Vận may của bạn tháng thứ 12 (6/1 đến 3/2)

Thứ năm - 04/02/2021 20:41
Vận may của bạn tháng thứ 12 (6/1 đến 3/2)
Ngôi sao Cãi cọ #3 khiến tháng này trở thành thời gian thù địch, khi ai ai cũng muốn khai chiến với tuổi Mùi.
vận may của bạn
vận may của bạn
Tuổi Tý 

Ngôi sao bệnh tật #2 khiến thể lực của người tuổi Tý giảm sút nhưng tinh thần lại mạnh mẽ hơn. Vận may tháng này chưa cao nhưng đã được cải thiện, tốt hơn tháng trước. Thành công sẽ tới nhưng không tức thì. Năng lượng của tháng thuận cho những người có tinh kiên nhẫn và chăm chỉ, từ tốn xây dựng nền móng cho tương lai. Tranh thủ thời gian này để hàn gắn các mối quan hệ đã bị rạn nứt và tạo dựng đồng minh. Các quan hệ này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn vào các tháng tới.

Một tháng tốt lành để củng cố các mối quan hệ với đồng nghiệp. Sự kết nối mạnh mẽ sẽ giúp bạn tiến nhanh về phía trước. Hãy tăng cường làm việc nhóm thay vì tự mình làm hết mọi việc. Mức năng lượng của tuổi Tý tháng này rất thấp, tận dụng sức mạnh tập thể sẽ giúp bạn tiến xa hơn. Hãy nhấc điện thoại lên và gọi điện nếu bạn cần giúp dỡ. Đừng ngại ngần, bạn sẽ có rất nhiều cách để trả ơn người kia. Hãy ước mơ lớn nhưng đi từ từ và kiên định.

Trong kinh doanh, tuổi Tý cần thận trọng với kiện tụng hay rắc rối về pháp lý. Năng lượng thù dịch được khơi ngòi trong tháng trước vẫn chưa tắt hẳn. Sự kết hợp của sao tháng #2 và sao năm #3 vẫn rất nguy hiểm, cãi cọ và xung đột có thể leo thang nhanh chóng. Tháng này bạn không nên công khai đối đầu tại tòa án. Tránh các hoạt động quảng bá, ra mắt sản phẩm mới hay khai trương trong tháng này, để dành chúng cho tháng sau khi vận may của bạn được cải thiện rõ rệt. Lúc này tốt hơn cả hãy nằm yên.

Vận may tình cảm tháng này tốt hơn nhiều so với tháng trước. Tuổi Tý đã trong quan hệ vững bền sẽ nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ của bạn đời. Người độc thân sẽ không thích tô vẽ, chải chuốt. Bạn bị hút về phía những người thực sự có những điểm chung với mình. Khi ở bên người ấy, bạn cảm thấy được là chính mình. Vận may đang mỉm cười với tuổi Tý nhưng đừng vội đưa ra lời cam kết. Tháng sau là thời điểm tốt hơn cho những sự khởi đầu mới, trong đó có cả các quan hệ tình cảm mới.

Tuổi Sửu 

Tiếp theo tháng trước, tháng này người tuổi Sửu lại thấy tràn đầy năng lượng và tự tin, sẵn sàng theo đuổi những giấc mơ lớn. Tranh thủ thời gian này để tiến hành các cuộc thảo luận, dàn xếp chi tiết các mối quan hệ hợp tác mà bạn đang tham gia. Sự kết hợp của sao tháng #9 và sao năm #1 tạo nên tổ hợp 10, mang lại cơ hội tăng trưởng tuyệt vời, mọi việc đều trở nên ổn thỏa. Tháng này sẽ xảy ra rất nhiều sự kiện lớn và tuổi Sửu có cơ hội thể hiện tối đa sức mạnh và tiềm năng của mình. Hãy hình dung rõ con đường bạn muốn đi và theo đuổi nó.

Tại công sở, công việc diễn ra với tốc độ chóng mặt. Đây có thể là cơ hội để tuổi Sửu vượt lên trước và được đề bạt vào vị trí bạn đã để mắt tới. Mức năng lượng cao của tháng hòa hợp với sự nhiệt tình khiến bạn làm việc đặc biệt hiệu quả. Hãy đề xuất để được nhận thêm các trách nhiệm mới. Vận may thăng tiến tháng này cao nhưng đừng dành giật những thứ mà người khác đang có. Đừng so sánh cái mà bạn có với cái mà các đồng nghiệp được nhận. Hãy đặt mục tiêu gây ấn tượng tốt bằng cách làm thật tốt công việc của mình chứ không phải tìm cách nói hay về bản thân.

Vận may kinh doanh tháng này tốt, vì vậy tuổi Sửu có thể cho phép mình mạnh dạn hơn trong đầu tư, đưa ra sáng kiến mới hay mạo hiểm đôi chút. Chú ý quá nhiều tới tiểu tiết để được chỉn chu có thể khiến bạn tụt lại sau so với những người có cái nhìn tổng thể hơn. Tuổi Sửu đã tính đến phương án mở rộng kinh doanh có thể đưa ý tưởng của mình vào thực hiện lúc này. Nếu bạn cần mở rộng đội ngũ nhân viên thì đây cũng là lúc có thể tuyển nhân viên mới. Đừng dành quá nhiều thời gian cân nhắc, nếu đã thảo luận đủ, hãy bắt tay vào hành động.

Một tháng hết sức sôi động cho cuộc sống tình cảm của tuổi Sửu. Người tìm kiếm mối quan hệ lâu dài sẽ phải tìm lâu một chút. Tháng này tâm trạng bạn vui vẻ nhưng tính không quyết đoán khiến bạn khó gắn bó thân thiết với một người nào đó. Hãy vui đi và đừng quá nghiêm túc về chuyện phải đưa ra lựa chọn ngay lúc này. Tuổi Sửu có gia đình sẽ gần gũi hơn với bạn đời. Trò chuyện thân mật giúp hai bạn hiểu nhau hơn. Nhưng nếu muốn người kia lắng nghe, bạn hãy là người biết lắng nghe trước. 

Tuổi Dần 

Ngôi sao tháng Cửu Tử #9 kết hợp với sao năm Chiến thắng #1 giúp tuổi Dần duy trì thành công có được từ tháng trước. Vận may chiến thắng và vận may hoàn thành công việc giúp các kế hoạch đề ra được hoàn thành êm đẹp. Hãy tận dụng tối đa vận may của tháng bằng cách làm việc hết mình. Bạn càng tích cực, sôi nổi bao nhiêu thì càng hiệu quả bấy nhiêu. Những dự án khởi động trong tháng này có cơ hội mang lại trái ngọt nhanh chóng. Chỉ cần bạn dồn tâm sức là mọi việc sẽ tiến triển tốt đẹp.

Cuộc sống nơi công sở tiếp tục diễn ra với tốc độ nhanh chóng mặt. Nhiệm vụ này chưa kịp hoàn thành đã xuất hiện những nhiệm vụ mới. Sẽ chẳng có thời gian cho bạn buồn chán. Và đối với người tuổi Dần, sự nhàm chán chính là kẻ thù nguy hiểm nhất. Một khi bạn còn bị thách thức về tinh thần và giới hạn của bản thân bị dồn nén, thành công mà bạn có thể đạt tới là không giới hạn. Quan hệ với động nghiệp rất êm thấm, ai ai cũng muốn ở bên bạn. Khả năng quản lý của bạn tháng này rất tốt. Một số người có thể có cơ hội thăng tiến.

Bạn có cảm giác mình hiểu tường tận mọi công việc và được mọi người lắng nghe. Nếu chuẩn bị kỹ càng cho các cuộc thương thảo, khả năng dành được hợp đồng thuận lợi rất lớn. Hãy cố gắng duy trì các mối quan hệ mới được thiết lập, đừng ngại giao tiếp. Bạn bè có thể trở thành đối tác tin cậy, những ý tưởng mới có thể nhanh chóng chuyển thành một thương vụ mang lại lợi nhuận. Đừng ngại đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của công ty. Và nếu muốn thử sức trong một lĩnh vực mới và khó khăn, đây chính là thời điểm thích hợp nhất.

Người tuổi Dần trở nên đặc biệt hấp dẫn trong tháng này. Đôi khi bạn cũng thích để đầu óc quay cuồng nhưng nhìn chung con giáp này quan tâm nhiều hơn tới những mối quan hệ lâu dài. Sức hấp dẫn đặc biệt của Dần hút về mình cả những người không hoàn toàn phù hợp, nhưng dù thế nào bạn vẫn luôn là con người của gia đình.  

Tuổi Mão 

Ngôi sao đào hoa #4 mang tới vận may tốt lành cho người tuổi Mão, xua tan bầu không khí ảm đạm của tháng trước. Vị thế xã hội của bạn được cải thiện chỉ sau một đêm, tình cảm mọi người dành cho tuổi Mão cũng đột nhiên gia tăng. Về phần mình, bạn cảm thấy hết sức thoải mái vì được là chính mình, rất hòa hợp với người xung quanh và có thêm nhiều quan hệ mới. Hãy cố gắng mở rộng mạng lưới, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn về sau. Trong bất kỳ lĩnh vực nào, các mối quan hệ tốt đều giúp mở ra nhiều cánh cửa cho bạn.

Tại công sở, quan hệ với đồng nghiệp cũng được cải thiện đáng kể. Điều này chẳng những khiến giờ làm việc trở nên dễ chịu mà hiệu quả công việc cũng tăng cao, triển vọng nghề nghiệp được cải thiện. Ngôi sao #4 cũng tạo thuận lợi cho tuổi Mão đang học tập, rèn luyện tay nghề. Vì vậy, hãy tận dụng thời gian này đọc thêm sách vở mở mang kiến thức hay theo các khóa huấn luyện nghề nghiệp để cập nhật thông tin cần thiết.

Năng lượng của tháng thuận cho việc phát triển các mối quan hệ xã hội. Hãy tích cực tìm kiếm các đối tác chiến lược có thể đồng hành với bạn lâu dài. Đừng từ chối các buổi hội họp, tiệc tùng. Giao tiếp với mọi người lúc này có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn, chẳng hạn như được giới thiệu làm quen với những người có vị thế để giúp bạn, hoặc được đón nhận những ý tưởng mới từ các cuộc trò chuyện.

Một tháng tốt lành cho chuyện tình cảm. Ngôi sao Đào hoa #4 mang lại năng lượng tích cực cho người tìm kiếm tình yêu. Nếu đã để mắt tới ai đó, tháng này bạn có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình. Tuổi Mão đã có gia đình cần tỉnh táo, tránh xa cám dỗ nếu không muốn hôn nhân đổ vỡ. Có thể xuất hiện người thứ ba.  

Tuổi Thìn 

Ngôi sao bất hạnh Ngũ Hoàng #5 xuất hiện trong cung tử vi của tuổi Thìn, đe dọa phá hỏng cảm giác hạnh phúc mà bạn đã vất vả gây dựng trong mấy tháng qua. Trở ngại sẽ xuất hiện từ nhiều phía. Nhưng đừng nản chỉ, vận may của bạn năm nay rất tốt, và những khó khăn lúc này chủ yếu mang tính tinh thần. Hãy sử dụng sức mạnh ý chí để vượt qua những đoạn đường khó mà bạn gặp phải. Nếu giữ được sự lạc quan bất chấp trở ngại, bạn sẽ tìm được lối thoát. Rất may, năng lượng kim của sao năm Thiên vận #6 giúp hóa giải phần nào năng lượng Thổ của Ngũ Hoàng. Tuy nhiên, vẫn nên tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi và đeo trang sức vàng bạc để giảm thiểu năng lượng xấu.

Tại công sở, tuổi Thìn không có khả năng hoàn thành ngay lập tức những công việc được giao, và điều này khiến bạn bực bội. Đừng nổi nóng khi công việc bế tắc và đừng đổ lỗi cho những người khác khi mọi việc không ổn. Trái lại, nếu thấy không đủ sức xử lý tình hình, hãy mở lời nhờ giúp đỡ và bạn sẽ được giúp. Nếu chọn cách đổ lỗi cho người khác thay vì gánh lấy trách nhiệm, bạn sẽ mất hết đồng minh và sẽ tiếp tục chìm sâu. Cố gắng kiểm soát nóng giận, khi bế tắc, hãy lùi lại để có cái nhìn toàn cảnh. Khi đầu óc tĩnh lặng, các giải pháp sẽ tự tìm đến. Đôi khi, nếu tham gia quá sâu vào dự án bạn sẽ khó nhận ra điều gì là quan trọng, điều gì không.

Trong kinh doanh, sự nghi hoặc sẽ dẫn tới rắc rối, vì vậy hãy duy trì thái độ tích cực, kể cả khi đối mặt với khó khăn. Đừng hoảng loạn, cũng đừng hành động vội vàng vì phản ứng tức thời của bạn trong tháng này thường không chuẩn xác. Hãy cho mình thời gian suy nghĩ kỹ càng. Tránh các cuộc thảo luận quan trọng, nhất là với những đối tác bạn chưa biết rõ. Đây không phải lúc ký kết các hợp đồng hay tham gia liên doanh mới.

Tháng này tuổi Thìn phải bỏ nhiều công sức để lấy lại thăng bằng trong tình cảm. Hãy học cách không phản ứng mạnh với những lời góp ý. Đừng nghe lời đàm tiếu và đừng để ý kiến của người khác ảnh hưởng tới tinh thần của bạn. Giảm bớt giao tiếp xã hội. Có nguy cơ phản bội từ những người gần gũi với bạn. Tuổi  Thìn đang trong giai đoạn hẹn hò cần giữ kín chuyện riêng tư, đừng kể lể chia sẻ với ai vì những thông tin này có thể phản lại chính bạn. Đây không phải thời gian tốt cho chuyện tình cảm, vì vậy hãy đi chậm lại, chỉ như vậy quan hệ của hai bạn mới có cơ hội tồn tại lâu dài.

Tuổi Tỵ 

Một tháng không mấy tốt lành cho người tuổi Tỵ. Sau những may mắn của tháng trước, rủi ro bắt đầu xuất hiện, ngáng đường tiến của bạn. Ngũ hoàng mang tới bất trắc và trở ngại dưới nhiều hình thức, vì vậy bạn cần cẩn thận trong từng bước đi. Khi không chắc chắn về điều gì, tốt nhất hãy dừng lại, tuyệt đối tránh mạo hiểm. Bỏ lỡ việc còn hơn phạm sai lầm. Dành thời gian này để củng cố và bảo toàn lực lượng. Khi vận may của bạn xấu như lúc này, nằm yên là cách an toàn nhất. Tránh giao tiếp rộng, đừng tìm cách thu hút sự chú ý về mình. Tăng cường mặc đồ màu trắng, màu ghi, đeo đồ trang sức bằng vàng để giảm thiểu năng lượng xấu.

Tại công sở, vận may thay đổi rất nhanh, từ chỗ mọi việc đều trôi chảy chuyển sang thứ gì cũng trục trặc. Đây là lúc bạn không được phép mắc lỗi hoặc gặp gỡ những người không tốt. Những sai phạm nho nhỏ dễ được bỏ qua trước đây - như đôi lúc đi làm muộn, trễ hạn hay bỏ sót vấn đề nào đó - giờ có thể bị ghi nhận để chống lại bạn. Hãy giải quyết hòa bình các khác biệt, thêm bạn bớt thù, tránh xung đột. Nằm yên cho tới khi vận may của bạn được cải thiện vào tháng tới.

Trong kinhdoanh, tuổi Tỵ cần tỏ ra chừng mực trong các quyết định. Mạo hiểm lúc này vô cùng nguy hiểm. Đừng đầu tư lớn hay thay đổi cách thức làm việc của bạn. Tốt nhất nên giữ nguyên trạng nếu mọi việc đang yên ổn. Cẩn thận trong tài chính vì mọi sự có thể không giống như những gì bạn thấy. Hãy quan tâm tới mọi lĩnh vực của công ty thay vì khoán trắng cho các chuyên gia. Có thể xuất hiện một số sai sót khó lòng sửa chữa. Nếu chuyện không may xảy ra thì đừng nóng giận. Bình tĩnh là cách tốt nhất giúp bạn tìm ra lối thoát.

Tuổi Tỵ có thể phải đối mặt với căng thẳng tiềm ẩn trong các quan hệ tình cảm. Hiểu nhầm xuất hiện từ những tranh cãi nho nỏ. Đừng để sự ghen tuông chế ngự bạn. Nếu nghi ngờ bạn đời không chung thủy, thay vì đối đầu, hãy dùng các cách khác để kéo họ về với gia đình. Chỉ trích hoặc lên án sẽ chỉ khiến họ ngày càng xa rời bạn. Tệ hơn nữa, trong một số trường hợp, những lời kết án không căn cứ lại biến thành sự thật, khiến bạn ‘cầu được ước thấy’. Nếu khó chịu về nhau, hãy tạm xa một thời gian. Gặp gỡ bạn bè, theo đuổi những đam mê của mình và cho nhau một khoảng trời riêng. 

Tuổi Ngọ 

Một tháng đầy hứa hẹn khi ngôi sao Chiến thắng #1 bay vào cung tử vi của tuổi Ngọ, giúp bạn vượt lên trong các cuộc cạnh tranh. Bạn cảm thấy mạnh mẽ và sẵn sàng tham chiến, mọi trở ngại của tháng trước tan biến. Đây là lúc có thể xảy ra những thay đổi lớn về cách sống. Muốn tiến nhanh, bạn cần xác định rõ những mục tiêu muốn hướng tới. Ngôi sao #1 cũng mang tới những cơ hội mới để bạn theo đuổi, chẳng hạn những chuyến đi, một công việc mới, một ngôi nhà mới. Hãy hào hứng đón nhận những thay đổi này.

Trong công việc, nhiều cơ hội mới xuất hiện, khiến bạn phấn chấn và có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Tuổi Ngọ có thể phải rời bỏ khu vực an toàn nếu muốn tiến xa, tháng này bạn có thể tự tin thực hiện điều đó. Hãy dũng cảm lên, vận may chiến thắng đang ở bên bạn. Nếu thực sự cố gắng, bạn sẽ đạt được điều mình muốn. Ngôi sao #1 cũng giúp bạn lãnh đạo tốt hơn, là nguồn cảm hứng và chất keo kết dính mọi người.

Trong kinh doanh, đây là thời điểm để tuổi Ngọ tìm ra công thức chiến thắng. Hãy suy nghĩ ngoài khuôn khổ để cải thiện tính hiệu quả và tăng lợi nhuận. Cạnh tranh có thể khốc liệt nhưng bạn đã sẵn sàng vượt qua mọi thử thách. Thành công trong tháng này thể hiện ở mặt tinh thần, ở sự nhìn nhận của mọi người, nhiều hơn là mặt vật chất.

Trong quan hệ tình cảm, một số điều trở nên quan trọng hơn với tuổi Ngọ, làm thay đổi cách bạn tương tác với mọi người. Người độc thân đang tìm kiếm tình yêu có thể thấy mình bị hút về những đối tượng loại khác. Người đã có quan hệ lâu  bền có thể không còn hài lòng với những gì đang có và tìm cách ngó nghiêng. Đây là lúc nên thay đổi nếu việc đó là cần thiết. Hãy lắng nghe con tim mình và trung thực với bản thân. Đừng cố níu kéo những gì không còn mang lại ý nghĩa. 

Tuổi Mùi 

Ngôi sao Cãi cọ #3 khiến tháng này trở thành thời gian thù địch, khi ai ai cũng muốn khai chiến với bạn. Bản thân tuổi Mùi cũng hay gây sự với mọi người hơn, và vì thế mọi việc càng trở nên tồi tệ. Cố gắng tránh đối đầu, nếu tham chiến bạn có rất ít cơ hội dành phần thắng. Có nguy cơ kiện tụng và các rắc rối pháp lý khác. Tránh ký kết hợp đồng hay thỏa thuận mới. Cẩn thận khi làm việc với những người mà bạn chưa biết rõ. Tránh mạo hiểm. Tăng cường mặc đồ màu đỏ, da cam, tím để hóa giải năng lượng xấu.

Tại công sở có thể có kể chọc ngoáy. Năng lượng của tháng rất thù địch, và phản ứng đầu tiên của bạn với những người gây khó dễ cho bạn là phản kháng. Cơ quan có thể trở thành bãi chiến trường. Đừng để mọi việc đi quá xa. Hãy lùi lại và rút lui khi có bất đồng ý kiến. Hãy tạo cho minh đồng minh là những người có chung mục tiêu phấn đấu.

Công việc kinh doanh của tuổi Mùi có thể gặp nhiều trở ngại liên quan tới con người, đó có thể là một nhân vật khó tính bạn phải đương đầu, những rắc rối về nhân sự hay các vấn đề pháp lý. Cách duy nhất để thoát khỏi khó khăn này là dùng thái độ thân ái, tích cực để đáp trả hành vi thù địch. Nếu khéo léo, bạn có thể có thêm nhiều bạn hơn lúc đầu tháng. Mọi việc sẽ kết thúc êm thấm nếu bạn tỏ ra là người độ lượng.

Chuyện của con tim có thể khiến tuổi Mùi gặp nhiều căng thẳng. Ngôi sao Cãi cọ #3 thổi phồng bất đồng nho nhỏ thành chuyện đại sự. Hãy chủ động cho nhiều hơn nhận trong quan hệ vợ chồng và đừng chú ý tới những việc nhỏ nhặt. Làm được như vậy thì cả hai bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ cuộc hôn nhân. 

Tuổi Thân 

Mọi việc không còn tốt đẹp như tháng trước nữa. Tuổi Thân  trở nên khó tính và mọi người cũng thường xuyên có lý do để bất đồng ý kiến với bạn. Sao Cãi cọ #3 là ngôi sao gây nhiều phiền toái nhất, và hậu quả của nó đôi khi có thể vượt cả sao thảm họa Ngũ hoàng #5. Trong những trường hợp nặng nề, nó có thể khiến hôn nhân tan vỡ. Hãy thận trọng với từng lời nói và hành động của mình. Khi thất mình bắt đầu nổi nóng, bạn nên phanh lại, chỉ trả lời sau khi đã lấy lại bình tĩnh và suy nghĩ thấu đáo. Vào những thời điểm như thế này, phản ứng đầu tiên của bạn thường không phải cách hay nhất. Tăng cường mặc đồ có tính Hỏa (màu đỏ, hồng, da cam) để giảm thiểu năng lượng cãi cọ. 

Tại công sở, sự cạnh tranh có thể trở nên khốc liệt, một số đồng mình trước đây của tuổi Thân có thể bước sang chiến tuyến khác. Đừng để người ngoài khiến bạn mất niềm tin ở khả năng của chính mình. Có thể có sự chọc ngoáy hay những lời thị phi nơi làm việc. Hãy cố gắng nằm yên, tránh thu hút sự chú ý của mọi người. Đừng bình luận điều gì không liên quan tới công việc. Kể cả những lời khen ngợi cũng có thể bị hiểu sai trong tháng này.

Vận may trong kinh doanh tháng này của tuổi Thân giảm sút. Ngôi sao #3 mang tới những nguy hiểm trong các quan hệ pháp lý và rắc rối với nhà chức trách. Đây không phải thời điểm tốt để tham gia các thỏa thuận chính thức. Rà soát lại tất cả các hợp đồng và văn bản pháp luật, kiểm tra kỹ lưỡng các giấy tờ cần ký kết. Tránh tham gia liên doanh liên kết mới hoặc tuyển thêm nhân viên trong tháng này. Thay vào đó hãy tập trung củng cố quan hệ giữa các nhân viên trong công ty. Cũng không nên đưa ra sản phẩm mới hay bắt đầu dự án mới vào lúc này. 

Năng lượng cãi cọ sẽ theo đuổi bạn vào trong cuộc sống tình cảm, trừ khi mối quan hệ này còn quá mới mẻ. Tuổi Thân đang trong giai đoạn trăng mật có thể thoát ảnh hưởng của sao Cãi cọ, nhưng những người khác phải tỏ ra nhẫn nại hơn nhiều nếu muốn duy trì sự hài hòa trong quan hệ. Cố gắng để không xô xát vì những chuyện vặt vãnh. Một số người tuổi Thân có thể có những hành động điên khùng để bảo vệ cái tôi. Hãy rút lui khỏi các cuộc cãi cọ nếu có thể. Dùng sự hài hước để làm tan biến năng lượng thù địch giữa hai bạn. 

Tuổi Dậu 

Vận may tiếp tục mỉm cười với ngưởi tuổi Dậu. Sự viếng thăm của sao Thịnh vượng #8 mang tới vận may của cải và thu nhập ngoài lương. Tài sản của bạn có thể gia tăng đáng kể thông qua đầu tư, tiền thưởng hay thậm chí là trúng sổ sổ. Ngoài vật chất, bạn cũng cảm thấy hết sức thoải mái trong tất cả các lĩnh vực còn lại của cuộc sống. Đây là lúc cần tăng cường học hỏi và theo đuổi đam mê cá nhân một cách quyết liệt hơn. Nếu bạn đã có ý tưởng theo học một khóa nào đó thì nên đăng ký học vào lúc này.

Mối liên kết chặt chẽ với mọi người chính là ưu thế của bạn trong tháng này. Thường xuyên trò chuyện với đồng nghiệp sẽ giúp các bạn trở thành một đội gắn bó. Mục tiêu chung là cải thiện hiệu quả và chất lượng công việc sẽ giúp mang lại lợi ích cho cả công ty và cho từng thành viên. Đừng phạm sai lầm bằng việc quay ra cạnh tranh lẫn nhau. Hãy khuyên can mọi người thôi đấu đá, tháng này bạn nói có người nghe. Khi phấn đấu để được thăng chức, mục tiêu của chúng ta không phải là gây tổn hại cho đồng nghiệp, mà là đem lại lợi ích cho tất cả mọi người.

Tuổi Dậu làm kinh doanh có thể dấn thân vào những con đường mới. Bạn vượt ra khỏi những thói quen thường nhật. Trong khi điều này có thể gây sốc, thậm chí khiến những người biết rõ bạn phải hoảng sợ, Dậu hiểu rất rõ những điều mình đang làm. Hãy lắng nghe trực giác và dám mạo hiểm. Vận may kinh doanh tháng này tốt và phần thưởng sẽ đến cho những ai dồn tâm huyết vào công việc. Có bất đồng với các đối tác nhưng bạn có thể thuyết phục họ một cách dễ dàng. Một khi đã quyết định con đường hành động, đừng dao động hay bàn lùi nữa. Hãy tin ở chính mình.

Tuổi Dậu tỏ ra hết sức tự nhiên trong tiếp xúc với mọi người. Bạn thích giao tiếp và tìm kiếm những người bạn mới. Tuổi Dậu đang tìm kiếm tình yêu sẽ được nhiều người tìm đến nếu bộc lộ rõ ý định của mình. Đây là thời điểm tốt lành để bắt đầu một quan hệ tình cảm mới. Đừng tỏ ra nóng vội, hãy để mọi việc tiến triển một cách tự nhiên. 

Tuổi Tuất 

Sau 3 tháng sôi nổi, tuổi Tuất bước vào thời kỳ trầm lắng hơn, những suy tư và triết lý sâu xa nhường chỗ cho hào hứng và lòng dũng cảm bạn đã thể hiện gần đây. Bạn trở nên nhạy cảm hơn. Đừng để năng lượng dương đốt bạn đến cạn kiệt. Hãy lùi lại một bước để có cái nhìn toàn cảnh về những gì đang diễn ra. Đóng chặc cửa ngõ đề phòng trộm cắp. Tránh đi muộn về đêm hay đi ở những nơi vắng vẻ, đề phòng cướp giật và bạo lực. Ngôi sao #7 cũng mang tới nguy cơ mất tiền. Đừng mạo hiểm trong tháng này.

Tại công sở. lịch làm việc sẽ dày đặc. Dường như việc này chưa kết thúc thì việc khác đã kéo tới. Làm việc thiếu kế hoạch, thiếu thứ tự ưu tiên có thể khiến công việc bị trì trệ hay bỏ sót. Kiệt sức có thể xảy ra nếu bạn không lập trước kế hoạch hành động. Thói quen ‘nước đến chân mới nhảy’ sẽ khiến bạn bị căng thẳng, đừng để chuyện này xảy ra quá thường xuyên. Hãy nhờ đồng nghiệp và bạn bè giúp đỡ khi gặp khó khăn. Làm việc nhóm có lợi hơn cho bạn vào lúc này.

Trong kinh doanh, tuổi Tuất có nguy cơ bị lừa đảo. Đừng tin người quá dễ dàng, kể cả với những người bạn đang gần gũi. Nếu phát hiện điều gì đó bất ổn, thay vì đối đầu, hãy cho kẻ có tội cơ hội rút lui êm thấm, nếu không đụng độ có thể xảy ra. Nếu sai sót nhỏ thì nên bỏ qua ngay. Năng lượng của tháng rất dữ dội và hành Kim của sao #7 khiến bạn trở nên nóng tính hơn bình thường. Xung đột có thể kết thúc bằng thảm họa, vì vậy nên tránh nó bằng mọi giá. Đây không phải thời điểm phù hợp cho việc ký kết các thỏa thuận mới hay đa dạng hóa sản phẩm. Nên trì hoãn các kế hoạch mở rộng công ty và tập trung vào công việc chính hiện tại. Tránh tuyển nhân viên mới cũng như những thay đổi lớn về nhân sự trong công ty.

Trong lĩnh vực tình cảm, tuổi Tuất cần cẩn thận với những cám dỗ từ bên ngoài. Kẻ thứ ba có thể xuất hiện, làm xấu đi quan hệ của vợ chồng bạn. Nếu gia đình hiện tại là quan trọng với bạn thì hãy tỉnh táo. Các mối quan hệ ngoài luồng có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối. 

Tuổi Hợi 

 Ngôi sao Bạo lực #7 bay vào cung tử vi của tuổi Hợi, mang theo mất mát và phản bội. Sự bất tín - nhất là từ phía những người thân - có thể khiến bạn bị tổn thương mạnh. Đừng cho phép mình bám chấp quá nhiều vào bất cứ sự việc hay con người nào. Bạn có thể mất một khoản tiền và hơn thế nữa, nhưng hãy nhìn nhận những mất mát này như điều bạn nhất định phải gánh chịu. Cách này giúp chịu đựng mất mát tốt hơn. Đừng để những thất vọng nho nhỏ kéo bạn rời xa khát vọng lớn lao. Hãy tập trung vào mục đích cuối cùng của mình. 

Cẩn thận với những trò chọc ngoáy nơi công sở. Đừng ngạc nhiên nếu một ai đó, kể cả những người bạn vẫn tin tưởng, chơi khó bạn. Tại những thời điểm thế này, rất khó phân biệt ai là bạn ai là thù. Cuộc chiến sẽ càng khốc liệt hơn nếu môi trường làm việc của bạn mang tính cạnh tranh cao. Hãy giữ kín những suy nghĩ của mình và tránh xa các âm mưu đấu đá. Trường hợp bất khả kháng, hãy đối mặt với thách thức và dùng chiến thuật ‘gậy ông đập lưng ông’ để đối phó với kẻ gây hấn.

Vận may kinh doanh tháng này thấp vì vậy tốt nhất tuổi Hợi nên nằm yên. Tránh giao tiếp quá rộng rãi hoặc tỏ ra quá nổi trội. Đừng tìm cách thu hút sự chú ý về mình, nhất là nếu công việc của bạn đang ổn thỏa. Đừng cho kẻ khác lý do để ghen tị với bạn. Tháng này, sự đố kỵ từ một công ty đối thủ có thể dẫn tới những phản ứng hết sức tiêu cực. Hãy thận trọng với từng lời ăn tiếng nói của bạn, lời thị phi có thể lan truyền rất nhanh.  Đừng nên chia sẻ rộng rãi quan điểm cũng như ước vọng của mình.

Vận may tình cảm tháng này cũng không mấy tốt đẹp. Ngôi sao #7 mang tới năng lượng thù địch. Sự thiếu tin tưởng thấm đẫm tất cả các mối quan hệ của bạn. Tuổi Hợi độc thân đang tìm kiếm tình yêu không nên có những bước đi lớn lớn trong tháng này. Bạn thích gần gũi với những người không đặt quá nhiều câu hỏi để khỏi phải nổi giận!

* Ngày tháng trong bài được tính theo Dương lịch và lịch Phong thủy.
Xem thêm>>

Vận may của bạn tháng thứ nhất (4/2-5/3/2021)

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây