhiều kẻ hâm mộ. Tháng này bạn cũng ít đòi hỏi hay phán xét hơn. Bạn tích cực tham gia các hoạt động xã hội và tìm thấy ở đó nhiều niềm vui, nhiều cơ hội chưa từng có. Lúc này người tuổi Mùi có quyền chọn lọc các mối quan hệ và chỉ giữ lại cho mình những gì thực sự cần thiết.

9. Tuổi Thân 

Đây là một tháng tốt lành cho người tuổi Thân, mọi sự diễn ra trôi chảy. Nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn. Hãy vui vẻ đón nhận sự hỗ trợ hay lời khuyên, nhất là từ những người lớn tuổi hơn. Đừng ngại yêu cầu khi cần sự trợ giúp, nếu tìm đúng chỗ, bạn sẽ được giúp đỡ nhiệt tình. Cũng đừng quên cám ơn những người đáng cám ơn, thành công mà bạn có được không đơn giản chỉ phụ thuộc vào tài năng của bạn.

Người tuổi Thân có thể được phân công phụ trách một đề án quan trọng trong tháng này và dễ dàng hoàn thành vai trò lãnh đạo, tuy nhiên bạn vẫn còn nhiều điều để học hỏi ở nhân viên. Có cơ hội thăng tiến nhưng trước mắt cần tập trung làm thật tốt công việc, không để xảy ra sai sót, vì bạn có thể đứng giữa hai làn đạn, một bên là những người ủng hộ và một bên là những người phản đối việc đề bạt. Cố gắng tránh thái độ tiêu cực khi giao tiếp với cấp trên không ủng hộ mình. 

Tuổi Thân cần làm tốt vài trò lãnh đạo nhưng đừng tỏ ra độc đoán, tạo điều kiện để nhân viên đóng góp các ý tưởng và chiến lược sáng tạo. Điều này giúp củng cố lòng trung thành và tình đồng nghiệp. Nếu bạn làm việc trong môi trường có tính cạnh tranh cao, tốt nhất nên dùng chiến lược tiến công để vượt qua kẻ thù, bằng cách đưa ra sản phẩm tốt nhất. Đừng tìm cách cứu vớt thị trường bị mất bằng những sách lược dối trá, nếu không những nỗ lực của bạn sẽ trở thành vô nghĩa.

Quảng Cáo

Trong lĩnh vực tình cảm, mọi chuyện diễn ra tốt đẹp khiến tâm trạng bạn vui vẻ. Hãy tranh thủ gặp gỡ thêm nhiều người mới. Tuổi Thân chưa có gia đình không nên vội vàng đưa ra hứa hẹn. Một người hết sức đặc biệt, có thể khiến trái tim bạn rung động thực thụ, đang ở đâu đó rất gần. Nếu hành động quá nhanh, bạn có thể bỏ lỡ cơ hội với người ấy. Tuổi Thân đã kết hôn sẽ có cuộc sống gia đình bình yên, ít cãi cọ. Bạn thích dành nhiều thời gian để theo đuổi một thú vui mới cùng vợ/chồng và các con. 

10. Tuổi Dậu

Sự xuất hiện của sao #2 khiến mức năng lượng của người tuổi Dậu giảm sút, bạn cảm thấy uể oải, mệt mỏi hơn bình thường. Tuy nhiên vận may của bạn vẫn tiếp tục, khi sao tháng #2 kết hợp với sao năm #7 tạo nên tổ hợp Hà đồ 2/7. Cơ hội vẫn tiếp tục đến với những người còn đủ mong muốn và năng lượng để theo đuổi chúng. Để không bị kiệt sức, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi đầy đủ, không theo đuổi quá nhiều công việc cùng lúc. Tập trung vào một hay hai việc tốt hơn là dàn trải quá mỏng. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và mang đồ trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng bệnh tật.

Quảng Cáo

Công việc chồng chất khiến bạn phải luôn chân luôn tay. Nếu không có kế hoạch tốt thì những căng thẳng và các mốc thời hạn có thể nuốt chửng bạn. Thêm vào đó, nguy cơ mắc các bệnh cảm cúm cũng tăng cao, càng khiến cho công việc trở nên quá tải với bạn. Tháng này, người có kỹ năng làm việc nhóm và biết kêu gọi sự hỗ trợ của đồng nghiệp sẽ không bị núi việc đè bẹp.

Vận may kinh doanh tháng này tốt. Có cơ hội kiếm tiền. Đây là thời điểm tốt để tiến hành đầu tư nhưng chú ý đừng tìm cách kiếm lời nhanh. Hãy có cái nhìn dài hơi khi lên kế hoạch kinh doanh. Tháng này bạn có thể khiến cỗ xe khởi động nhưng nếu muốn có kết quả lâu bền và tiếp tục tăng trưởng thì đừng chơi trò may rủi. Dậu là con giáp không ưa mạo hiểm nhưng bạn có thể bị những kẻ miệng lưỡi ngọt ngào lùa vào trò chơi mạo hiểm. Hãy cẩn thận với những phi vụ nghe có vẻ quá hời.

Cuộc sống tình cảm tháng này rất yên ắng. Tuổi Dậu quá bận rộn với những lĩnh vực khác của cuộc sống, chẳng còn thời gian cho chuyện hẹn hò nghiêm túc. Người độc thân còn muốn duy trì tình trạng này thêm một thời gian nữa. Có thể có người theo đuổi nhưng tâm trí bạn đặt hết ở nơi khác. Bạn thích gặp gỡ bạn bè nhưng không mấy hào hứng với các cuộc hẹn hò yêu đương. Có lẽ đó là do bạn chưa gặp được người mình thực sự quý mến. Nói chung tháng này tuổi Dậu chẳng hứng thú đuổi bắt tình yêu.

11.Tuổi Tuất 

Một tháng tuyệt vời cho người tuổi Tuất. Ngôi sao #1 mang tới vận may chiến thắng, với cơ hội vượt lên phía trước trong các cuộc đua. Người làm trong môi trường đòi hỏi sự cạnh tranh cao sẽ cảm nhận rõ điều này. Ngôi sao này cũng mang lại nhiều thay đổi, cả nhỏ lẫn lớn, và chúng thường mang lại cho bạn điều tốt lành. Một số người tuổi Tuất có thể cân nhắc để đổi nhà ở, đổi chỗ làm. Những việc khởi đầu trong tháng này có cơ hội thành công cao.

Sự kết hợp của sao tháng #1 và sao năm #6 tạo nên tổ hợp Hà đồ 1/6, mang lại thành công cho những người làm công tác học tập hoặc nghiên cứu. Những người làm việc trong lĩnh vực công nghệ cao có thể  có những bước đột phá trong tháng này. Đây cũng là thời gian tuyệt vời cho tuổi Tuất làm công việc sáng tạo, nghệ thuật, thiết kế… Bạn sẽ là người dẫn đầu trong bất cứ đội chơi nào. Khả năng lãnh đạo của bạn tháng này rất nổi trội, bạn là tấm gương, là nguồn cảm hứng cho nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Có thể có những thay đổi về lối sống.

Công việc kinh doanh bận rộn hơn, mức năng lượng tràn trề khiến bạn như hồi sinh. Bạn đắm chìm trong công việc. Những dự án ấp ủ lâu ngày chưa có điều kiện thực hiện sẽ được khởi động. Ngôi sao #1 thuận cho sự khởi đầu, vì vậy những gì bạn thực hiện bây giờ sẽ mang lại thành công trong tương lai. Hợp tác chiến lược đúng đắn sẽ giúp công ty lớn mạnh nhanh chóng. Nếu đó là điều bạn quan tâm thì hãy xem xét lại các mối quan hệ sẵn có, chọn ra đối tác có thể cùng bạn chung vai.   

Tuổi Tuất độc thân gặp nhiều may mắn trong tình yêu, các mối quan hệ bắt đầu khi này có cơ hội tồn tại lâu dài và có thể chuyển thành hôn nhân. Sao #1 mang tới những thay đổi. Người đã có quan hệ lâu bền có thể không còn hài lòng với những gì đang có và tìm cách quay đi nơi khác. Đây là lúc nên thay đổi nếu việc đó là cần thiết. Hãy lắng nghe con tim và trung thực với bản thân. Đừng cố níu kéo những gì không còn mang lại ý nghĩa. 

12. Tuổi Hợi

Rất nhiều điều tốt lành chờ đón tuổi Hợi trong tháng này. Ngôi sao #1 mang tới vận may chiến thắng. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và sẵn sàng tham chiến, mọi trở ngại của tháng trước tan biến. Để tạo năng lượng chiến thắng, điều bạn cần làm lúc này là tập trung toàn bộ sức lực vào mục tiêu và tin tưởng là mình sẽ làm được. Ngôi sao #1 cũng mang lại nhiều thay đổi, cả lớn và nhỏ, và chúng thường mang lại cho bạn những điều tốt lành. Một số người tuổi Hợi có thể cân nhắc đổi nhà ở, chỗ làm. Những việc khởi đầu trong tháng này có cơ hội thành công cao. 

Sự kết hợp của sao tháng #1 và sao năm #6 còn tạo nên tổ hợp Hà đồ 1/6 tốt đẹp. Trực giác trở nên sắc bén, khả năng phân tích được nâng cao, giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn. Bạn đặt ra tiêu chuẩn rất cao cho bản thân cũng như những người xung quanh và dễ dàng đạt được chúng. Người làm công tác nghiên cứu có thể có bước đột phá trong tháng này.

Nếu bạn có tham vọng bước cao hơn trên con đường sự nghiệp thì đây chính là lúc theo đuổi mục tiêu của mình. Nhưng để đến được nơi cần đến, bạn có thể phải chấp nhận những thay đổi lớn về lối sống, chẳng hạn dành nhiều thời gian hơn cho công việc, đi xa nhiều hơn và thậm chí là chuyển tới một quốc gia khác. Nếu sẵn sàng đón nhận hoàn cảnh mới đi kèm việc thăng chức, bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu. Nếu cần đưa ra câu trả lời cho một quyết định quan trọng, hãy cho mình đủ thời gian cân nhắc. Nếu quyết định này liên quan tới gia đình, hãy tham khảo ý kiến mọi người trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp.  

Tuổi Hợi làm kinh doanh sẽ bận rộn với một món hàng lớn được bán ra, một hợp đồng mới được chốt lại. Bạn cũng xuất sắc vượt qua các cuộc thương thảo hóc búa. Một số thỏa thuận có thể tốt đến khó tin nhưng tháng này bạn có thể liều lĩnh đôi chút. Hãy lắng nghe trực giác. Đừng lo lắng vì mình quá ôm đồm, nếu có đồng đội đáng tin cậy, bạn có thể đảm đương thêm rất nhiều việc. Hiệu quả của bạn lúc này phụ thuộc nhiều vào mức độ tự tin của bản thân.

Người độc thân sẽ không thiếu kẻ theo đuổi. Người đã có gia đình cảm thấy gắn bó hơn với bạn đời. Cùng nhau chia sẻ nụ cười sẽ giúp hai bạn gần nhau hơn cả về thể chất lẫn tinh thần. Tình yêu và kinh doanh gắn liền với nhau trong tháng này, vì vậy sẽ không ngạc nhiên nếu tuổi Hợi gặp ai đó rất đặc biệt trong quá trình làm việc.

* Ngày tháng trong bài được tính theo Dương lịch.
 

Quảng Cáo

Tác giả: quocbaoit

 Tags: thứ ba, may mắn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây